Manulife điểm tựa đầu tư – Kênh đầu tư sinh lời hiệu quả 2021

Đăng ngày 08/03/2024

Manulife điểm tựa đầu tư là gói bảo hiểm tài chính do công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife cung cấp. Mục đích của gói bảo hiểm Manulife điểm tựa đầu tư  là giúp khách hàng gia tăng giá trị tài sản mà không cần quá nhiều kinh nghiệm hay mất nhiều thời gian tìm kiếm, tránh được các rủi ro. Quyền lợi, điều kiện tham gia của bảo hiểm Manulife điểm tựa đầu tư là gì?  Hãy cùng Review bảo hiểm tìm hiểu ngay trong bài viết sau:

Tại sao khách hàng nên tham gia Manulife điểm tựa đầu tư?

Manulife điểm tựa đầu tư

Manulife điểm tựa đầu tư

Đầu tư thường gắn với mạo hiểm và nhiều rủi ro mà con người không thể lường trước được. Những rủi ro này ảnh hưởng trực tiếp đến tài chính của người đầu tư và người thân trong gia đình. Hiện nay, nhu cầu đầu tư gia tăng tài sản đang là xu thế và mong muốn giảm thiểu rủi ro trong đầu tư cũng được quan tâm.

Nắm bắt tâm lý của khách hàng, Manulife cung cấp gói Manulife điểm tựa đầu tư vừa đáp ứng nhu cầu đầu tư gia tăng tài sản đồng thời có thể bảo vệ nhà đầu tư trước rủi ro. Đây cũng là giải pháp cho những người muốn đầu tư nhưng chưa có thời gian tìm hiểu hay kinh nghiệm.

Xem thêm: Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu việt -Bảo vệ sức khỏe toàn diện

Tính ưu việt của Manulife điểm tựa đầu tư

Danh mục lĩnh vực đầu tư đa dạng: Nguồn tiền của khách hàng sẽ được đầu tư trên nhiều lĩnh vực như trái phiếu chính phủ, tiền gửi có kỳ hạn, cổ phiếu, trái phiếu doanh nghiệp,… Trên cơ sở nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Manulife tạo ra 6 quỹ đầu tư và đội ngũ chuyên gia hỗ trợ tài chính hàng đầu.

Khách hàng hoàn toàn chủ động trong toàn bộ giai đoạn đầu tư: chủ động dòng tiền giữa nhu cầu đầu tư và bảo vệ với hai khoản Đầu Tư và Bảo Vệ tách biệt.

Khách hàng có thể dễ dàng gia tăng quyền lợi đầu tư với tài khoản đóng thêm, chi phí thấp, chủ động trong theo dõi và thay đổi mức đầu tư bất cứ lúc nào.

Với gói bảo hiểm này, những khách hàng tham gia lâu thì các quyền lợi duy trì hợp đồng định kỳ và đặc biệt sẽ giúp gia tăng tài khoản nhanh chóng.

Khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi hơn nữa khi chỉ cần chi một khoản phí nhỏ cho các gói sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ kèm theo với nhiều quyền lợi hấp dẫn.

>> [Review] Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife – Tại sao hơn 80% người dùng lựa chọn

Đối tượng tham gia

Maunlife điểm tựa đầu tư được cung cấp cho mọi khách hàng có độ tuổi từ 1 đến 65 tuổi. Thời hạn hợp đồng là tuổi 85. Như vậy, Review bảo hiểm đánh giá đây là gói bảo hiểm mà tất cả mọi người có thể tham gia. Đúng như tính chất của gói bảo hiểm đầu tư và quyền lợi dài hạn.

Quyền lợi bảo hiểm

Với Manulife điểm tựa đầu tư khách hàng sẽ nhận được 3 nhóm quyền lợi chính: quyền lợi đầu tư, quyền lợi bảo vệ, quyền lợi gia tăng.

Quyền lợi đầu tư

Quyền lợi định kỳ: Mỗi 3 năm từ năm hợp đồng thứ 3 đến 18, khách hàng sẽ nhận được  3% trung bình cộng Giá Trị Tài Khoản Cơ Bản của 36 ngày kỷ niệm tháng gần nhất.

Quyền lợi đặc biệt: Cuối năm hợp đồng thứ 10, khách hàng nhận được 100% tổng Phí Ban Đầu thực thu của Phí Bảo Hiểm Cơ Bản trong 3 năm Hợp đồng đầu tiên.  Tương tự đến năm hợp đồng thứ 20, khách hàng nhận được 200% tổng phí trong 3 năm hợp đồng.

Quyền lợi bảo vệ

Quyền lợi bảo hiểm tử vong: tùy thuộc vào kế hoạch bảo hiểm do khách hàng lựa chọn.

Kế hoạch bảo hiểm cơ bản: Khách hàng sẽ nhận được giá trị tài khoản đóng thêm và số tiền bảo hiểm và giá trị tài khoản cơ bản.

Quyền lợi gia tăng

Khi khách hàng nhận được quyền lợi gia tăng trong trường hợp có tham gia các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ.

Các loại chi phí khi tham gia

Một số loại chi phí khách hàng cần chi trả khi tham gia là:

  • Phí ban đầu
  • Phí chấm dứt hợp đồng
  • Phí quản lý quỹ
  • Phí quản lý hợp đồng
  • Phí rút giá trị tài khoản
  • Phí chuyển đổi quỹ
  • Phí bảo hiểm rủi ro

Khách hàng có thể xem chi tiết các khoản chi phí của Manulife điểm tựa đầu tư tại đây

Đánh giá tổng quan

Review bảo hiểm nhận định Manulife điểm tựa đầu tư là gói bảo hiểm đầu tư tài chính an toàn mà mọi người có thể tham gia. Tất cả mọi người không phụ thuộc tuổi tác, kiến thức, kinh nghiệm chỉ cần có nhu cầu đầu tư gia tăng giá trị tài sản đều có thể tham gia với thủ tục dễ dàng. So với các phương thức đầu tư khác, đây là phương thức đầu tư an toàn, ít rủi ro hơn mà vẫn đem đến nhiều quyền lợi. Ngoài các gói bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ, khách hàng cũng có thể xem xét đầu tư gói bảo hiểm này. Manulife là công ty bảo hiểm uy tín trên thị trường nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Các thủ tục đăng ký, thanh khoản, giải quyết luôn được thực hiện nhanh chóng.

Lời kết

Review bảo hiểm hy vọng bài viết trên đã đem đến những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Với sứ mệnh mang lại kiến thức cho mọi nhà. Review bảo hiểm luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Truy cập Website chính của Review bảo hiểm để đọc thêm nhiều bài đánh giá chất lượng khác.

Xem thêm:

  • Manulife chắp cánh tương lai ưu việt- Giúp tiết kiệm hiệu quả
  • Manulife điểm tựa đầu tư – Kênh đầu tư sinh lời hiệu quả 2021
  • Manulife sống khỏe mỗi ngày – Giải pháp bảo vệ sức khỏe số 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *