Bảo hiểm dầu khí PVI – Top sản phẩm bảo hiểm nên mua 2021

0
150
#Bảo hiểm dầu khí PVI - Top sản phẩm bảo hiểm nên mua 2021
Bảo hiểm dầu khí PVI

Bảo hiểm dầu khí PVI được biết đến như một trong top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ tốt nhất ở Việt Nam hiện nay. Với nhiều thành tích đáng nể được gây dựng. Bảo hiểm dầu khí PVI thực sự có tốt hay không? Hãy cùng Review bảo hiểm tìm hiểu thêm về ưu điểm và hạn chế trong dịch vụ bảo hiểm này.

Khái quát chung về bảo hiểm dầu khí PVI

Sự thành lập và phát triển của bảo hiểm dầu khí PVI

Tổng công ty bảo hiểm dầu khí PVI có tên tiếng Anh đầy đủ là PVI Insurance Corporation. Trên giấy tờ giao dịch, ta còn biết đến PIV với cái tên Bảo hiểm PIV hay PVI Insurance. Công ty được cấp giấy phép thành lập đánh dấu sự xuất hiện chính thức trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ ở Việt Nam vào ngày 28/6/2011. Số vốn điều lệ lên tới hơn 3 nghìn tỉ đồng, bảo hiểm PVI là thành viên của tập đoàn dầu khí Việt Nam. Được nhận định là định chế tài chính – bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. Và là tổ chức duy nhất trong lĩnh vực bảo hiểm hoạt động đầy đủ nhất trên thị trường hiện nay.

Thành tựu PIV gặt hái được trong quá trình phát triển

Công ty bảo hiểm PVI
Công ty bảo hiểm PVI

Bảo hiểm PIV hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ trên cơ sở của PIV Holdings. Trong một khoảng thời gian ngắn từ 2011 đến 2014, doanh nghiệp đã xuất sắc dành được danh hiệu doanh nghiệp bảo hiểm số 1 Việt Nam. Hoạt động đa dạng trên nhiều lĩnh vực, dịch vụ và sản phẩm bảo hiểm. Tuy nhiên, thị phần lớn nhất của PIV đặt vào các lĩnh vực bảo hiểm như: hàng không, tàu thuyền, kỹ thuật,…

Tầm nhìn sứ mệnh của công ty

Kể từ những ngày đầu bước vào hoạt động, tổng công ty bảo hiểm dầu khí PIV đã giữ vững tầm nhìn. Hướng tới vai trò là nhà bảo hiểm cung cấp các sản phẩm dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam. Và không chỉ dừng lại ở đó, PIV hướng tới xây dựng một thương hiệu quốc tế, có thể vươn tầm thế giới.

Về sứ mệnh của công ty. Cũng giống như bất kỳ một công ty bảo hiểm nào khác được xây dựng và hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam. PIV đặt sứ mệnh vì người khách hàng lên đầu tiên, đó là sự xây dựng niềm tin, an tâm và lời hứa mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng. Sứ mệnh thứ hai của PIV là hướng tới sự phát triển chung và bền vững của công ty. Sự phát triển này được cụ thể hóa trong các mục tiêu liên quan tới một số sản phẩm dịch vụ bảo hiểm mà công ty cung cấp. Trong đó bao gồm các lĩnh vực bảo hiểm:

 • Bảo hiểm Năng lượng
 • Bảo hiểm Hàng không
 • Bảo hiểm Thiệt hại – Tài sản
 • Bảo hiểm Tàu thuyền
 • Bảo hiểm Kỹ thuật

Ngoài ra, khẳng định vị thế của công ty còn được nhấn mạnh ở sứ mệnh trở thành đối tác, hợp tác cùng phát triển với các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế.

Sứ mệnh thứ 3 mà công ty bảo hiểm PIV hướng tới là sự phát triển chung của ngành bảo hiểm cũng như nền kinh tế của nước nhà. Vì thế, phía công ty luôn đảm bảo môi trường làm việc tốt, đáp ứng nhu cầu của nguồn nhân lực. Bắt đầu tạo dựng từ những cá nhân, hướng đến tập thể và những lợi ích chung nhất.

Các sản phẩm dịch vụ nổi bật của công ty bảo hiểm dầu khí PVI

Bảo hiểm dầu khí PVI
Bảo hiểm dầu khí PVI

Các sản phẩm bảo hiểm dầu khí PVI hướng đến 2 nhóm đối tượng xã hội là khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Các gói bảo hiểm được xây dựng phù hợp nhu cầu với từng nhóm khách hàng. Đồng thời đáp ứng được đòi hỏi về sự linh động, phong phú các mặt hàng dịch vụ. Luôn sẵn sàng phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu về bảo hiểm.

Bảo hiểm dành cho khách hàng cá nhân

Bảo hiểm dành cho khách hàng cá nhân gồm 4 gói sản phẩm lớn với mục đích và đối tượng hướng tới khác nhau. Tuy nhiên, bảo hiểm về sức khỏe con người được đầu tư và phát triển nhiều nhất trong gói sản phẩm này.

Bảo hiểm con người

Bảo hiểm con người là gói bảo hiểm được đầu tư chú trọng bậc nhất tại công ty bảo hiểm dầu khí PVI. Đối tượng khách hàng được hướng đến trong gói bảo hiểm này không chỉ là sức khỏe của cá nhân. Mà còn là sức khỏe của cả gia đình. Hiện nay, trên cơ sở y học với các bệnh lý phức tạp và chi phí cho các dịch vụ điều trị khám chữa bệnh cũng như thuốc thang, phục hồi đang tăng cao. Gói bảo hiểm con người của PIV là một lựa chọn tốt, có thể hỗ trợ khách hàng, chia sẻ bớt những gánh nặng về kinh tế trong những điều kiện khó khăn.

Tại gói bảo hiểm con người bao gồm 7 dịch vụ bảo hiểm nổi bật nhất. Khách hàng có thể tham khảo như:

 • Bảo hiểm tai nạn cá nhân thông thường

Đối tượng của dịch vụ bảo hiểm tai nạn cá nhân thông thường là những công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Có độ tuổi từ đủ 1 tuổi cho tới 70 tuổi đều có thể tham gia gói bảo hiểm này.

Quyền lợi của khách hàng khi tham gia gói bảo hiểm này là khoản bồi thường nếu khách hàng gặp phải một trong các vấn đề sau đây:

 1. Chết hoặc gặp những tai nạn thương tật trên lãnh thổ Việt Nam
 2. Mất tích trong thời gian nằm trong thời hạn bảo hiểm. Trường hợp mất tích cần nhận được quyết định chính thức của tòa án.
 3. Các tai nạn rủi ro khác (trong trường hợp khách hàng có đóng thêm các khoản chi phí).
 • Bảo hiểm tai nạn hộ sử dụng điện

Đối tượng của bảo hiểm tai nạn hộ sử dụng điện hướng tới hộ gia đình. Cụ thể là các thành viên gia đình có cùng một hộ khẩu. Và các thành viên có liên quan trong hợp đồng sử dụng điện hộ gia đình. Mở rộng đối với những người có hành động cứu người, tài sản trong các trường hợp tai nạn điện của hộ gia đình.

Ngoài ra, còn có các dịch vụ bảo hiểm khác thuộc phạm vi của gói bảo hiểm con người như:

 • Bảo hiểm tai nạn cá nhân hộ gia đình
 • Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện
 • Bảo hiểm Ngũ Phúc Ưu Việt
 • Bảo hiểm bệnh Ung thư
 • Bảo hiểm bệnh Hiểm nghèo

Bảo hiểm du lịch

Bảo hiểm du lịch được xây dựng nhằm mục đích hướng tới sự an tâm thực sự của khách hàng trước các chuyến du lịch xa. Để các cuộc đi chơi được trọn vẹn và trút bỏ những nỗi lo về các tai nạn không đáng có có thể xảy ra trong quá trình tận hưởng kỳ nghỉ. Công ty bảo hiểm dầu khí PVI đã xây dựng nên dịch vụ bảo hiểm du lịch. Đảm bảo giải quyết nhanh chóng, đầy đủ các vấn đề của khách hàng trong chuyến đi.

Công ty bảo hểm dầu khí PVI
Công ty bảo hểm dầu khí PVI

Gói bảo hiểm du lịch bao gồm các sản phẩm như sau:

 • Bảo hiểm Du lịch trong nước

Bảo hiểm du lịch trong nước được áp dụng cho các khách hàng đã hoặc đang có kế hoạch cho những chuyến du lịch trong lãnh thổ đất nước Việt Nam. Các loại hình du lịch như tham quan, nghỉ mát,…

Bảo hiểm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi trong các trường hợp mất hoặc gặp tai nạn bất ngờ trong thời điểm đi du lịch. Ngoài ra, dịch vụ bảo hiểm này cho phép khách hàng được tiến hành thỏa thuận và nộp thêm các phụ phí. Để đảm bảo quyền lợi khi tham gia các hoạt động du lịch nguy hiểm như đua xe, leo núi,…

 • Bảo hiểm Người nước ngoài du lịch Việt nam

Đối tượng của bảo hiểm người nước ngoài du lịch tại Việt Nam hướng tới là những công dân không mang quốc tịch Việt Nam nhưng đang tham gia các chuyến du lịch trên lãnh thổ Việt Nam. Đối tượng khách hàng sẽ nhận được bồi thường trong các trường hợp mất hoặc gặp tai nạn bất ngờ trong quá trình du lịch. Bên cạnh đó, gói bảo hiểm mở rộng ra đối với các đối tượng làm mất, gặp thiệt hại về hành lý mang theo…

 • Bảo hiểm Du lịch quốc tế

Bảo hiểm du lịch quốc tế áp dụng cho các đối tượng là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 6 tuần tuổi đến 80 tuổi. Quyền lợi bảo hiểm bao gồm các trường hợp mất hoặc thương tật bất ngờ đối với khách hàng tham gia bảo hiểm. các loại chi phí y tế trong thời gian khám chữa bênh bên cạnh đó còn bao gồm hỗ trợ các thông tin trong hành trình du lịch như đại sứ quán, dịch thuật và luật pháp,…

Bảo hiểm ô tô, xe máy

Bảo hiểm ô tô xe máy bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong các trường hợp tai nạn giao thông và các rủi ro liên quan đến vấn đề tai nạn giao thông. Gói bảo hiểm này được đánh giá là một trong những gói bảo hiểm cần thiết nhất.

Các sản phẩm bảo hiểm bao gồm sản phẩm bảo hiểm ô tô và bảo hiểm xe máy. Được phân định cụ thể như sau:

 • Bảo hiểm Ô-tô
 1. Bảo hiểm Bắt buộc TNDS của chủ xe ô-tô (050101)
 2. Bảo hiểm TNDS của chủ xe đối với hàng hóa vận chuyển trên xe ô-tô (050102)
 3. Bảo hiểm Tai nạn lái, phụ xe và Tai nạn người ngồi trên xe ô-tô (050103)
 4. Bảo hiểm Thiệt hại vật chất xe ô-tô (050104)
 5. Bảo hiểm Tự nguyện TNDS của chủ xe ô-tô (050105)
 • Bảo hiểm Xe máy
 1. Bảo hiểm Bắt buộc TNDS của chủ xe mô-tô (050201)
 2. Bảo hiểm Tai nạn lái xe và người ngồi trên xe mô-tô (050202)
 3. Bảo hiểm Vật chất xe mô-tô – xe máy, chương trình hợp tác với FE Credit

Bảo hiểm nhà tư nhân và chung cư

Gói bảo hiểm này bao gồm các sản phẩm bảo hiểm liên quan đến bảo hiểm rủi ro căn hộ chung cư, bảo hiểm nhà tư nhân và bảo hiểm nhà ở.

Bảo hiểm đối với khách hàng là doanh nghiệp

Gói bảo hiểm này bao gồm các sản phẩm bảo hiểm cụ thể ở các lĩnh vực như sau:

Lời kết

Trên đây là một số tổng hợp của Review bảo hiểm về công ty bảo hiểm dầu khí PVI. Để có thể lựa chọn cho bản thân và gia đình một sản phẩm dịch vụ phù hợp và uy tín nhất. Khách hàng nên có sự tham khảo nhiều công ty bảo hiểm khác nhau. Để tiện hơn cho việc theo dõi và tổng hợp thông tin. Mời khách hàng tham khảo thêm các bài viết tại trang web của Review bảo hiểm. Đứng ở góc nhìn khách quan nhất, chúng tôi hy vọng có thể mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác và bổ ích nhất hiện nay. Chúc khách hàng và gia đình có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất. Hãy để lại bình luận nếu có thêm ý kiến đóng góp cho bài viết hoặc đưa ra những chủ đề mới cho chúng tôi ngay tại đây nhé!

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây