Bảo hiểm Đai ichi life các sản phẩm được ưa chuộng nhất 2021

0
428
Bảo hiểm Đai ichi life các sản phẩm được ưa chuộng nhất 2021
Bảo hiểm Dai-Ichi-Life

Cùng với bảo hiểm Manulife, Bảo hiểm Đai ichi Life là thương hiệu được nhiều người dùng Việt tin tưởng và đầu tư nhất. Lý do tại sao? Các gói bảo hiểm Đai ichi Việt Nam có điều gì hấp dẫn. Hãy cùng Reviewbaohiem.vn tìm hiểu, đánh giá mọi góc nhìn về thương hiệu và những dòng sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Tìm hiểu Công ty Bảo hiểm Đai ichi Life

Bảo hiểm Đai ichi Life của nước nào

Bảo hiểm là đầu tư tiết kiệm cho tương lai dài và bền vững cao. Đai ichi Life là một thương hiệu ngoại nhập. Hẳn thắc mắc “Bảo hiểm Đai ichi Life của nước nào và quá trình phát triển của thương hiệu” sẽ nảy sinh trong suy nghĩ của bất kỳ ai có ý định đầu tư bảo hiểm.

Đai ichi life là tiền thân của Tập đoàn Đai ichi life, được thành lập vào năm 1902. Đai ichi là thương hiệu bảo hiểm nhân thọ tương hỗ đầu tiên tại Nhật Bản.

Vào năm 2010, Đai ichi Mutual Life tách khỏi cơ cấu công ty tương hỗ và niêm yết trên thị trường chứng khoán Tokyo. Năm 2016, Công ty chuyển sang cơ cấu cổ phần với tên gọi Dai ichi Life Holding Inc.

Thống kê tính đến ngày 31/3/2020, Tập đoàn Đai ichi Life sở hữu tổng giá trị tài sản đạt 551 tỷ đô la, doanh thu phí bảo hiểm đạt 45 tỷ đô la.

Tập đoàn Đai-ichi Life có quy mô hoạt động kinh doanh bảo hiểm nhân thọ rộng. Ngoài Việt Nam, công ty đã có mặt tại Mỹ, Ấn Độ, Thái Lan, Oxtraylia, Indonesia, Campuchia.

Hiện, Bảo hiểm Đai-ichi Life đang có 2 trụ sở ngoài Nhật Bản: Trụ sở khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại Singapore và trụ sở Khu vực Bắc Mỹ tại New York.

Triết lý kinh doanh của thương hiệu: 

“Với hơn 118 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ kể từ khi được thành lập vào năm 1902, Đai-ichi Life luôn hoạt động dựa trên nền tảng “Khách hàng là trên hết” và sẽ tiếp tục áp dụng triết lý kinh doanh này vào mọi hoạt động của công ty nhằm thực hiện cam kết trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trọn đời của khách hàng.”

Bảo hiểm Đai ichi Việt Nam

Trụ sở chính Bảo hiểm Đai Ichi Life
Trụ sở chính Bảo hiểm Đai ichi Việt Nam

Bảo hiểm Đai ichi Việt Nam được thành lập vào tháng 1/2007 với 100% vốn Nhật Bản. Công ty Bảo hiểm nhân thọ Đai ichi Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Đai ichi Life (Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Nhật Bản và trên thế giới).

Theo kết quả đánh giá của Vietnam Report (2020), Bảo hiểm Đai ichi Việt Nam nằm trong TOP 100 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Trong khối công ty bảo hiểm, thương hiệu đứng vị trí thứ 3 về mạng lưới kinh doanh (với hơn 290 chi nhánh có mặt tại 63 tỉnh thành), 1500 nhân viên và 92.000 chuyên viên tư vấn tài chính chuyên nghiệp.

Ngày 3/10/2018, Công ty Bảo hiểm Đai ichi Life Việt Nam được Bộ tài chính cấp Giấy phép đồng ý đợt tăng vốn thứ 8 lên 7.700 tỷ đồng.

Bảo hiểm Đai ichi Việt Nam trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn hóa thị trường lớn nhất.

Thành tựu của bảo hiểm Đai ichi Việt Nam

Thành tự của Bảo hiểm Đai Ichi Việt Nam
Thành tự của Bảo hiểm Đai ichi Việt Nam

Sau 14 năm đến Việt Nam, Bảo hiểm Đai ichi Life có sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ. Điều đó được thể hiện rõ quá những con số tăng trưởng sau:

Tổng doanh thu phí bảo hiểm năm 2019 đạt 13.000 tỷ đồng (chiếm 12% thì phần doanh thu bảo hiểm), tăng gấp 28 lần (tính từ thời điểm thành lập), tăng 14% so với thời điểm năm 2018.

Tính đến thời điểm ngày 31/12/2019, tổng số tài sản do Công ty Bảo hiểm Việt Nam quản lý đã lên đến 30.000 tỷ đồng.

Cũng trong năm 2019, thương hiệu vượt mốc phục vụ 3 triệu khách hàng.

Tháng 12/2019, đơn vị nhận giấy khen lần thứ 4 của Bộ tài chính và giấy Chứng nhận Saigon Times từ Thời báo Kinh tế Sài Gòn.

Ngày 17/1/2018, Đai ichi được Chủ tịch nước Việt Nam trao tặng huân chương lao động hạng 3. Phần thưởng nhằm ghi nhận những đóng góp và nỗ lực cải thiện đời sống xã hội cộng đồng của công ty.

Đơn vị vinh dự 9 lần liên tiếp nhận giải thưởng Rồng Vàng.

Ngày 2/6/2017, Bảo hiểm Đai ichi Life vinh dự là công ty bảo hiểm nhân thọ Việt Nam đầu tiên nhận giải thưởng “Doanh nghiệp phát triển châu Á”. Giải thưởng do hội doanh nghiệp châu Á Enterprise Asia trao tặng.

Đai ichi tự hào hai lần nhận giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc vì trách nhiệm xã hội” do tạp chí châu Á Asia Insurance Review bình chọn.

Công ty là đơn vị bảo hiểm đầu tiên dành 25 tỷ đồng cho hoạt động từ thiện xã hội.

>> Xem thêm: Những quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ “Cần biết” khi mua

Các gói bảo hiểm Đai ichi Việt Nam

các gói bảo hiểm đai ichi việt nam
Các gói bảo hiểm Đai ichi Việt Nam

Với triết lý quan tâm và mong muốn cùng khách hàng hiện thực những ước mơ, kế hoạch tuyệt vời cho bản thân và gia đình, Bảo hiểm Đai ichi Life cho ra mắt nhiều gói bảo hiểm phân theo từng giai đoạn của cuộc sống và mục tiêu cho tương lai.

Các gói bảo hiểm Đai ichi Việt Nam theo giai đoạn cuộc sống

Trong cuộc sống muôn màu, chẳng ai chắc chắn được những thay đổi trong tương lai. Tuy nhiên, ở mỗi giai đoạn của cuộc đời, chúng ta phần nào cũng có suy nghĩ và mục tiêu chung cần được bảo vệ. Những mục tiêu chung theo từng giai đoạn đó đã được Bảo hiểm Đai ichi Life nghiên cứu, nắm bắt và chuyển hóa thành những gói bảo hiểm sau:

 • Đang độc thân
 • Mới lập gia đình
 • Gia đình có con nhỏ
 • Con trưởng thành
 • Chuẩn bị nghỉ hưu

Các gói bảo hiểm Đai ichi Việt Nam theo nhu cầu tài chính

Nếu quan tâm đến nhu cầu bảo vệ tài chính, tích lũy và đầu tư, chúng ta có thể tham khảo các gói bảo hiểm Đai ichi Việt Nam theo nhu cầu tài chính dưới đây:

 • Kế hoạch giáo dục
 • Kế hoạch đầu tư
 • Kế hoạch tiết kiệm
 • Kế hoạch bảo vệ
 • Kế hoạch hưu trí
 • Bảo hiểm dành cho doanh nghiệp

Các gói bảo hiểm Đai ichi Việt Nam bổ trợ

Ngoài các gói bảo hiểm Đai ichi Việt Nam theo giai đoạn và nhu cầu tài chính, người mua bảo hiểm có thể lựa chọn thêm các gói bảo hiểm bổ trợ hữu ích dưới đây:

 • Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Health Care
 • Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu Đai ichi
 • Bảo hiểm tai nạn toàn diện nâng cao
 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện
 • Bảo hiểm tử kỳ
 • Bảo hiểm từ bỏ thu phí
 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện trả trước
 • Bảo hiểm hỗ trợ chi phí chữa trị bệnh nan y
 • Bảo hiểm bảo toàn thu nhập gia đình
 • Bảo hiểm hỗ trợ chi phí điều trị bệnh ung thư
 • Bảo hiểm hỗ trợ viện phí
 • Bảo hiểm hỗ trợ đóng phí

4 sản phẩm bảo hiểm chính

Các gói bảo hiểm Đai ichi Việt Nam ở trên giống như những tính năng, công dụng được tích hợp trong 4 sản phẩm bảo hiểm của công ty, gồm:

 • An phúc hưng thịnh toàn diện
 • An tâm hưng thịnh toàn diện
 • An thình đầu tư
 • Đại gia an phúc

Để biết rõ mình hợp với dòng sản phẩm nào hơn, người mua bảo hiểm cần đến trực tiếp chi nhánh Bảo hiểm Đai ichi Life để nhân tư vấn từ nhân viên của công ty. Tuyệt đối không nên nhẹ dạ tin theo những lời định hướng không cơ sở của người chưa có chuyên môn.

Một số câu hỏi thường gặp về bảo hiểm Đai ichi life

Bảo hiểm Đai ichi có tốt không

Các gói bảo hiểm có tốt không
Bảo hiểm Đai ichi Life có tốt không?

Câu hỏi thường được mọi người quan tâm và đặt vấn đề nhất: “Bảo hiểm Đai ichi có tốt không?”.

Đai ichi Life là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ lớn và tốt nhất Việt Nam. Cùng với Manulife, Bảo hiểm Đai ichi Life là 2 thương hiệu bảo hiểm nhân thọ có tầm ảnh hưởng và được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Để đánh giá chất lượng của một thương hiệu có tốt, không thể nào chỉ dựa vào những lời nói bề ngoài và chưa có căn cứ rõ ràng. Chúng ta cần nhìn vào những số liệu và kết quả cụ thể.

Nhìn chặng đường 14 năm của Bảo hiểm Đai ichi Việt Nam cho thấy nhiều thành tựu đáng tự hào. Chắc chắn không phải ngẫu nhiên mà Bảo hiểm Đai ichi Life đạt được điều đó. Toàn thể nhân viên đã phải làm việc chăm chỉ, chất lượng và tâm huyết với khách hàng mới có được thành tích này.

Nếu công ty không đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng, thử hỏi tại sao 3 triệu khách hàng kia không rời bỏ thương hiệu cho rồi. Nên dựa vào những con số thành tựu cụ thể, chúng ta có thể phần nào nhận biết được Bảo hiểm Đai ichi có tốt không.

Mua bảo hiểm Đai ichi có quyền lợi gì

Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm
Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm Đai ichi Life

Ký hợp đồng bảo hiểm Đai ichi Life, khách hàng có quyền lợi tham gia “Chương trình Quyền ưu tiên tuyển sinh du học tại Mỹ” và “Quyền lợi chu toàn hậu sự”. Cụ thể quyền lợi mỗi chương trình như sau:

Chương trình Quyền ưu tiên tuyển sinh du học tại Mỹ:

Quyền ưu tiên tuyển sinh du học Mỹ là chương trình hợp tác giữa bảo hiểm Đai ichi Việt Nam với Hệ thống Đại học Quốc tế Laureate.

Khách hàng mua sản phẩm “An phúc hưng thịnh” và đạt đủ các điều kiện theo yêu cầu của chương trình sẽ nhận được giấy chứng nhận Quyền ưu tiên du học tại Mỹ (ƯTTS) cho con.

Quyền lợi chu toàn hậu sự:

Theo quyền lợi này, Đai ichi Việt Nam sẽ ứng trước một khoản tiền để hỗ trợ tổ chức mai táng cho khách hàng không may qua đời nhanh chóng mà không cần phải chờ thời gian kiểm định bồi thường.

Độ tuổi phù hợp nên đầu tư bảo hiểm Đai ichi Life

Bảo hiểm Đai ichi Life có gói sản phẩm theo theo đoạn cuộc sống và nhu cầu tài chính, nhiều khách hàng thắc mắc về độ tuổi nào nên đầu tư bảo hiểm Đai ichi. Dưới đây là bảng tính toán của Reviewbaohiem.vn chia theo từng độ tuổi và được tính theo thang điểm từ 0 – 5 điểm. Bạn đọc có thể tham khảo.

Độ tuổi tham giaAn tâm hưng thịnh toàn diệnAn thịnh đầu tưAn phúc hưng thịnh toàn diệnĐại gia an phúc
0-185121
19-255122
26-355433
36-454533
46-594533
60-650500

Lưu ý:

Bảng đánh giá “Độ tuổi phù hợp đầu tư bảo hiểm Đai ichi” này chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi điều kiện và hoàn cảnh của mỗi người và gia đình khác nhau, nên gói đầu tư thay đổi. Để biết sự phù hợp với bản thân chính xác nhất, người mua bảo hiểm vẫn nên đến trực tiếp đại lý để nhận tư vấn cụ thể nhất.

Công ty Bảo hiểm Đai ichi Life là công ty bảo hiểm lớn và có vốn hóa thị trường cao. Đây là cơ sở lớn đảm bảo tốt cho nguồn đầu tư tiết kiệm dài hạn và an toàn. Các gói bảo hiểm Đai ichi Việt Nam phù hợp với từng giai đoạn cuộc sống và nhu cầu tài chính của người đầu tư. Đặc biệt có nhiều quyền lợi ưu việt cho khách hàng. Có thể đánh giá Đai ichi Life thật xứng đáng và an toàn để đầu tư lâu dài. Xin cảm ơn bạn đã chọn Reviewbaohiem.vn.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây