Manulife chắp cánh tương lai ưu việt – Giúp tiết kiệm hiệu quả

Đăng ngày 08/03/2024

Manulife chắp cánh tương lai ưu việt là gói bảo hiểm Manulife xây dựng và phát triển với mục đích cùng khách hàng xây dựng tươi lai tốt đẹp cho con trẻ ngay từ khi trong bụng mẹ. Manulife chắp cánh tương lai ưu việt hiện đang là gói bảo hiểm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, đầu tư cho con cái của mình. Vậy gói bảo hiểm này có gì đặc biệt? Tất tần tật mọi thông tin về quyền lợi bảo hiểm, thông tin tham gia sẽ có trong bài viết sau:

Bảo hiểm cho con là gì?

Bảo hiểm theo đúng cách gọi của nó chính là một bảo hiểm, một sự đảm bảo khi rủi ro xảy ra. Những người làm bố mẹ luôn muốn dành những điều tốt nhất cho con cái. Trong quá trình phát triển của trẻ cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro khác nhau về sức khỏe, tai nạn,… Bảo hiểm chính là một giải pháp để bảo vệ con khi rủi ro xảy ra.

Hiểu được tấm lòng và nhu cầu của bậc cha mẹ, hiện nay có rất nhiều gói bảo hiểm của các công ty bảo hiểm nhân thọ, công ty bảo hiểm phi nhân thọ xây dựng và phát triển dành cho các bạn nhỏ với rất nhiều quyền lợi hấp dẫn. Mục đích chung của các gói bảo hiểm là đồng hành cùng bố mẹ bảo vệ con trên chặng đường trưởng thành.

>> Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ nên “biết sớm” khi mua

Manulife chắp cánh tương lai ưu việt

Manulife chắp cánh tương lai ưu việt

Manulife là công ty bảo hiểm lớn, uy tín ở Việt Nam. Nắm bắt được xu thế, nhu cầu của các khách hàng đang làm bố mẹ, Manulife đã phát triển gói bảo hiểm Manulife chắp cánh tương lai ưu việt dành cho các bạn nhỏ ngay từ khi còn nằm trong bụng mẹ đến khi trưởng thành với nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Thông tin tham gia

Manulife chắp cánh tương lai ưu việt gói bảo hiểm hướng tới 2 đối tượng là trẻ em từ 1 ngày tuổi đến 17 tuổi và mẹ mang thai từ 18 tuần tuổi trở lên có độ tuổi từ 18-55. Thời hạn hợp đồng bảo hiểm là từ 10 đến 27 năm. Thời hạn đóng phí ít hơn hạn hợp đồng 4 năm. Manulife chắp cánh tương lai ưu việt được công ty xây dựng với mong muốn trở thành món quà ý nghĩa nhất bố mẹ dành cho các thiên thần nhỏ.

Xem thêm: Manulife sống khỏe mỗi ngày – Giải pháp bảo vệ sức khỏe số 1

Quyền lợi bảo hiểm cho con

Quyền lợi bảo hiểm luôn là vấn đề khách hàng quan tâm nhất khi tham gia. Manulife chắp cánh tương lai ưu việt nổi bật với những quyền lợi hấp dẫn, theo các thiên thần nhỏ từ khi còn trong bụng mẹ đến khi lọt lòng, trưởng thành. 6 quyền lợi nổi bật con nhận được là:

  • Quyền lợi học vấn: Bảo hiểm sẽ chi trả 5 lần vào 5 năm cuối của hợp đồng. Mỗi năm tương ứng 30% số tiền bảo hiểm. Quỹ học bổng này tương đương với 150% số tiền bảo hiểm.
  • Quyền lợi đăng khoa: Bảo hiểm sẽ chi trả 30% số tiền bảo hiểm, tối đa là 100 triệu đồng khi con tốt nghiệp đại học loại giỏi và có điểm tốt nghiệp nằm trong 10 người điểm tốt nghiệp cao nhất của ngành học.
  • Quyền lợi bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng với trẻ em dưới 18 tuổi tương ứng với 150% số tiền bảo hiểm cùng Bảo tức và Lãi tích lũy nếu có.
  • Quyền lợi khi tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn: Khách hàng sẽ nhận được 150% số tiền bảo hiểm cùng quỹ học tập, bảo tực và lãi tích lũy.
  • Quyền lợi trợ cấp mai táng: Khách hàng nhận được 10% số tiền bảo hiểm khi nhận được yêu cầu giải quyết quyền lợi tử vong.
  • Bảo tức gồm bảo tực tri ân và bảo tức định kỳ. Khách hàng nhận được bảo tức khi hoàn thành đúng hạn và đấy đủ các khoản phí bảo hiểm.

Quyền lợi bảo hiểm cho mẹ

Manulife chắp cánh tương lai việt ngoài quyền lợi cho con còn có các quyền lợi cho mẹ ngay từ khi mẹ đang thai sản.

Trong trường hợp mẹ mang thai gặp biến chứng thai sản hay con bị mắc dị tật bẩm sinh sẽ được chi trả 20% số tiền bảo hiểm và chi phí điều trị cho con.

Khi mẹ mang bầu không may tử vong, khách hàng sẽ nhận được quyền lợi bảo vệ tài chính là nhận 100% số tiền bảo hiểm.

>> [Review] Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife – Tại sao hơn 80% người dùng lựa chọn

Quyền lợi cho người trụ cột trong gia đình

Cách gia tăng quyền lợi bảo hiểm

Bạn là khách hàng đã, đang hay chuẩn bị tham gia bảo hiểm? Bạn đã biết cách gia tăng quyền lợi bảo hiểm chưa? Cách gia tăng quyền lợi bảo hiểm chính là mua thêm các sản phẩm bổ trợ bảo hiểm. Hiện nay, các sản phẩm bổ trợ được Manulife phát triển mạnh mẽ. Khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn và đồng thời nhận được nhiều quyền lợi hơn.

Các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ của Manulife chắp cánh ước mơ mà khách hàng có thể tham khảo là: Món quà sức khỏe, Bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn nâng cao, Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng,…

Review bảo hiểm hy vọng với bài viết trên đã mang đến thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Xem thêm:

  • Bảo hiểm trợ cấp y tế Manulife – Những thông tin nên biết
  • Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu việt -Bảo vệ sức khỏe toàn diện
  • Manulife sống khỏe mỗi ngày – Giải pháp bảo vệ sức khỏe số 1
Tags

Sản phẩm Manulife

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *