Bảo hiểm ung thư Manulife – 4 quyền lợi đặc biệt

Đăng ngày 08/03/2024

Bảo hiểm ung thư Manulife với những quyền lợi bảo hiểm cực hấp dẫn. Ung thư không còn là căn bệnh hiếm gặp trong cuộc sống hiện đại. Mua bảo hiểm ung thư là vấn đề được nhiều khách hàng tìm hiểu và quan tâm. Công ty bảo hiểm Manulife cung cấp gói bảo hiểm ung thư Manulife với rất nhiều quyền lợi. Hãy cùng Review bảo hiểm đánh giá các quyền lợi của gói bảo hiểm này ngay sau đây:

Tổng quát về bảo hiểm ung thư của Manulife

Bảo hiểm ung thư Manulife

Điều kiện tham gia

Mọi đối tượng từ 18 – 60 tuổi đều có thể tham gia. Thời hạn đóng phí là 10 năm. Tương ứng với thời hạn hợp đồng cũng là 10 năm. Khách hàng sẽ không được hưởng các quyền lợi của bảo hiểm trong các trường hợp: tự tử, có hành vi tự tử, hành vi vi phạm pháp luật, bệnh có sẵn,… Vấn đề này sẽ được biểu đạt cho tiết trong hợp đồng.

>> Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ nên “biết sớm” khi mua

Quyền lợi sản phẩm

Khi tham gia bảo hiểm ung thư Manulife khách hàng sẽ nhận được 3 quyền lợi sau đây:

  • 100% quyền lợi của bảo hiểm tử vong
  • Con cái khi tham gia bảo hiểm ung thư được miễn đóng phí.
  • Khách hàng cung không cần thanh toán phí bảo hiểm sau khi mắc ung thư.

Ngoài ra, khách hàng được nhận thêm quyền lợi thứ 4 là: Quỹ tiền mặt ung thư 360 được tính như sau:

60% Ung thư giai đoạn đầu + 100% Ung thư giai đoạn cuối + 50% Hỗ trợ trượt giá (5% 1 năm nhân với 10 năm) + 50% ung thư có chi phí điều trị lớn + 90% hỗ trợ thu nhậy (1.5% 1 tháng nhân với 5 năm) + 100% phẫu thuật phục hồi = 360% số tiền bảo hiểm

Ví dụ minh họa

Năm 30 tuổi, Anh A  tham gia bảo hiểm ung thư Manulife với số tiền bảo hiểm là 1 tỷ trong đó chi phí là 7.2 triệu/năm.

  • Khi anh A 33 tuổi anh phát hiện bản thân bị ung thư giai đoạn đầu. Lúc này, anh A sẽ nhận được 600 triệu tiền bảo hiểm.
  • Khi anh A 34 tuổi anh vào thời kỳ ung thư giai đoạn cuối. Anh sẽ được nhận các quyền lợi sau: 1 tỷ đồng điều trị, hỗ trợ trượt giá 500 triệu đồng, hỗ trợ thu nhập 15 triệu/ tháng trong vòng 5 năm, phát hành hợp đồng bảo hiểm ung thư miễn phí cho con, chi trả thêm 500 triệu khi chữa trị ung thư chi phí lớn, hỗ trợ 100 triệu khi phẫu thuật phục hồi.
  • Khi anh A không may tử vong anh A sẽ nhận được thêm 1 tỷ đồng.

>> [Review] Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife – Tại sao hơn 80% người dùng lựa chọn

Có nên mua bảo hiểm ung thư Manulife?

Tình trạng ung thư hiện nay

Mỗi năm Việt Nam có hơn 126.000 bệnh nhân mắc ung thư và có khoảng 94.000 người tử vong do ung thư the thống kế của Bộ y tế. Con số này không ngừng tăng thời gian gần đây. Tính trung bình mỗi ngày có hơn 400 người mắc và hơn 300 người tử vong. Chúng ta không thể khẳng định rằng con số này sẽ giảm.

Xem thêm: Review sản phẩm bảo hiểm tử vong Manulife 2021

Chi phí điều trị cao

Ung thư là một căn bệnh không còn xa lạ trong cuộc sống hiện nay. Xu thế trẻ hóa bệnh đang diễn ra. Vì vậy việc trang bị cho bản thân gói bảo hiểm ung thư là cần thiết. Không chỉ hỗ trợ cho quá trình điều trị mà còn giảm bớt gánh nặng kinh tế, tài chính cho bản thân và gia đình.

Những quyền lợi bảo hiểm hấp dẫn

Gói bảo hiểm ung thư của Manulife có rất nhiều quyền lợi hấp dẫn. Trong trường hợp rủi ro, đây chính là cứu cánh không chỉ cho chính người bệnh mà con cho những người thân trong gia đình. Không phải chịu áp lực về kinh tế sẽ giúp bản thân người bệnh có tư tưởng thoải mái hơn, điều trị tốt hơn. Cuộc sống những người thân trong gia đình về vấn đề kinh tế cũng không bị ảnh hưởng. Với những quyền lợi hấp dẫn, sự ưu việt đây là gói bảo hiểm xứng đáng để chúng ta xem xét đầu tư cho bản thân và gia đình.

Manulife là công ty bảo hiểm uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty bảo hiểm, các gói bảo hiểm ung thư. Review bảo hiểm đánh giá gói bảo hiểm ung thư Manulife là một trong các sản phẩm phẩm nổi bật về quyền lợi. Đồng thời, Manulife cũng là một trong các “ông lớn” uy tín trên thị trường bảo hiểm. Để bản thân nhận được những quyền lợi tốt nhất khách hàng nên lựa chọn những công ty uy tín. Đây chính là sản phẩm chất lượng do công ty uy tín cung cấp đáng để đầu tư. Thủ tục thanh toán nhanh gọn, chuyên nghiệp. Bảo hiểm ung thư Manulife và công ty nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia trong lĩnh vực bảo hiểm.

Tổng kết

Trên là những thông tin và đánh giá của Review bảo hiểm về gói bảo hiểm ung thư của Manulife. Review bảo hiểm hy vọng những thông tin này hữu ích với bạn đọc. Hiện Manulife cũng cung cấp rất nhiều gói bảo hiểm nhân thọ với nhiều quyền lợi hấp dẫn khác. Bạn đọc có thể tìm hiểu, tham khảo thêm tại website của Manulife Việt Nam.

Review bảo hiểm là trang web đánh giá các gói bảo hiểm, các công ty bảo hiểm với sứ mệnh là mang kiến thức bảo hiểm đến cho mọi nhà. Tại website của Review bảo hiểm có rất nhiều các bài viết chất lượng, những nhận xét, đánh giá chân thực,… Xem ngay tại https://reviewbaohiem.vn

Xem thêm:

  • [Hỏi đáp] Bảo hiểm Manulife liên kết với bệnh viện nào?
  • Quy trình làm đơn yêu cầu thay đổi hợp đồng bảo hiểm Manulife
  • Review sản phẩm bảo hiểm tử vong Manulife 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *