Manulife của nước nào – 4 Lý do Manulife được tin dùng

Đăng ngày 08/03/2024

Manulife của nước nào là một trong rất nhiều thắc mắc của các khách hàng khi tìm hiểm về các gói bảo hiểm của công ty. Manulife nổi tiếng là một trong các công ty bảo hiểm lớn ở thị trường Việt Nam hiện nay. Trong bài việt sau, Reviewbaohiem sẽ giải đáp cho các khách hàng thắc mắc bảo hiểm Manulife của nước nào và lý do tại sao Manulife lại được tin dùng như thế.

Giải đáp: Manulife của nước nào?

Manulife của nước nào

Manulife là công ty bảo hiểm đến từ Canada.  Vào năm 1887, thủ tướng đầu tiên của Canada là ông John A đã thành lập tập đoàn tài chính tên là Manulife Financial. Lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp này là bảo hiểm nhân thọ.

>> Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ nên “biết sớm” khi mua

Quy mô hoạt động

Sau 10 năm phát triển, đến 1897 Manulife khẳng định vị thế của mình khi có bước tiến mạnh mẽ ở nhiều thị trường quốc tế. Manulife phủ sóng ở rất nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ ở châu Âu, châu Mỹ, châu Á trong đó có Việt Nam.

2004 đánh dấu sự sự thay đổi vượt trội của doanh nghiệp này khi trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất Canada. Manulife cũng là công ty lớn thứ 2 tại khu vực Bắc Mỹ và vươn lên đứng thứ năm trên toàn thế giới.  Sự nhảy vọt này được đánh dấu bằng sự kiện Manulife chính thức sáp nhập với công ty John Hancock Financial Services của Mỹ.

Lý do Manulife được tin dùng

Trải qua 21 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife đã xây dựng được uy tín, chỗ đứng nhất định tại thị trường Việt Nam. Các cơ sở được xây dựng trải dài trên toàn quốc với 36 tỉnh thành. Manulife cũng xây dựng cho mình lượng khách hàng ổn định ước tính hơn 600.000 khách hàng. Vậy tại sao Manulife lại nhận được sự tín nhiệm này?

Công ty bảo hiểm lớn trên thị trường quốc tế và Việt Nam

Manulife là công ty bảo hiểm lớn, uy tín dành được sự tín nhiệm trên nhiều thị trường điều này được thể hiện qua các số liệu sau: 34.000 nhân viên, 82.000 tư vấn viên, hàng nghìn đối tác phân phối. Số khách hàng của Manulife ước tính hơn 28 triệu khách hàng.

Tính đến thời điểm cuối tháng 3 năm 2019, khối tài sản của công ty này đã lên đến 1.100 tỷ đô la Canada tức khoảng 849 tỷ đô la Mỹ. Chỉ trong thời gian 1 năm, Manulife đã chi trả tiền bảo hiểm cho khách hàng lên tới 29.4 tỷ đô la Canada.

>> [Review] Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife – Tại sao hơn 80% người dùng lựa chọn

Bề dày kinh nghiệm

Manulife có thể coi là một trong các công ty bảo hiểm có bề dày kinh nghiệm lâu năm với thời gian hoạt động tại quê nhà, tại quốc tế, quốc gia khác là 100 năm. Nếu như Manulife không uy tín thì chắc chắn nó sẽ không thể tồn tại lâu như vậy. Đồng thời, thế giới không ngừng thay đổi và phát triển trong 100 năm qua. Chỉ khi có bề dày kinh nghiệm và uy tín Manulife mới có thể tồn tại và phát triển mạnh mẽ đến ngày hôm nay ở nhiều quốc gia và khu vực.

Tuân thủ theo luật pháp Việt Nam

Manulife bắt đầu hoạt động ở Việt Nam trên thị trường bảo hiểm nhân thọ từ năm 1999 sau khi được Bộ tài chính Việt Nam cấp phép. Mặc dù, Manulife là công ty đến từ Canada nhưng khi hoạt động tại Việt Nam vẫn phải tuân thủ cơ chế pháp luật của nước ta. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm về quyền lợi luôn được pháp luật Việt Nam bảo vệ.

Xem thêm: Bảo hiểm Manulife lừa đảo – Khám phá “bí mật” ít ai biết

Manullife nhận được nhiều giải thương danh giá

Các giải thưởng này một lần nữa khẳng định uy tín, sự tính nhiệm của khách hàng với công ty. Đây cũng là một trong lý do giải thích cho thắc mắc tại sao cong ty bảo hiểm nhân thọ Manulife lại nhận được nhiều sự tin tưởng như vậy. Và Manulife ở hiện tại và tương lai vẫn cho thấy vị thế của mình trong lòng khách hàng và trên thị trường bảo hiểm không chỉ ở Việt Nam mà cả trên trường quốc tế.

Một số sản phẩm của Manulife

Công ty bảo hiểm Manulife Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. Trong đó, Hệ thống các gói bảo hiểm của công ty Manulife rất đa dạng và phong phú, có thể đáp ứng rất nhiều các nhu cầu khác nhau từ khách hàng với các mức tài chính khác nhau. Reviewbaohiem liệt kê một số gói bảo hiểm nổi bật của công ty trong năm 2021:

 • Bảo hiểm Phúc an (dành cho sức khỏe con người)
 • Bảo hiểm Tai nạn Con người
 • Bảo hiểm Phúc Lộc Đăng Khoa (dành cho bé)
 • Bảo hiểm Hưu trí
 • Bảo Hiểm Bách Lộc Toàn Gia – tên khác: Bảo hiểm Gia đình tôi yêu (bảo hiểm nhân thọ dành cho cả gia đình)
 • Bảo hiểm Hành Trình Hạnh Phúc
 • Bảo Hiểm Điểm Tựa Đầu Tư
 • Bảo Hiểm Chấp Cánh Tương Lai

Kết luận

Trên là nhwunxg giải đáp của Reviewbaohiem cho câu hỏi Manulife của nước nào. Hy vọng những thông tin trên có ích cho bạn đọc. Khách hàng có thể tham khảo các gói bảo hiểm của Manulife trên Website chính của công ty Manulife hoặc liên hệ với các trụ sợ gần nhất. Khách hàng cũng có thể ghé qua Website của Reviewbao hiểm theo đường link: https://reviewbaohiem.vn để tham khảo các review, đánh giá chân thực về các gói bảo hiểm của Manulife và nhiều công ty bảo hiểm khác. Reviewbaohiem với sứ mệnh mang lại kiến thức bảo hiểm cho mọi nhà luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng.

Xem thêm:

 • Bảo hiểm AIA có đáng tin cậy không? Nên mua gói nào 2021
 • Bảo hiểm Manulife lừa đảo – Khám phá “bí mật” ít ai biết
 • Địa chỉ 11 Văn Phòng Manulife Hà Nội hỗ trợ khách hàng 24/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *