[Hỏi đáp] Bảo hiểm Manulife liên kết với bệnh viện nào?

Đăng ngày 08/03/2024

Bảo hiểm Manulife liên kết với bệnh viện nào là một trong rất nhiều thắc mắc của nhiều khách hàng mà Review Bảo hiểm nhận được thời gian gần đây. Bạn chưa biết danh sách các bệnh viện có liên kết với Manulife? Hãy cùng Review bảo hiểm tìm hiểu ngay trong bài viết sau:

Tại sao phải tìm hiểu danh sách các bệnh viện đã liên kết với Manulife?

Khách hàng khi quan tâm và có nhu cầu mua gói bảo hiểm bảo trợ y tế và Món quà sức khỏe của Manulife sẽ rất quan tâm đến danh sách các bệnh viện liên kết. Bởi quyền lợi của các gói bảo hiểm này là khi khách hàng gặp vấn đề về sức khỏe có thể đến các bệnh viện này sẽ chỉ cần thanh toán một phần hoặc không cần thanh toán viện phí (điều này phụ thuộc vào gói bảo hiểm và quyền lợi quy định trong hợp đồng giữa khách hàng và công ty). Tiền viện phí sẽ do công ty bảo hiểm Manulife thanh toán.

>> Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ nên “biết sớm” khi mua

Bảo hiểm Manulife liên kết với bệnh viện ở 57 tỉnh thành

Bảo hiểm về sức khỏe luôn dành được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Nắm bắt được nhu cầu và thẩu hiểu tâm lý khách hàng, mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất, Manulife không ngừng mở rộng liên kết với nhiều bệnh viện trên toàn quốc. Hiện nay, đã có 57 tỉnh thành trên toàn quốc có các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám liên kết với công ty bảo hiểm Manulife. Khách hàng ở bất cứ đâu khi gặp các vấn đề về sức khỏe có thể đến các cơ sở bệnh viện này để nhận những dịch vụ chăm sóc, chữa trị tốt nhất.

Bảo hiểm Manulife liên kết với bệnh viện nào

Xem thêm: Bảo hiệm bệnh lý nghiêm trọng của Manulife có gì nổi bật

Xem full danh sách các bệnh viện có liên kết với bảo hiểm Manulife tại đây.

Bí quyết chọn gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp

Sức khỏe luôn là vấn đề mà mọi người đều quan tâm. Trong cuộc sống chúng ta không thể tránh khỏi các rủi ro, vấn đề về sức khỏe. Rủi ro mang tính tất yếu. Vì vậy, bảo hiểm sức khỏe chính là chỗ dựa tài chính vững chắc cho con người. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều gói bảo hiểm cho sức khỏe. Review bảo hiểm bật mí 4 bí quyết để lựa chọn gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp cho các bạn:

Tiện lợi của bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Chúng ta không thể biết trước mình sẽ có thể mắc bệnh gì, có thể gặp tai nạn hay không. Gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện là giải pháp hiệu quả trong trường hợp không may mắn đó. Đây là một sự lựa chọn phù hợp. Khi rủi ro xảy ra, chúng ta có thể được điều trị trong điều kiện tốt nhất mà không gặp phải gánh nặng chi phí quá lớn.

>> [Review] Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife – Tại sao hơn 80% người dùng lựa chọn

3 loại bảo hiểm sức khỏe

Hiện nay, theo luật kinh doanh bảo hiểm sẽ có 3 loại bảo hiểm về sức khỏe:

  • Bảo hiểm tai nạn con người. Đây là bảo hiểm liên quan đến các vấn đề tai nạn, thương tật.
  • Bảo hiểm y tế thương mại. Đây là sản phẩm của các công ty phi nhân thọ. Mọi đối tượng đều có thể tham gia tuy nhiên trẻ em cần tham gia kèm với bố mẹ. Quyền lợi bảo hiểm sẽ tỉ lệ thuận với tiền đóng bảo hiểm. Vấn đề này phụ thuộc vào bên mua và bên bán thỏa thuận.
  • Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Đây là sản phẩm của công ty nhân thọ. Khách hàng nếu muốn sử dụng gói bảo hiểm này cần sử dùng kèm với gói bảo hiểm sức khỏe chính. Bảo hiểm này sẽ gồm nhiều quyền lợi vượt trội khi khách hàng điều trị như nội trú, không phân biệt trái tuyến, bệnh viên công hay bệnh viện tư,…

Phạm vi vùng bảo hiểm

Quyền lợi bảo hiểm

Quyền lợi bảo hiểm luôn là vấn đề được quan tâm nhất để khách hàng quyết định có tham gia hay không. Tùy vào mức phí bảo hiểm khác nhau mà có các quyền lợi khác nhau. Hiện nay bảo hiểm sức khỏe sẽ có rất nhiều mức phí cho khách hàng lựa chọn. Review Bảo hiểm nghĩ rằng nếu có điều kiện khách hàng nên quan tâm đến gói bảo hiểm sức khỏe nâng cao. Bởi chi phí cao hơn nhưng khách hàng sẽ được nhận nhiều quyền lợi hơn. Số tiền thanh toán bảo hiểm có thể lên tới mức tỷ đồng. Đồng thời, khách hàng cũng được trải nghiểm những dịch vụ điều trị tốt nhất.

Thủ tục bồi thường nhanh chóng

Khi gặp vấn đề, chúng ta đều muốn mọi thứ được giải quyết nhanh chóng, dễ dàng. Thủ tục bồi thường của bảo hiểm nhanh hay chậm điều này phụ thuộc rất nhiều vào công ty chủ quản. Lựa chọn công ty có thủ tục nhanh chóng sẽ giúp cho chúng ta được san sẻ tài chính kịp thời, bớt đi nhiều nỗi lo. Hiện nay, thời gian để được bồi hoàn bảo hiểm sức khỏe sẽ rơi vào khoảng 15 ngày nếu như hồ sơ không có vấn đề.

Tổng quát

Với bài viết này, Review bảo hiểm hy vọng đã giải đáp được câu hỏi: Bảo hiểm Manulife liên kết với bệnh viện nào? của rất nhiều khách hàng. Tiếp tục theo dõi review bảo hiểm để xem thêm các bài đánh giá, nhận xét về các gói, công ty bảo hiểm. Các bạn có thể gửi các thắc mắc cho review bảo hiểm để được giải đáp. Review bảo hiểm với sứ mệnh mang kiến thức bảo hiểm đến cho mọi nhà luôn sẵn sàng hỗ trợ. https://reviewbaohiem.vn

Xem thêm:

  • Bảo hiểm Manulife có tốt không? Có nên mua bảo hiểm Manulife
  • [Hỏi Đáp] Manulife liên kết với ngân hàng nào hiện nay
  • Tổng hợp các kênh đóng tiền bảo hiểm Manulife mới nhất 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *