Bảo hiểm Manulife cho bé 2021 – Bố mẹ nên biết sớm điều này

Đăng ngày 08/03/2024

Bảo hiểm Manulife cho bé có những gói bảo hiểm, những quyền lợi gì, có xứng đáng để đầu tư hay không? Manulife là công ty bảo hiểm nhân thọ lớn ở Việt Nam. Bên cạnh các gói bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ,… Manulife đặc biệt quan tâm đến trẻ em vì vậy Manulife đã xây dựng và triển khai gói bảo hiểm Manulife cho bé. Hãy cùng Review Bảo hiểm tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau:

Có nên mua bảo hiểm sức khỏe cho bé?

Bảo hiểm Manulife cho bé 2021

Có nên mua bảo hiểm sức khỏe cho bé? là băn khoăn của rất nhiều phụ huynh. Câu trả lời ở đây là có. Bố mẹ rất nên đầu tư cho bé gói bảo hiểm y tế. Bởi trẻ con có sức đề kháng yếu, rất dễ gặp các vấn đề về sức khỏe. Mỗi lần bé ốm, bố mẹ sẽ phải chi trả nhiều tiền cho điều trị và mua thuốc. Khi mua bảo hiểm sức khỏe cho con, bố mẹ sẽ được giảm bớt gánh nặng tài chính. Khoản tiền đó sẽ được bảo hiểm chi trả. Đồng thời, bé cũng có nhiều cơ hội để sử dụng dịch vụ tốt hơn.

>> [Review] Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife – Tại sao hơn 80% người dùng lựa chọn

Các gói bảo hiểm theo giai đoạn dành cho bé

Bé dưới 1 tuổi

Với bé dưới 1 tuổi hiện nay bé sẽ được tham gia vào bảo hiểm y tế được nhà nước hỗ trợ 100% phí bảo hiểm. Bé được hưởng đầy đủ các quyền lợi của bảo hiểm, khám bệnh và điều trị tại các cơ sở y tế đăng ký trong danh mục quy định của Nhà nước.

Ngoài ra, bé dưới 1 tuổi có thể tham gia gói bảo hiểm sức khỏe của công ty bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ. Hầu hết các gói bảo hiểm này đều có thời hạn 1 năm, đóng phí 1 lần và tái tiếp tục vào năm tiếp theo. Khi gặp vấn đề về sức khỏe bé nhận được các quyền lợi: chữa bệnh tại các bệnh viên trong và ngoài nước, nhận được số tiền bảo hiểm lên đến vài tỉ đồng. Tuy nhiên, gói bảo hiểm này bé cần mua kèm với sản phẩm của bố mẹ hoặc sản phẩm chính của công ty cung cấp

Bé trên 1 tuổi

Với bé trên 1 tuổi, bé vẫn được tham gia miễn phí bảo hiểm y tế do nhà nước hỗ trợ 100% đến năm 6 tuổi. Với các gói bảo hiểm sức khỏe, sản phẩm bổ trợ, bé trên 1 tuổi cần mua kèm với sản phẩm của bố mẹ.

Trên 1 tuổi, bố mẹ có thể cho bé tham gia bảo hiểm tai nạn con người. Trong trường hợp gặp tai nạn thân thể con sẽ được nhận các quyền lợi, tiền bảo hiểm. Với gói bảo hiểm này, bố mẹ có thể lựa chọn thời gian ngắn hạn từ 3 – 9 tháng hoặc dài hạn là từ 1 – 3 năm. Bố mẹ có thể tìm hiểu các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe khác do công ty bảo hiểm nhân thọ cung cấp. Có rất nhiều điều khoản hấp dẫn như được bảo vệ trước bệnh hiểm nghèo, thương tật toàn bộ vĩnh viễn, quỹ học vấn và quyền lợi đăng khoa hấp dẫn,…

>> Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ nên “biết sớm” khi mua

Bảo hiểm Manulife cho bé – Chắp cánh tương lai ưu việt

Bảo hiểm Manulife cho bé – Chắp cánh tương lai ưu việt là gói bảo hiểm có nhiều quyền lợi hấp dẫn dành cho bé, cho mẹ và cho người trụ cột gia đình. Bố mẹ có thể tham gia ngay khi mẹ mang thai 18 tuần trở lên với độ tuổi từ 18-55 hoặc trẻ em từ 1 ngày tuồi đến 17 tuổi. Bảo hiểm này có thời hạn từ 10 đến 27 năm.

Quyền lợi cho bé

Khi tham gia bảo hiểm Manulife cho bé “chắp cánh tương lai ưu việt”, bé nhận được 6 quyền lợi:

  • Quyền lợi Học vấn: bé nhận được quỹ học vấn bằng 150% số tiền bảo hiểm. Số tiền này được chi trả vào 5 năm cuối của hợp đồng, mỗi lần là 30%.
  • Quyền lợi Đăng khoa: bé nhận được 30% số tiền bảo hiểm (không quá 100 triệu) khi con tốt nghiệp đại học loại giỏi, nằm trong 10 người có điểm GPA cao nhất ngành học.
  • Quyền lợi Bệnh lý nghiêm trọng đối với trẻ em dưới 18 tuổi: bé sẽ nhận được 150% số tiền bảo hiểm và bảo tức, lãi tích lũy (nếu có).
  • Quyền lợi khi Tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn: bé nhận được 150% Số tiền bảo hiểm và Quyền lợi học vấn, Bảo tức để lại, và Lãi tích lũy (nếu có).
  • Quyền Lợi Trợ Cấp Mai Táng: 10% Số Tiền Bảo Hiểm (tối đa 30 triệu đồng) ngay khi nhận được yêu cầu giải quyết quyền lợi Tử vong.
  • Bảo tức (không đảm bảo): Bảo tức sẽ được chi trả theo tình hình thực tế (không đảm bảo) sau khi các khoản phí bảo hiểm của hợp đồng đã được đóng đầy đủ và đúng hạn sẽ gồm bảo tức định kỳ và bảo tức chi ân.

Quyền lợi cho mẹ

Mẹ cũng sẽ được nhận 100% số tiền bảo hiểm. Đây là quyền lợi bảo vệ tài chính trước rủi ro trong trường hợp mẹ mang thai bị tử vong.

Quyền lợi cho trụ cột gia đình

Người tham gia sẽ được miễn phí bảo hiểm trong trường hợp người trụ cột tử vong hoặc bị thương tật vĩnh viễn. Đồng thời bảo hiểm sẽ chi trả 15% số tiền bảo hiểm mỗi năm cho đến 1 năm sau khi kết thúc hợp đồng.

Đánh giá

Review Bảo hiểm đánh giá Bảo hiểm Manulife cho bé – Chắp cánh tương lai ưu việt là gói bảo hiểm rất đáng để đầu tư. Con trẻ sẽ được bảo vệ ngay từ trong thời kỳ. Trước bất kỳ biến cố rủi ro, con sẽ được đảm bảo vững chắc tài chính. Bố mẹ cũng có thể mua kèm các gói bảo hiểm khác để gia tăng lợi ích.

Xem thêm:

  • Bảo hiểm trợ cấp y tế Manulife – Những thông tin nên biết
  • Bảo hiệm bệnh lý nghiêm trọng của Manulife có gì nổi bật
  • Bảo hiểm thai sản Manulife 2021 – Quyền lợi hấp dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *