Bảo hiểm BIDV Metlife – Những ưu điểm vượt trội cần biết

0
16
Tìm hiểu công ty bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife
Tìm hiểu công ty bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife

Các gói bảo hiểm BIDV Metlife có thực sự tốt? Sản phẩm của thương hiệu này có gì hấp dẫn? Nên đầu tư gói nào có lợi nhất? Thông tin bảo hiểm BIDV Metlife lừa đảo có phải sự thật? Hãy cùng Reviewbaohiem.vn đánh giá và giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn đọc nhé.

Tìm hiểu công ty bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife
Tìm hiểu công ty bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife

Công ty bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife

Tổng quan về doanh nghiệp

Công ty bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife là hợp tác đầu tư giữa hai thương hiệu lớn, đó là ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV và công ty TNHH Metlife. 

Có lẽ bạn đọc đã không xa lạ gì với thương hiệu ngân hàng BIDV, đây là ngân hàng lớn thứ 2 tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1957. Đơn vị hoạt động trên nhiều lĩnh vực, như: ngân hàng, chứng khoán, đầu tư và phát triển. 

Nói qua về Metlife, đây là tập đoàn bảo hiểm lớn đến từ Hoa Kỳ, đã thành lập và phát triển hơn 150 năm, có mặt tại 50 quốc gia và là 1 trong 100 doanh nghiệp bảo hiểm lớn nhất Hoa Kỳ.

Như vậy, bảo hiểm BIDV Metlife là sự kết hợp của một thương hiệu tài chính hàng đầu Việt Nam với một thương hiệu bảo hiểm hàng đầu Hoa Kỳ, sự hợp tác này hy vọng mang đến giải pháp tài chính và bảo hiểm nhân thọ tốt nhất cho khách hàng.

Thành tựu của bảo hiểm BIDV Metlife

Thành tự của sự kết hợp BIDV và Metlife
Thành tự của sự kết hợp BIDV và Metlife

Tính tới thời điểm hiện tại, có thể nói cái bắt tay giữa BIDV và Metlife vẫn đang thành công tốt đẹp và đạt được nhiều thành tựu. Cụ thể những bước tiến của bảo hiểm BIDV Metlife:

 • Năm 2017, sản phẩm Hưng Gia Toàn Mỹ đã vinh dự được vinh danh đạt Top 100 sản phẩm bảo hiểm tin dùng tại Việt Nam.
 • Cùng năm, bảo hiểm BIDV Metlife vinh dự được trao tặng giải thưởng Rồng vàng vinh danh công ty bảo hiểm hàng đầu.
 • Năm 2019, tạp chí HR Asia đã bình chọn bảo hiểm BIDV Metlife có môi trường làm việc tốt nhất châu Á.
 • Công ty bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife đã mở 1000 điểm giao dịch trên khắp các tỉnh thành cả nước. Điều này đảm bảo phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng tốt nhất.

>>Xem thêm: Bảo hiểm nhân thọ Manulife – Review các sản phẩm được yêu thích nhất.

Bảo hiểm BIDV Metlife lừa đảo có phải thật

Bảo hiểm BIDV Metlife lừa đảo có thật
Bảo hiểm BIDV Metlife lừa đảo có phải thật

Theo dõi thông tin truyền thông, khách hàng và hoạt động của công ty bảo hiểm BIDV Metlife trong thời gian dài, Reviewbaohiem.vn chưa ghi nhận trường hợp và đơn tố cáo bảo hiểm BIDV lừa đảo nào và không có hiện tượng mạo danh nào đi bán bảo hiểm BIDV Metlife.

Có chăng đó chỉ là các phản ánh của khách hàng đối vì thời gian giải quyết quyền lợi. Về vấn đề này, đây là một khúc mắc thường gặp và khó tránh khỏi ở các công ty bảo hiểm lớn. Đó là do tập khách hàng nhiều, thường có sự hiểu nhầm về thời gian giải quyết hợp đồng, giấy tờ và thủ tục liên quan giữa công ty bảo hiểm và khách hàng.

Việc xuất hiện tâm lý lo sợ bảo hiểm BIDV Metlife lừa đảo cũng có thể bắt nguồn từ tâm lý chung của khách hàng trước khi tham gia một gói bảo hiểm nào đó và có thể do một số kể xấu cố ý lan truyền thông tin không có thật.

Như những gì chúng ta đã tìm hiểu ở trên, bảo hiểm BIDV Metlife là công ty bảo hiểm lớn, được đầu tư bởi những doanh nghiệp lớn và uy tín. Thương hiệu đã đạt được nhiều thành tựu và lòng tin của khách hàng. Nên việc bảo hiểm BIDV Metlife lừa đảo khó có thể xảy ra và không hề có thật.

Các gói bảo hiểm của BIDV Metlife

Hiện tại bảo hiểm BIDV Metlife đang cung cấp 3 dòng sản phẩm chính, gồm: bảo hiểm dành cho gia đình, dành cho sức khỏe và dành cho doanh nghiệp.

Tùy vào nhu cầu cụ thể của mỗi khách hàng mà sẽ phù hợp với các gói bảo hiểm của BIDV Metlife khác nhau.

Các gói bảo hiểm của BIDV Metlife dành cho gia đình

Bảo hiểm BIDV Metlife 2
Bảo hiểm BIDV Metlife – Mòn quà trao tặng gia đình quý giá

Quyền lợi các gói bảo hiểm của BIDV Metlife dành cho gia đình hướng tới cung cấp giải pháp về tài chính, bảo vệ bản thân và gia đình trước những rủi ro khó lường trong cuộc sống.

Một số quyền lợi các gói bảo hiểm của BIDV Metlife dành cho gia đình cụ thể:

 • Hưởng lãi suất đầu tư hấp dẫn
 • Linh hoạt rút và tạm ứng tài chính từ hợp đồng bảo hiểm
 • Điều chỉnh hoặc ngừng đóng phí trong thời gian tối thiểu mà vẫn nhận được sự bảo vệ bảo hiểm đầy đủ
 • Bảo vệ bạn trọn đời trước 5 bệnh nan y: ung thư, đột quỵ, nhồi máu cơ tim, suy gan, suy thận
 • Hỗ trợ viện phí vượt trội
 • Bảo vệ trước những rủi ro tại nạn trong cuộc sống (bảo hiểm cả tai nạn bên ngoài lãnh thổ Việt Nam)

Các gói bảo hiểm của BIDV Metlife dành cho gia đình hiện nay:

 • Đầu tư tăng trưởng
 • Đầu tư toàn diện
 • Quà tặng hạnh phúc
 • Vun đầy hạnh phúc
Các gói bảo hiểm của BIDV Metlife
Các gói bảo hiểm của BIDV Metlife

Các gói bảo hiểm của BIDV Metlife dành cho sức khỏe

Quyền lợi các gói bảo hiểm của BIDV Metlife dành cho sức khỏe mang tới cuộc sống hạnh phúc, tràn ngập niềm vui và khỏe mạnh mà không phải lo âu về các mối đe dọa từ bệnh tật. Bảo hiểm BIDV Metlife đồng hành cùng khách hàng chuẩn bị nguồn tài chính bền vững để đấu tranh với bệnh tật.

Hiện tại, bảo hiểm BIDV Metlife đang cung cấp 4 sản phẩm dành cho sức khỏe với những ưu điểm quyền lợi khác nhau. Cụ thể quyền lợi từng sản phẩm ở phần dưới đây.

 • Bảo hiểm cơ bản: Quyền lợi được hưởng chi trả bảo hiểm khi tử vong do mọi nguyên nhân
 • Bảo hiểm ưu việt: Quyền lợi được tăng cường thêm bảo hiểm trước những tai nạn cá nhân và bệnh nan y
 • Sản phẩm hỗ trợ viện phí và chi phí phẫu thuật: Hướng đến quyền lợi điều trị nội trú và phẫu thuật.
 • Tai nạn tăng cường: Gói bảo hiểm mang đến quyền lợi cung cấp tài chính cho gia đình và người thân khi người hưởng bảo hiểm gặp rủi ro tai nạn qua đời

>> Xem ngay : Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ “Cần biết” khi mua

Các gói bảo hiểm của BIDV Metlife dành cho doanh nghiệp

Quyền lợi của sản phẩm này hướng đến cung cấp giải pháp và hỗ trợ doanh nghiệp bảo vệ mọi mặt cho nhân viên. Từ đó, giúp giữ chân nhân viên và các nhân viên an tâm để cống hiến nhiều hơn. Đồng thời, chế độ bảo vệ và đãi ngộ tốt cũng giúp doanh nghiệp thu hút nhiều nhân tài về công hiến.

Bảo hiểm BIDV Metlife đang cung cấp 2 sản phẩm với những các nhu cầu bảo hiểm khác nhau. Cụ thể như sau:

Các giải pháp bảo vệ: Đảm bảo phúc lợi cho nhận viên về sức khỏe, bảo hiểm thương tật một phần, toàn bộ vĩnh viễn, tử vong do tai nạn và bảo hiểm 40 bệnh nan y. 

Các giải pháp đầu tư: Không chỉ bảo vệ thân thể nhân viên trước 40 bệnh ung thư, quyền lợi đảm bảo ổn định phúc lợi tài chính và hỗ trợ tư vấn giải pháp đầu tư tài chính với gói sản phẩm này.

Ngoài các gói bảo hiểm của BIDV Metlife trên, đơn vị bảo hiểm BIVD đang có dòng sản phẩm bảo “hiểm xe máy BIDV” rất được chú ý.

Bảo hiểm xe máy BIDV
Bảo hiểm xe máy BIDV

Có nên mua bảo hiểm BIDV metlife

Đánh giá có nên mua bảo hiểm BIDV Metlife hay không, bạn đọc không thể chỉ dựa vào những ý kiến đánh giá phiếm diện đang ngày càng tràn lan trên mạng. Đặc biệt hay nhắm vào các thương hiệu bảo hiểm lớn.

Nhà đầu tư bảo hiểm thông minh nên có kỹ năng tìm hiểu, phân tích và đánh giá thông tin từ những nhận định của tổ chức, chuyên gia uy tín, thành tích và số liệu đánh giá phát triển hiện tại của đơn vị bảo hiểm đó.

Bên dưới đây là những dữ liệu đánh giá về công ty bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife từ các nguồn uy tín mà Reviewbaohiem.vn đã thu thập. Bạn đọc có thể tham khảo và nhận định có nên mua bảo hiểm BIDV Metlife không nhé.

1. Doanh nghiệp uy tín

 • Bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife là doanh nghiệp bảo hiểm được đầu tư bởi 2 tập đoàn lớn, gồm: Ngân hàng BIDV (Top 2 ngân hàng lớn nhất Việt Nam) và Metlife (Top 100 tập đoàn bảo hiểm lớn nhất Hoa Kỳ)
 • Kinh nghiệm hoạt động và phục vụ khách hàng lên đến 150 năm
 • Nguồn tài chính dồi dào, ổn định và có báo cáo theo Quý, năm rõ ràng. Công ty bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife sẵn sàng đảm bảo chi trả số tiền bảo hiểm lớn cho khách hàng và bớt đi nỗi lo phá sản
 • Mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch trải khắp các tỉnh thành trên cả nước và có liên kết với các ngân hàng. Đặc biệt là ngân hàng BIDV

2. Sản phẩm đa dạng và hướng đến khách hàng

 • Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đa dạng, trọng tâm quyền lợi bảo hiểm BIDV Metlife hướng đến là đáp ứng và mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng
 • Thủ tục và yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm BIDV Metlife được giải quyết nhanh chóng và dễ dàng
 • Thủ tục và dịch vụ đóng phí linh hoạt cho phép khách hàng trực tiếp đóng phí hoặc chuyển khoản với nhiều hình thức

Một số lưu ý mua bảo hiểm cần nắm rõ

Để chắc chắn bảo hiểm BIDV Metlife có tốt không? Có phù hợp với nhu cầu của bản thân, bạn nên tham khảo những lưu ý mua bảo hiểm sau đây, trước khi quyết định có nên mua bảo hiểm BIDV Metlife.

 • Tìm hiểu kỹ thông tin về Công ty bảo hiểm nhân thọ, chỉ nên đầu tư khi đã có tin tưởng vào quyền lợi và thông tin các gói sản phẩm của thương hiệu đó.
 • Để tìm được gói bảo hiểm phù hợp, bạn nên tìm hiểu thông tin về từng sản phẩm bao gồm thời gian hợp đồng, thời gian đóng phí, độ tuổi tham gia, quyền lợi cùng một số điều khoản bổ sung khác.
 • Chỉ nên ký hợp đồng bảo hiểm khi đã thực sự hiểu về mọi điều khoản và thấy được những lợi ích mà bảo hiểm mang lại.
 • Một khi đã quyết định tham gia bảo hiểm, bạn nên gắn bó lâu dài. Nếu bỏ hợp đồng bảo hiểm giữa chừng, đặc biệt là trong vòng 2 năm đầu, người mua bảo hiểm sẽ không nhận lại bất cứ một khoản tiền nào. 
 • Chú ý thời hạn đóng bảo hiểm nhân thọ, việc đóng phí bảo hiểm chậm hơn thời hạn quy định được ghi trong hợp đồng, khách hàng sẽ bị chịu phạt hoặc hủy hợp đồng bảo hiểm đơn phương.

Thông tin liên hệ bảo hiểm BIDV Metlife

Thông tin liên hệ bảo hiểm BIDV Metlife
Thông tin liên hệ bảo hiểm BIDV Metlife

Hiện nay, công ty bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife đã có các chi nhánh, văn phòng và đại lý trải rộng trên các tỉnh thành cả nước. Nếu có nhu cầu liên hệ, khách hàng có thể yêu cầu giải quyết rất dễ dàng.

Về địa chỉ trụ sở chính của công ty bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife được đặt tại Hà Nội. Thông tin cụ thể như sau:

 • Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 10, Tháp A, Vincorm City Towers, 191 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 6282 0606
 • Email: wecare@bidvmetlife.com.vn
 • Thời gian làm việc: 8h30 – 12h00 và 13h00 – 17h30 (từ thứ Hai đến thứ Sáu)

Nếu có yêu cầu và thắc mắc gì, bạn đọc hãy chủ động liên hệ, công ty luôn sẵn sàng tiếp nhận và giải quyết yêu cầu của khách hàng nhanh nhất.

Trên đây là bài tìm hiểu về công ty bảo hiểm nhân thọ BIDV metlife, chứng minh bảo hiểm BIDV Metlife có lừa đảo không và các gói bảo hiểm của BIDV Metlife có tốt không? Hi vọng những thông tin của bài viết hữu ích và đã giúp bạn đọc giải đáp được những thắc mắc của mình. Xin cảm ơn đang chọn Reviewbaohiem.vn.

Xem thêm: 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây