Điểm nổi bật của bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng của Manulife

Đăng ngày 08/03/2024

Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng của Manulife là một trong các gói bảo hiểm đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và tham gia từ phía khách hàng. Bạn đã biết về bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng của Manulife? Bạn đang phân vân không biết nên tham gia hay không? Trong bài viết sau đây, Review bảo hiểm sẽ giúp bạn đánh giá các điểm nổi bật của gói bảo hiểm này:

bệnh lý nghiêm trọng của Manulife

Điểm nổi bật của bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng của Manulife

>> Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ nên “biết sớm” khi mua

Bệnh lý nghiêm trọng là gì?

Trước khi tìm hiểu về các quyền lợi, điều kiện tham gia gói bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng của Manulife, khách hàng cần hiểu rõ bệnh lý nghiêm trọng là gì? Khi nhắc đến cụm từ này, nhiều người nghĩ đến các bệnh ung thư, hiểm nghèo. Tuy nhiên, đây chỉ là một phần của định nghĩa. Bệnh lý nghiêm trọng gồm các loại bệnh tật mà chúng ta phải tiêu tốn rất nhiều tiền để chạy chữa. Bệnh lý nghiêm trọng của Manulife gồm 3 loại tương ứng với 3 giai đoạn và 1 loại giới tính: bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn sớm/ giữa/ cuối và bệnh lý nghiêm trọng theo giới tính.

Tại sao nên tham gia bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng của Manulife?

Bảo hiểm cho rủi ro sức khỏe

Trong cuộc sống của chúng ta luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro sức khỏe. Nếu như không may mắn, gặp phải rủi ro chúng ta sẽ phải chi trả rất nhiều tiền. Điều này nó ảnh hưởng trực tiếp đến tài chính gia đình và quá trình chữa bệnh của bệnh nhân.

Khi tham gia gói bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng của Manulife đối với loại bệnh lý nghiêm trọng ở mức độ khác nhau khách hàng sẽ nhận được tiền bảo hiểm tương ứng. Các quyền lợi, khoản tiền trong bảo hiểm này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bệnh nhân trong quá trình điều trị. Đây chính là khoản đầu tư bảo hiểm cho rủi ro sức khỏe cần thiết cho bản thân và gia đình.

>> [Review] Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife – Tại sao hơn 80% người dùng lựa chọn

Gói bảo hiểm phù hợp với mọi đối tượng

Không phân biệt độ tuổi, giới tính, giàu nghèo,… rủi ro sức khỏe có thể đến với bất cứ ai. Vì vậy, gói bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng của Manulife dành cho tất cả các đối tượng từ người lớn đến trẻ em. Tất cả mọi người đều có thể tham gia gói bảo hiểm này. Review bảo hiểm đánh giá đây là gói bảo hiểm rất thiết thực. Đầu tư cho sức khỏe là không bao giờ là thừa. Chúng ta lao động để phục vụ bản thân và người thân yêu. Vậy tại sao không dành cho sức khỏe của bản thân và người thân yêu điều tốt nhất.

Các quyền lợi bảo hiểm rõ ràng

Với các giai đoạn bệnh lý nghiêm trọng khác nhau, Manulife sẽ có các quyền lợi phù hợp:

  • Giai đoạn sớm: Khách hàng sẽ nhận được 25% số tiền bảo hiểm. Số tiền này có thể lên tới 500 triệu. Khách hàng cũng được yêu cầu thanh toán 4 lần cho các bệnh khác nhau.
  • Giai đoạn giữa: Manulife sẽ chi trả 50% số tiền bảo hiểm. Số tiền này có thể lên đến 1 tỷ đồng. Khách cũng được yêu cầu thanh toán tối đa 2 lần khác nhau. Lưu ý với bệnh đã được chi trả ở giai đoạn sớm thì số tiền bảo hiểm ở giải đoạn giữa sẽ trừ đi số tiền ở giai đoạn sớm.
  • Giai đoạn cuối: Manulife sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm. Lưu ý tương tự như giai đoạn giữa, đối với bệnh đã chi trả ở giai đoạn sớm và giữa, đến giai đoạn cuối sẽ trừ đi số tiền đã chi trả trước đó.
  • Bệnh lý theo giới tính: Khách hàng sẽ nhận được thêm 25% số tiền bảo hiểm.

Hỗ trợ 134 bệnh lý nghiêm trọng khác nhau

Review bảo hiểm đánh giá Manulife chính là công ty bảo hiểm hoạt động theo phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên. Vì vậy mà với gói bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng của Manulife sẽ chi tra cho 134 loại bệnh khác nhau. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về khoản đầu tư cho rủi ro sức khỏe của bản thân và gia đình này.

Tham khảo danh sách chi tiết tại đây.

Manulife – công ty uy tín

Manulife là một công ty bảo hiểm uy tín đã hoạt động trên thị trường bảo hiểm Việt Nam hơn 30 năm. Manulife đã xây dựng được hệ thống cơ sở trải dài trên toàn quốc với 36 tỉnh thành. Đây là một trong những ông lớn của thị trường bảo hiểm. Gói bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng của Manulife là một trong những sản phẩm mũi nhọn của công ty. Với phong thái tác phong làm việc chuyên nghiệp cùng uy tín lâu năm khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về quyền lợi bản thân luôn được đảm bảo.

Tổng quát

Như vậy với các điểm nổi bật trên không có lý do gì để khách hàng không đầu tư cho bản thân và gia đình gói bảo hiểm với các quyền lợi hấp dẫn phải không nào. Review bảo hiểm mong rằng với bài viết này đã giúp ích cho bạn đọc.

Review bảo hiểm là website kiến thức, đánh giá, tư vấn các gói bảo hiểm của nhiều công ty khác nhau. Với sứ mệnh mang kiến thức bảo hiểm đến cho mọi nhà, Review bảo hiểm hứa hẹn sẽ mang đến những bài đánh giá chân thực, bài viết giải đáp thắc mắc của các khách hàng. Review bảo hiểm luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, giúp đỡ khách hàng các vấn đề liên quan tới bảo hiểm. Link website: https://reviewbaohiem.vn

Xem thêm:

  • #Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt những lưu ý “phải biết” khi mua
  • Bảo hiểm Manulife lừa đảo – Khám phá “bí mật” ít ai biết
  • Bảo hiểm ung thư Manulife – 4 quyền lợi đặc biệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *