Bảo hiểm Petrolimex Pjico – Những sản phẩm tốt nhất 2021

Đăng ngày 08/03/2024

Bảo hiểm Petrolimex Pjico là một trong những gói bảo hiểm uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Đối với những khách hàng đã và đang có ý định tham gia đầu tư bảo hiểm. Các sản phẩm của Pjico là những lựa chọn hàng đầu nên được cân nhắc và tìm hiểu. Vì vậy, tại bài viết này, Review bảo hiểm xin được đồng hành cùng khách hàng tìm hiểu thêm những thông tin cụ thể về Bảo hiểm Petrolimex Pjico. Những sản phẩm tốt nhất 2021

Giới thiệu về bảo hiểm Petrolimex Pjico

Bảo hiểm Petrolimex Pjico

Bắt đầu với số vốn điều lệ là 53 tỷ đồng cùng 5 chi nhánh trực thuộc, công ty bảo hiểm PJICO đi vào hoạt động từ năm 1995. Với hơn 25 năm hoạt động, đến nay, PJICO đã đạt được nhiều thành tựu như:

 • Năm 2000 tăng trưởng doanh thu từ 95 lên 125 tỷ đồng, mở rộng lên tới 12 chi nhánh trực thuộc. Và đặc biệt, vinh dự được nhận huân chương lao động hạng 3.
 • Năm 2004: Bất ngờ với mức tăng trưởng doanh thu vượt bậc lên tới 700 tỷ đồng và 35 chi nhánh trực thuộc với hàng chục văn phòng đại diện.
 • Năm 2008: Vốn điều lệ tăng lên 336 tỷ đồng. Tổng doanh thu đã đạt 1.308 tỷ đồng.
 • Năm 2010: Tổng doanh thu đạt 1.884 tỷ đồng. Sau 15 năm hoạt động, công ty đón nhận huân chương lao động hạng nhì.
 • Năm 2011 là một năm PJICO gây dấu ấn cực lớn đối với thị trường bảo hiểm trong nước khi chính thức ghi tên mình lên vị trí niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán TP. HCM.
 • Năm 2013: PJICO chuyển đổi từ công ty cổ phần sang tổng công ty cổ phần với hơn 55 công ty thành viên trực thuộc.
 • Năm 2015: PJICO đón nhận huân chương lao động hạng nhất trong dịp kỷ niệm 20 năm thành lập.
 • … Những năm sau đó liên tục là những bước đi để lại nhiều dấu ấn của Tổng công ty cổ phần bảo hiểm PJICO. Công ty không chỉ để lại những thành tựu trong thị trường trong nước. Mà còn nhận nhiều giải thưởng và chứng nhận quốc tế. Góp phần khẳng định vị thế và uy tín của mình với mọi đối tượng khách hàng.
 • Gần đây nhất, vào năm 2020, bảo hiểm Petrolimex đã đạt được những thành tựu ấn tượng như: Tăng 12% doanh thu bảo hiểm trong sản phẩm bảo hiểm xe cơ giới. Mở rộng quy mô bán hàng và hỗ trợ bán hàng trực tiếp trên toàn quốc với 61 công ty thành viên và 1.600 nhân viên bán hàng. Sự tăng trưởng của PJICO góp phần đưa tổng doanh thu bảo hiểm gốc lên 22.3%, đạt 2.617 tỷ đồng.

Bảo hiểm Petrolimex Pjico vẫn luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ. Bởi các thông điệp hoạt động luôn vì lợi ích của con người và xã hội. Thông điệp lãnh đạo này được sử dụng như một phương hướng và tiêu chí phát triển của tổng công ty ngay từ những ngày đầu thành lập.

>> Xem thêm :[Đánh giá] Bảo hiểm ngân hàng VietinBank có tốt không?

Tại sao nên lựa chọn bảo hiểm Petrolimex Pjico?

Có nên lựa chọn các gói bảo hiểm Petrolimex Pjico không? Là một câu hỏi lớn được nhiều khách hàng đưa ra. Để có được cho mình quyết định chính xác nhất, Review bảo hiểm sẽ cùng bạn phân tích các khía cạnh lợi ích khi lựa chọn Petrolimex.

Vị thế của bảo hiểm Petrolimex Pjico trên thị trường hiện nay.

Hiện nay Petrolimex (Pjico) là một trong những công ty bảo hiểm phi nhân thọ lớn nhất tại Việt Nam. Mức độ uy tín và tiềm lực tài chính đều ở mức lớn.

Với số vốn điều lệ hiện tại là 710 tỷ đồng và được thành lập bởi các cổ đông chính đến từ nhiều công ty nhà nước. Vậy, mức độ uy tín của Petrolimex đang ở mức cao.

Các sản phẩm bảo hiểm cung cấp đa dạng

Không chỉ có những sản phẩm bảo hiểm đa dạng. Các dịch vụ bảo hiểm của Petrolimex vẫn đang luôn không ngừng mở rộng, phát triển. Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng, các gói bảo hiểm được xây dựng.

Đáp ứng nhiều đòi hỏi và phục vụ lợi ích của các đối tượng khác nhau. Các sản phẩm bảo hiểm được cung cấp với mục đích đáp ứng cho khách hàng đầy đủ quyền lợi về tài chính.

Tốc độ xử lý sự cố và giải quyết bồi thường nhanh chóng.

Tiềm lực tài chính lớn và luôn được giữ ở mức ổn định giúp cho bảo hiểm Petrolimex Pjico thuận lợi hơn trong vấn đề xử lý bồi thường. Vì vậy, nếu lựa chọn các gói dịch vụ của Petrolimex, khách hàng sẽ được hưởng bồi thường nhanh nhất. Từ đó giảm thiểu thiệt hại và các vấn đề có thể phát sinh trong các bước thủ tục.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Sở hữu một đội ngũ nhân viên hùng hậu, được trainning kỹ càng. Bảo hiểm Petrolimex Pjico ghi điểm trong mắt khách hàng nhờ thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp. Tất cả hướng đến mục đích chung là lợi ích của khách hàng và tạo sự an tâm tuyệt đối.

Các chương trình ưu đãi tốt nhất

Trong từng thời kỳ hoạt động, tổng công ty luôn đưa ra các hình thức ưu đãi tốt nhất cho khách hàng. Khi tham gia bảo hiểm, bạn sẽ được nhận những ưu đãi hấp dẫn như các chương trình giảm giá, chiết khấu, các phần quà,…

Một số gói bảo hiểm Petrolimex Pjico

Các sản phẩm bảo hiểm của Petrolimex Pjico rất đa dạng với 7 gói sản phẩm lớn:

1. Bảo hiểm xe cơ giới

Bảo hiểm xe cơ giới đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng phương tiện là xe cơ giới tham gia giao thông

 • Bảo hiểm vật chất xe oto
 • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc
 • Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe

2. Bảo hiểm sức khỏe

 • Bảo hiểm con người 24/7
 • Bảo hiểm sức khỏe Pjico Healthcare
 • Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe quốc tế Care Plus
 • Bảo hiểm du lịch trong nước – quốc tế

3. Bảo hiểm tài sản

 • Bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc.
 • Bảo hiểm hỏa hoạn và các rủi ro đặc biệt
 • Bảo hiểm mọi rủi ro tài sản
 • Bảo hiểm cháy nổ nhà chung cư
 • Bảo hiểm gián đoạn kinh doanh

4. Bảo hiểm kỹ thuật

 • Bảo hiểm máy móc, thiết bị chủ thầu
 • Bảo hiểm đổ vỡ máy móc
 • Bảo hiểm công trình dân dụng hoàn thành
 • Bảo hiểm mọi rủi ro lắp đặt
 • Bảo hiểm mọi rủi ro xây dựng

Ngoài ra còn có các gói bảo hiểm như:

5. Bảo hiểm hỗn hợp

6. Bảo hiểm hàng hóa

7. Bảo hiểm tàu thủy

>>Khám phá ngay: Bảo hiểm Liberty có tốt không? Lưu ý nên biết khi mua

Những điểm mới nổi bật của bảo hiểm Petrolimex Pjico

Pjico triển khai dự án bán bảo hiểm qua phần mềm Portal

Thời gian vừa qua, vào giữa tháng 4 năm 2021, tổng công ty bảo hiểm Petrolimex Pjico cho ra mắt hệ thống phần mềm bán bảo hiểm tên gọi là Portal. Phần mềm này được áp dụng cho hệ thống 2600 cửa hàng xăng dầu trên toàn quốc của Petrolimex.

Sự thay đổi dựa theo tiến trình hội nhập và phát triển chung của xã hội này được xây dựng thành một chiến lược với sự đầu tư hợp lý. Chính vì thế, Pjico đã đạt được mục đích tăng cường các kênh bán hàng theo chuỗi, giảm các đơn vị bán lẻ trên toàn quốc. Điều này đã thúc đẩy doanh thu đồng thời năng suất lao động cũng được nâng cao.

Pjico vì mục đích mở rộng phân phối, hướng tới khách hàng

Chiến lược thành công giúp đẩy mạnh quy mô dịch vụ đồng thời đẩy doanh thu lên cao. Đã trở thành một trong những lý do quan trọng đòi hỏi việc đầu tư mạnh vào các lĩnh vực công nghệ. Sự áp dụng hợp lý, kịp thời đã giúp bảo hiểm Petrolimex Pjico tối ưu được quy trình công việc. Đẩy mạnh dịch vụ, lấy khách hàng làm trung tâm.

Như vậy, nhờ các chiến lược hợp lý của tổng công ty, hiện nay, Petrolimex trên toàn quốc bên cạnh việc được biết đến như một địa chỉ uy tín cung cấp xăng dầu. Còn là một địa chỉ quen thuộc của các khách hàng có nhu cầu với các sản phẩm bảo hiểm. Kết quả đạt được hiện tại, tính theo mức độ tăng trưởng của doanh thu, năm 2020 đã đạt 200 tỷ đồng. Con số này gấp 4 lần so với doanh thu năm 2013.

>> Xem thêm : Bảo hiểm quân đội MIC – Những quyền lợi hấp dẫn ít người biết

Pjico ra mắt sản phẩm mới

Đi kèm với sự ra đời của phần mềm bán bảo hiểm Portal do Pjico triển khai, tổng công ty đã cho ra đời 2 sản phẩm mới về sức khỏe chuyên biệt:

 • Bảo hiểm cho bệnh ung thư
 • Bảo hiểm cho các bệnh hiểm nghèo

Hai sản phẩm đã được dự kiến đưa vào phân phối kể từ ngày 1/5/2021. Đối tượng khách hàng được mở rộng cho các đối tượng từ 1 đến 65 tuổi. Đây là loại bảo hiểm có quy trình xử lý hồ sơ nhanh nhất. Chỉ trong 3 ngày, ngay sau khi nhận được đầy đủ hồ sơ hợp lệ. Khác hàng có thể nhận được dịch vụ chi trả, bồi thường. Đối với lần đầu tiên chuẩn đoán mắc bệnh, số tiền bảo hiểm có thể chi trả cho khách hàng là 100%.

Bảo hiểm cho các bệnh hiểm nghèo nhắc đến đối tượng mắc các loại bệnh hiểm nghèo. Nằm trong 14 loại bệnh dưới đây:

 1. Nhồi máu cơ tim
 2. Phẫu thuật thông động mạch vành
 3. Đột quỵ
 4. Ung Thư
 5. Suy thận giai đoạn cuối
 6. Cấy ghép nội tạng hoặc tủy xương
 7. Đa xơ cứng
 8. Thương tật vĩnh viễn các chi
 9. Phẫu thuật ghép động mạch chủ
 10. Tăng huyết áp động mạch phổi
 11. Thay thế van tim
 12. U não lành tính
 13. Bệnh Parkinson
 14. Bệnh gan giai đoạn cuối

So với các dịch vụ gói bảo hiểm cùng loại trên thị trường, sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo của Pjico hiện nay được đánh giá là bảo hiểm áp dụng chương trình cho nhiều loại bệnh nhất.

Hai sản phẩm được ra mắt với các đặc điểm nổi bật về đối tượng và quy trình xử lý. Cá điều khoản được xây dựng rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Quyền lợi được đặt ra ở mức cao, tối ưu cho toàn thể đối tượng khách hàng sử dụng sản phẩm.

Hiện nay, bên cạnh những điểm mới trong chiến lược hoạt động gần đây của công ty bảo hiểm Pjico. Đại diện lãnh đạo tổng công ty đã đưa ra phát ngôn về việc đẩy mạnh tiến trình phát triển, không ngừng hoàn thiện các hệ thống quản lý. Đảm bảo quyền lợi tối ưu nhất cho người tiêu dùng.

Dựa trên những thông tin mới nhất về công ty bảo hiểm Petrolimex Pjico, khách hàng nên xem xét kỹ lưỡng các điều khoản tham gia bảo hiểm. Đồng thời đối chiếu với hoàn cảnh thực tế của bản thân và gia đình để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn, phù hợp nhất.

>>Tìm hiểu thêm : Đánh giá chi tiết công ty bảo hiểm hàng không VNI

Lời kết

Bài viết trên của Review bảo hiểm đã đem đến cho mọi người cái nhìn chung và khách quan nhất về công ty bảo hiểm Petrolimex Pjico. Review bảo hiểm mong rằng quý khách hàng đã có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân mình và gia đình. Để có thêm những sự lựa chọn khác, mời truy cập vào trang website Review bảo hiểm của chúng tôi. Với những bài viết tóm lược về các công ty và sản phẩm bảo hiểm uy tín, khách quan. Chúng tôi hân hạnh được đồng hành cùng mọi người trong việc tìm hiểu về lĩnh vực bảo hiểm tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *