Bảo hiểm Liberty có tốt không? Lưu ý nên biết khi mua

0
15
Bảo hiểm Liberty có tốt không

Bảo hiểm liberty có tốt không là câu hỏi chung của rất nhiều khách hàng đã hoặc đang cân nhắc việc sử dụng các dịch vụ bảo hiểm. Tuy nhiên, các thông tin có thể tìm thấy về dịch vụ bảo hiểm này lại chưa đủ phổ quát. Gây khó khăn cho khách hàng trong việc đánh giá dịch vụ. Vì vậy, tại bài viết này, review bảo hiểm sẽ đồng hành cùng khách hàng để đánh giá và tìm đáp án cho câu hỏi “bảo hiểm liberty có tốt không?”. Đồng thời dưới đây là một số lưu ý nên biết khi mua và sử dụng bảo hiểm liberty.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm dịch vụ bảo hiểm liberty hoặc những đơn vị bảo hiểm khác. Khách hàng có thể truy cập vào trang website Review bảo hiểm để tìm hiểu những bài viết khách quan và chính xác nhất về bảo hiểm hiện nay.

Bảo hiểm Liberty có tốt không? – Mức độ uy tín của bảo hiểm Liberty

Để đánh giá được mức độ uy tín của bảo hiểm liberty, review Bảo hiểm sẽ tiến hành tìm hiểu và đánh giá dựa trên 3 tiêu chí. Thứ nhất, đó là về tập đoàn bảo hiểm Liberty cũng như hoạt động thiết thực của công ty này tại Việt Nam. Độ uy tín ở đây được đánh giá xét trên lịch sử hình thành và tốc độ phát triển của công ty trong quá khứ, hiện tại và tương lai.

Thứ 2, đó là về các dịch vụ bảo hiểm của Liberty. Và thứ 3 là dựa trên đánh giá của khách hàng khi sử dụng những dịch vụ bảo hiểm tại đây. “Bảo hiểm liberty có tốt không?” sẽ được trả lời thông qua những nhận định khách quan nhất của những người đã có trải nghiệm thực sự với đơn vị bảo hiểm này.

Tập đoàn bảo hiểm Liberty – quá trình hình thành và phát triển

Bảo hiểm Liberty có tốt không?
Bảo hiểm Liberty có tốt không?

Sự thành lập của bảo hiểm Liberty

Đặt trụ sở chính tại Boston, tập đoàn Liberty đã bắt đầu bước vào hoạt động từ năm 1912. Tính đến năm 2019, tổng doanh thu bảo hiểm của Liberty đã khiến chúng trở thành công ty bảo hiểm tài sản và thiệt hại lớn thứ 6 toàn cầu. Dễ dàng thích ứng và hội nhập với mọi nền kinh tế trên toàn cầu, Liberty hiện tại có tới hơn 45.000 nhân viên và các chi nhánh, công ty con phân bổ, trải rộng trên 29 quốc gia trên toàn thế giới.

Quá trình Liberty phát triển

Tập đoàn bảo hiểm liberty bước chân vào thị trường bảo hiểm phi nhân thọ ở Việt Nam vào năm 2003 với văn phòng đại diện đầu tiên được thành lập ở Hà Nội. Cho tới năm 2006, Liberty mới chính thức gia nhập thị trưởng bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam với 100% vốn sở hữu từ Mĩ.

Con đường phát triển của bảo hiểm Liberty ở Việt Nam tiến triển theo trình tự cụ thể: 2006 nhận giấy phép thành lập công ty bảo hiểm phi nhân thọ. 2007, cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho các doanh nghiệp nước ngoài. 2008, được phép cung cấp bảo hiểm tới tất cả khách hàng Việt Nam.

>> Xem thêm : Có nên mua bảo hiểm AAA? Góc nhìn của chuyên gia

Những điểm nổi bật của bảo hiểm Liberty

Dịch vụ chăm sóc khách hàng dựa trên nguyên tắc của sự thấu hiểu

Dựa trên lịch sử thành lập và vốn kinh nghiệm khi làm việc, hợp tác với nhiều công ty, doanh nghiệp, cá nhân trên toàn thế giới, bảo hiểm Liberty Việt Nam đã áp dụng những điều này vào dịch vụ chăm sóc khách hàng. Luôn hướng tới những nhu cầu thực tế của khách hàng và cung cấp các dịch vụ phù hợp là một trong 4 nguyên tắc để Liberty trở nên khách biệt và nổi bật trong mắt khách hàng.

Đội ngũ quản lý chất lượng hàng đầu với vốn kinh nghiêm phong phú

Sự vận hành của bảo hiểm liberty có tốt không phần lớn được quyết định bởi những người lãnh đạo. Đội ngũ quản lý của Liberty được chú trọng xây dựng và đầu tư luôn là những người đứng đầu về chuyên môn trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ.

Bên cạnh đó, họ là những cá nhân có thành tích xuất sắc, kinh nghiệm về ngành nghề phong phú. Chính điều này đã là một phần giúp các dịch vụ bảo hiểm tại Liberty được xây dựng phù hợp nhất với khách hàng.

Các giải pháp bảo hiểm được đưa ra đa dạng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Mỗi sản phẩm bảo hiểm của Liberty ra đời và đi vào hoạt động phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng đều là thành quả của sự cố gắng, nỗ lực của đội ngũ quản lý, nhân viên, thông qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng. Vì vậy, các giải pháp bảo hiểm luôn luôn đa dạng và phong phú.

Luôn đứng top đầu về dịch vụ bảo hiểm

Bằng cách áp dụng những kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất vào dịch vụ bảo hiểm mà mình đang chú trọng phát triển, Liberty đã có một vị thế khác biệt hoàn toàn so với những công ty bảo hiểm phi nhân thọ trên lãnh thổ Việt Nam. Dịch vụ bảo hiểm của Liberty nhận được nhiều phản hồi của khách hàng về vấn đề giải quyết bảo hiểm. Dựa trên thang điểm 10, Liberty đã đạt được khoảng 8.6 điểm (năm 2012), cao hơn nhiều so với các dịch vụ bảo hiểm tại Bảo Việt, PJICO hay PVI.

4 điểm nổi bật kể trên cũng có thể tính là tiêu chí quan trọng để đánh giá bảo hiểm liberty có tốt không. Quý khách hàng có thể xem xét và có những nhận định chủ quan của cá nhân về dịch vụ bảo hiểm Liberty thông qua những Review trên.

>> Tìm hiểu ngay: [Review] Bảo hiểm ngân hàng nông nghiệp Agribank có gì tốt?

Các dịch vụ bảo hiểm của Liberty

Nguyên tắc hoạt động của bảo hiểm Liberty

Nguyên tắc hoạt động của bảo hiểm Liberty
Nguyên tắc hoạt động của bảo hiểm Liberty

Nguyên tắc hoạt động của bảo hiểm Liberty dựa trên các tiêu chí về niềm tin, tầm nhìn, cam kết và văn hóa của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Liberty được đánh giá là một tập đoàn luôn tuân thủ những nguyên tắc dịch vụ và giữ gìn chuẩn mực doanh nghiệp tốt nhất hiện nay. Các thủ tục xử lý và giải quyết bồi thường được tiến hành minh bạch, công bằng và vô cùng nhanh chóng. Từ những nguyên tắc hoạt động được Liberty đề ra, tập đoàn hướng đến sứ mệnh đảm bảo một cuộc sống an toàn, vì mọi người.

Các sản phẩm bảo hiểm Liberty

Bảo hiểm cá nhân

 • Bảo hiểm xe oto
 • Bảo hiểm xe máy
 • Bảo hiểm ung thư
 • Bảo hiểm du lịch
 • bảo hiểm nhà cửa
 • Bảo hiểm sức khỏe cao cấp
 • Bảo hiểm xe tải
 • Bảo hiểm sức khỏe tiêu chuẩn
 • Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự xe máy

Bảo hiểm doanh nghiệp

 • Bảo hiểm doanh nghiệp năng động
 • Bảo hiểm trách nhiệm
 • Bảo hiểm tài sản
 • Bảo hiểm bồi thường tai nạn người lao động
 • Bảo hiểm kỹ thuật
 • Bảo hiểm tai nạn con người
 • Bảo hiểm hàng hóa

Đánh giá một số chương trình bảo hiểm Liberty

Bảo hiểm Liberty có tốt không? Và có những lưu ý gì khi khách hàng lựa chọn sử dụng bảo hiểm Liberty? Để trả lời được những câu hỏi trên, hãy cùng Review bảo hiểm tham khảo một số đánh giá của khách hàng về các dịch vụ bảo hiểm cụ thể tại Liberty.

Bảo hiểm oto Liberty

Bảo hiểm oto tại Liberty hiện nay đang được nhận định là gói bảo hiểm bảo vệ xe toàn diện có nhiều quyền lợi chất lượng nhất. Bảo hiểm oto được Liberty xây dựng với hình thức kết hợp giữa nhiều dịch vụ bảo hiểm khác như bảo hiểm tải sản, bảo hiểm con người,… các dịch vụ bảo hiểm có liên quan đến oto khác.

Bảo hiểm oto tại Liberty có 2 gói bảo hiểm nổi bật nhất. Đó là bảo hiểm oto Liberty Auto Care và bảo hiểm xe tải Liberty Truckcare. Các gói bảo hiểm này có thể bao gồm thêm các dịch vụ bảo hiểm như:

 • Bảo hiểm vật chất xe oto
 • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc
 • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện
 • Bảo hiểm TNDS
 • Bảo hiểm tai nạn đối với người ngồi trên xe

Các dịch vụ bảo hiểm xe oto được tiến hành dựa trên các tiêu chí về sự nhanh chóng, thuận tiện và quyền lợi tốt nhất. Bảo hiểm Liberty luôn luôn hỗ trợ khách hàng 24/7, dịch vụ cung cấp thông tin cứu hộ miễn phí,… Với những đặc điểm này về bảo hiểm oto Liberty, có lẽ khách hàng cũng đã phần nào có câu trả lời cho câu hỏi “Bảo hiểm Liberty có tốt không?”

Bảo hiểm sức khỏe Liberty

Để thấy được rõ ràng nhất về chất lượng dịch vụ của gói bảo hiểm sức khỏe tại Liberty, Review bảo hiểm sẽ cung cấp thông tin so sánh giữa bảo hiểm Liberty và các loại bảo hiểm sức khỏe khác hiện nay trên thị trường. Dựa trên một số tiêu chí cụ thể để đánh giá bảo hiểm Liberty có tốt không?

Về phạm vi bảo hiểm

Về phạm vi bảo hiểm, đối với sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của công ty khác, bảo hiểm sức khỏe sẽ được chia ra làm 3 gói nhỏ. Mỗi gói sẽ cụ thể về một phạm vi bảo hiểm khác nhau như: gói bảo hiểm chết do ốm đau, thai sản; gói bảo hiểm chết hoặc thương tật thân thể do tai nạn; hay gói bảo hiểm cho ốm đau, bệnh tật, thai sản. Nhưng đối với bảo hiểm sức khỏe của Liberty, bảo hiểm sức khỏe tại đây đã bảo gồm các gói bảo hiểm bệnh tật và tai nạn.

Quyền lợi bảo hiểm cho dịch vụ điều trị nội trú

Về số tiền bảo hiểm khách hàng được nhận tối đa cho một lần điều trị nội trú. Số tiền này có sự chênh lệch lớn, có thể lên tới hàng trăm triệu đồng. Bảo hiểm Liberty chi trả cho bảo hiểm này từ 120 triệu đến 1 tỷ đồng. Trong khi theo ghi nhận hiện nay, các công ty bảo hiểm khác chỉ có khả năng chi trả từ 93.8 cho tới 800 triệu đồng.

Về chi phí phẫu thuật

Chi phí phẫu thuật tại gói bảo hiểm sức khỏe tại các công ty bảo hiểm khác là 25% – 45% chi phí bảo hiểm nội trú. Đối với bảo hiểm sức khỏe Liberty, chi phí phẫu thuật được khi rõ là không giới hạn.

Quyền lợi bảo hiểm đối với bệnh ung thư

Đối với bệnh ung thư, bảo hiểm sức khỏe Liberty  có thể thanh toán các chi phí liên quan đến vấn đề điều trị như điều trị nội trú hay điều trị trong ngày. Với số tiền có thể lên tới 1 tỉ đồng mỗi năm. Tương tự đối với bệnh ung thư nhưng ở các công ty bảo hiểm khác. Khách hàng buộc phải mua gói bảo hiểm ung thư riêng để được hưởng các quyền lợi liên quan.

Giới hạn số ngày điều trị

Khi khách hàng gặp những vấn đề không may về sức khỏe, buộc phải nằm viện, số ngày điều trị và chi phí được nhận nếu tham gia gói bảo hiểm sức khỏe của Liberty là không giới hạn.

Điều đặc biệt ở bảo hiểm sức khỏe của Liberty

Đặc biệt hơn cả ở bảo hiểm sức khỏe của Liberty đó là chi phí điều trị Liberty thanh toán cho khách hàng trước và sau khi nằm viện. Dịch vụ hỗ trợ khi mắc bệnh HIV/AIDShay dịch vụ vận chuyển cấp cứu, hồi hương hoặc dịch vụ vận chuyển thi hài. Đây là những dịch vụ đặc biệt chỉ có tại bảo hiểm Liberty. Theo ghi nhận, hiện nay, chưa có công ty bảo hiểm nào khác áp dụng những dịch vụ bảo hiểm này vào gói bảo hiểm sức khỏe.

Lời kết

Trên đây là những tổng hợp của review Bảo Hiểm về công ty bảo hiểm Liberty. Chúng tôi mong rằng với những thông tin hữu ích và chuẩn xác trên đây, khách hàng có thể tìm kiếm được những thông tin cần thiết, tự mình đưa ra nhận định về Bảo hiểm Liberty có tốt không. Để tìm hiểu thêm những thông tin về bảo hiểm Liberty hoặc các đơn vị bảo hiểm khác, mời khách hàng tham khảo kinh nghiệm bảo hiểm tại Review Bảo Hiểm

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây