[Review] Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD – Sản phẩm nào tốt?

Đăng ngày 08/03/2024

Nhiều tổ chức chuyên môn đánh giá bảo hiểm FWD là một trong những thương hiệu bảo hiểm uy tín, đáng đầu tư và mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng. Vậy Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD là gì? Bảo hiểm FWD của nước nào? Sản phẩm bảo hiểm FWD có tốt không? Có phù hợp với nhu cầu của mình? Cùng Reviewbaohiem.vn tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD

Bảo hiểm FWD của nước nào?

Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm PCG có trụ sở tại Hồng Kông, được thành lập năm 1993 bởi tỷ phú Richard Li (con trai tỷ phú Lý Gia Khánh).

Công ty có thị trường hoạt động chính tại châu Á, bao gồm: Hồng Kông, Macao, Thái Lan, Indonesia, Philippin, Singapore, Việt Nam, Nhật Bản và Malaysia. Thương hiệu liên tục phát triển và không ngừng mở rộng thị trường.

Triết lý kinh doanh: Lấy khách hàng làm trọng tâm. Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD từng bước chinh phục bằng cách tạo ra nhiều sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu và mang đến nhiều lợi ích nhất cho khách hàng.

Tính đến thời điểm hiện tại, Bảo hiểm nhân thọ FWD đã phục vụ hơn 9,6 triệu khách hàng.

Thế mạnh của Công ty tập trung vào 3 lĩnh vực chính: dịch vụ tài chính truyền thông – viễn thông – công nghệ thông tin và bất động sản.

Công ty bảo hiểm nhân thọ FDW Việt Nam

Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD

Công ty bảo hiểm nhân thọ FDW Việt Nam

Tháng 6/2016, FWD đã mua lại Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Great Eastern để thành lập Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ FDW Việt Nam.

Kế thừa triết lý kinh doanh của Tổng công ty, FDW Việt Nam tập trung phát triển các dòng sản phẩm phục vụ nhu cầu thực tế và hỗ trợ khách hàng tối đa. Đồng thời, liên kết với các ngân hàng, thương mại điện tử và đại lý đối tác để nên một hệ sinh thái dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

>> Xem ngay : Các quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ nên biết khi mua

Các gói bảo hiểm nhân thọ FDW Việt Nam

Hiện tại, Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam đang cung cấp 8 gói bảo hiểm phân thành 4 gói sản phẩm theo từng mục đích đầu tư của khách hàng.

Gói sản phẩm bảo vệ

Gói sản phẩm bảo vệ nhằm bảo vệ và mang đến sự an tâm về sức khỏe cho khách hàng trước những rủi ro tai nạn, bệnh hiểm nghèo bất ngờ trong cuộc sống.

Sản phẩm có 3 gói bảo hiểm phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng, gồm:

Gói bảo hiểm “FWD cả nhà vui vẻ”

Đây là gói bảo hiểm mang đến quyền lợi và bảo vệ sức khỏe cho gia đình. Khi kết thúc hợp đồng, người tham gia bảo hiểm “FWD cả nhà vui vẻ” nhận được một khoản tiền tiết kiệm phục vụ cho những kế hoạch trong tương lai.

Độ tuổi kết thúc bảo hiểm lên đến 80 tuổi, chỉ phải đóng phí trong 10 năm đến 15 năm.

Gói “Bảo hiểm FWD ung thư”

Gói bảo hiểm mang lại nguồn tài chính, kế hoạch tiết kiệm và sự vững tâm để đối phó với căn bệnh ung thư nguy hiểm, tốn kém và đang ngày càng dễ mắc phải hiện nay. FWD cam kết chi trả 100% quyền bảo hiểm nếu phát hiện ung thư ở bất cứ giai đoạn nào.

Độ tuổi tham gia bảo hiểm từ 18 tuổi đến 64 tuổi.

Thời gian hợp đồng bảo hiểm FWD ung thư trong 5 năm, kể từ ngày bảo hiểm có hiệu lực.

Thời hạn đóng phí bảo hiểm FWD ung thư cố định theo từng năm.

Phí đóng bảo hiểm FWD ung thư chỉ từ 200.000đ/năm.

Gói “FWD bảo hiểm hỗ trợ viện phí”

Đúng theo tên gọi, gói bảo hiểm hỗ trợ tối đa chi phí khám chữa, nằm viện, điều trị, phẫu thuật tốn kém của khách hàng mỗi khi tới bệnh viện. Điều này tạo ra sự an tâm về tài chính và giải pháp điều trị tốt nhất cho người bệnh. Điều này giúp họ nhanh chóng khỏi bệnh hơn.

Độ tuổi tham gia bảo hiểm từ 18 tuổi đến 50 tuổi.

Thời hạn hưởng bảo hiểm trong vòng 12 tháng, kể từ thời điểm bảo hiểm có hiệu lực.

Gói sản phẩm đầu tư

Tham gia gói “sản phẩm đầu tư”, Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD sẽ cùng đồng hành và đảm vệ an toàn tài chính cho mọi lựa chọn đầu tư của khách hàng. Đồng thời, đưa ra kế hoạch chủ động ổn định tài chính bản thân, gia đình trước mọi tình huống.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm đầu tư mà các gói bảo hiểm khác không có là khách hàng có thể linh hoạt và chủ động rút tiền trong bất kỳ trường hợp nào. Khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa nội dung bảo hiểm phù hợp với khả năng tài chính.

Thời gian được hưởng bảo hiểm lên đến 99 tuổi. Nếu không may khách hàng bị thương tật vĩnh viễn, FWD sẽ hỗ trợ thêm thu nhập cho khách hàng.

Gói sản phẩm tiết kiệm

Sản phẩm mang đến kế hoạch tiết kiệm hiệu quả để đầu tư cho tương lai học tập của con. Những khoản đầu tư tiết kiệm khoa học từ bây giờ giúp con cái vững tin và tự do chinh phục ước mơ, dự định của mình.

Khách hàng được hưởng lãi tích lũy trong suốt cả thời gian tham gia hợp đồng.

Theo hợp đồng bảo hiểm FWD sản phẩm tiết kiệm, khách hàng sẽ nhận được tiền tiết kiệm 2 năm/lần kể từ năm thứ hai trở đi.

FWD cảm kết đảm bảo cho con cái khách hàng khoản tiền 150% số tiền bảo hiểm để học tập

Nếu đạt thành tích học tập tốt, Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD có nhiều phần thưởng cho trẻ. Đặc biệt, con được tham gia hợp đồng bảo hiểm mới mà không cần khám sức khỏe.

  • Gói bảo hiểm “FWD con vươn xa”

>> Tham khảo thêm: Các gói bảo hiểm Manulife tốt nhất hiện nay

Gói sản phẩm bổ trợ

Ngoài các gói sản phẩm đáp ứng nhu cầu theo mục đích mua bảo hiểm của khách hàng, Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam đang cung cấp các gói bảo hiểm bổ trợ bên ngoài để khách hàng nâng cao quyền lợi bảo hiểm tốt nhất cho mình.

Các gói bảo hiểm bổ trợ gồm:

Gói bổ trợ “FWD Care bảo vệ sức khỏe”

Giúp nâng cao quyền lợi của khách hàng trước những rủi ro và áp lực của bệnh tật bất ngờ.

Độ tuổi tham gia bảo hiểm từ 30 tuổi đến 70 tuổi.

Độ tuổi tuổi tối đa kết thúc hợp đồng lên đến 75 tuổi.

Gói bổ trợ “FWD Care bảo hiểm tai nạn”

Giúp tăng thêm quyền lợi và chi phí bồi thường bảo hiểm khi gặp phải rủi ro tai nạn. Số tiền và tỷ lệ bồi thường bảo hiểm sẽ được căn cứ dựa trên mức độ và hoàn cảnh tai nạn (Chấn thương nội tạng 10% – 20% số tiền bảo hiểm, gãy xương từ 2% – 30%. Trường hợp thương tật vĩnh viễn được bồi thường từ 5% – 100% số tiền cam kết).

Độ tuổi tham gia bảo hiểm từ 30 ngày tuổi cho đến 65 tuổi.

Độ tuổi tối đa để kết thúc hợp đồng là 70 tuổi.

Trong trường hợp tử vong, khách hàng sẽ được chi trả 300% số tiền bảo hiểm trên đường hàng không. Tử vong do tai nạn giao thông công cộng hưởng 200% số tiền bảo hiểm. Tử vong do bất kỳ trường hợp nào khác được chi trả 100%. Nếu người mua bảo hiểm và vợ (hoặc chồng) cùng không may tử vong, số tiền bảo hiểm con cái, hay người thân được hưởng thụ sẽ nhân gấp đôi.

Đối với trường hợp hôn mê sâu, mức bồi thường tối đa là 100% số tiền bảo hiểm. Trường hợp bị bỏng được hưởng từ 25% – 100% số tiền bảo hiểm.

Gói bổ trợ “FWD Care bảo hiểm tử vong và thương tật”

Giúp khách hàng tăng quyền lợi và số tiền bồi thường bảo hiểm khi không may tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Số tiền bồi thường bảo hiểm được hưởng lên đến 100%.

Độ tuổi tham gia bảo hiểm từ 30 ngày tuổi cho đến 65 tuổi.

Độ tuổi tối đa kết thúc bảo hiểm không quá 70 tuổi.

Đánh giá bảo hiểm FWD có tốt không?

Có thể khẳng định, tất cả gói bảo hiểm nhân thọ đều tồn tại nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Bảo hiểm FWD của nước nào cũng không ngoại lệ.

Để đánh giá bảo hiểm FWD có tốt không? Chúng ta không thể dựa vào những nhận định bề ngoài thiếu cơ sở rõ ràng. Chúng ta phải nhìn vào các con số phát triển cụ thể và đánh giá của chuyên gia.

Công ty Bảo hiểm nhân thọ FWD có nguồn lực tài chính vững mạnh. Nhiều tổ chức đánh giá bảo hiểm FWD là một trong những thương hiệu bảo hiểm số 1 châu Á. Điều này mang đến cảm giác an toàn và yên tâm với những gói bảo hiểm đầu tư lâu dài.

Chỉ hơn 4 năm hoạt động tại Việt Nam, Công ty Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam đã đạt mốc phục vụ 1 triệu khách hàng. Đây là một thành tích đáng tự hào so với nhiều thương hiệu bảo hiểm khác. Để đạt được thành tích này, chắc hẳn tập thể Bảo hiểm FWD Việt Nam đã phải rất chăm chỉ, chất lượng và tận tâm phục vụ khách hàng.

Các gói bảo hiểm hiểm đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Điều này giúp người mua bảo hiểm dễ dàng so sánh và chọn lựa được gói bảo hiểm phù hợp với mục đích đầu tư bảo hiểm của mình.

Đặc biệt, chi phí tham gia bảo hiểm FWD Việt Nam tương đối thấp, rất phù hợp với người lao động dễ bị tổn thương.

Thông tin liên hệ Công ty Bảo hiểm nhân thọ FWD là gì?

Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Làm việc từ thứ hai đến Thứ sáu

Thời gian làm việc: 8h30 – 17h30

Điện thoại: +84 28 6256 3688

Hotline: 1800 96 96 90

Nếu có yêu cầu hay thắc mắc gì cần liên hệ trực tiếp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ FWD, khách hàng hãy liên hệ theo thông tin này.

Tại các tỉnh thành trên cả nước, công ty bảo hiểm FWD Việt Nam đều có các đại lý dịch vụ giúp giải đáp yêu cầu của khách hàng tiện lợi nhất.

Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD là một trong những thương hiệu bảo hiểm hàng đầu châu Á và có tiềm lực tài chính lớn. Chi phí và quyền lợi bảo hiểm phù hợp với người lao động. Bảo hiểm FWD Việt Nam rất xứng đáng để đầu tư tiết kiệm lâu dài và an toàn. Xin cảm ơn đã chọn Reviewbaohiem.vn.

Xem thêm:

  • Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng – Vì sao người dùng ưa chuộng
  • Bảo hiểm BIDV Metlife – Những ưu điểm vượt trội cần biết
  • #Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life- Những lý do bạn nên sở hữu
  • # Bảo hiểm Prudential của nước nào? có nên mua hay không?
  • #Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt những lưu ý “phải biết” khi mua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *