[Hỏi Đáp] Manulife liên kết với ngân hàng nào tính đến 2021

Đăng ngày 08/03/2024

Manulife liên kết với ngân hàng nào hiện nay là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu. Danh sách các ngân hàng Manulife liên kết. Những quyền lợi và lý do khách hàng nên mua bảo hiểm Manulife thông qua các ngân hàng liên kết này là gì? Trong bài viết này, Review bảo hiểm sẽ giải đáp tất tần tật thắc mắc của khách hàng và tổng hợp các ngân hàng đã liên kết với Manulife theo cập nhật mới nhất của công ty bảo hiểm Manulife năm 2021.

Manulife liên kết với ngân hàng nào

Khái quát về Manulife

Manulife là công ty bảo hiểm nhân thọ có xuất xứ từ Canada đã hoạt động ở thị trường Việt Nam 30 năm. Trong suốt 30 năm hoạt động, Manulife đã khẳng định vị trí ông lớn của mình trên thị trường bảo hiểm Việt Nam. Hiện nay, Manulife có các cơ sở hoạt động trên toàn quốc với 57 tỉnh thành. Không chỉ tạo nhiều tiếng vang tại thị trường Việt Nam, Manulife còn khẳng định mình tại nhiều thị trường ở nhiều khu vực, vùng lãnh thổ. Đây là một trong các công ty bảo hiểm nhân thọ có uy tín lớn.

>> Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ nên “biết sớm” khi mua

Manulife liên kết với ngân hàng từ bao giờ?

Manulife với tầm nhìn trở thành “Kênh Hợp tác phân phối bảo hiểm qua ngân hàng tốt nhất thị trường, luôn lấy khách hàng làm tâm điểm và không ngừng gia tăng lợi ích cho tất cả các bên liên quan”. Từ khi bắt đầu phát triển là năm 2009 đến nay, Manulife đã và đang dẫn đầu thị trường bancassurance với mô hình kinh doanh này. Manulife cũng đã xây dựng được một mạng lưới bảo hiểm hiệu quả với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, hệ thống sản phẩm đa dạng, chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Xem thêm: [Hỏi đáp] Bảo hiểm Manulife liên kết với bệnh viện nào?

Manulife liên kết với ngân hàng nào?

Vietinbank – Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam

Ngân hàng Vietinbank và Manulife đã chính thức ký phân phối độc quyền bảo hiểm trong vòng 16 năm bắt đầu từ 2020. Mục đích giúp khách hàng bảo vệ sức khỏe và ổn định tài chính với giải pháp là bảo hiểm nhân thọ và quản lý tài sản và an sinh hưu trí hàng đầu.

Vietinbank với hơn 150 chi nhánh và 1.000 phòng giao dịch trên tất cả 63 tỉnh thành phố trong cả nước cùng đội ngũ chuyên môn lớn mạnh. Trong nửa đầu năm 2020, VietinBank đứng đầu về doanh số phân phối bảo hiểm qua kênh ngân hàng trong số các ngân hàng quốc doanh tại Việt Nam.

Techcombank – Ngân hàng thương mại cổ phần kỹ thương Việt Nam

Ngân hàng Techcombank và Manulife đã có 4 năm liên kết phi độc quyền cho đến năm 2017 Techcombank chính thức trở thành đối tác phân phối độc quyền bảo hiểm của Manulife trong vòng 15 năm.

Techcombankk nổi bật với mạng lưới giao dịch lớn với 300 điểm giao dịch cùng đội ngũ  chuyên môn hơn 7000 tư vấn viên nhiệt tình. Khách hàng được cung cấp các giải pháp trọn gói về ngân hàng và bả hiểm chỉ thông qua 1 lần giao dịch.

Các sản phẩm Manulife phân phối độc quyền với Techcombank là: Bình an vui sống ưu việt, Phúc gia viên mãn, An nhi bảo phúc ưu việt, Tự tin vững bước, An nhiên 360, Đắc lộc tâm an, Vạn lộc an gia, An gia như ý, Bách lộc toàn gia vượt trội,…

>> [Review] Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife – Tại sao hơn 80% người dùng lựa chọn

SCB – Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn

Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn là ngân hàng đầu tiên liên kết với Manulife trong phân phối bán bảo hiểm, mục đích đảm bảo an toàn tài chính cho khách hàng sử dụng. Ngân hàng SCB và Manulife liên kết bắt đầu từ năm 2015. Thời gian đầu việc phân phối bán hàng được triển khai ở có sở đến nay đã phát triển thành 230 điểm giao dịch.

Đánh giá về Manulife liên kết với ngân hàng

Ưu điểm

Ưu điểm nổi bật khi khách hàng mua bảo hiểm qua ngân hàng liên kết đó là các giao dịch, thủ tục được xử lý nhanh chóng, dễ dàng. Trong thời gian nhất định khách hàng sẽ có quỹ tiết kiệm. Khách hàng cũng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như mua bảo hiểm với giá tốt, giảm các chi phí,… bởi các chương trình ưu đãi liên kết giữa ngân hàng và Manulife. Việc tham gia bảo hiểm theo hình thức này đang được nhiều khách hàng quan tâm và tham gia bởi tính tiện lợi của nó.

Hạn chế

Hạn chế khi khách hàng mua bảo hiểm qua ngân hàng liên kết với Manulife thực sự không có hoặc chỉ là một bộ phận rất nhỏ. Do ngân hàng thường đặt chỉ tiêu số người mua bảo hiểm với nhân viên đồng thời nhu cầu bảo hiểm lớn, lượng khách hàng đông vì vậy nhân viên có phần chậm trễ trong việc giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Tuy nhiên, đây chỉ là một bộ phận rất nhỏ. Các ngân hàng luôn đặt khách hàng lên trên hết, mong muốn đem lại những trải nghiệm tốt nhất.

Kết luận

Trên là tất tần tật những giải đáp của Review bảo hiểm cho thắc mắc Manulife liên kết với ngân hàng nào hiện nay của nhiều bạn đọc. Bạn đọc có thể truy cập website của Review bảo hiểm https://reviewbaohiem.vn để theo dõi các bài đánh giá, review khác. Review bảo hiểm với sứ mệnh mang kiến thức bảo hiểm đến cho mọi nhà hứa hẹn đem đến những bài viết chất lượng cho bạn đọc.

Xem thêm:

  • Bảo hiểm Manulife có tốt không? Có nên mua bảo hiểm Manulife
  • Manulife điểm tựa đầu tư – Kênh đầu tư sinh lời hiệu quả 2021
  • #Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt những lưu ý “phải biết” khi mua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *