[Giải đáp] Bảo hiểm Manulife có tốt không?

0
106
Bảo hiểm Manulife có tốt không
Bảo hiểm Manulife có tốt không

Bảo hiểm Manulife có tốt không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu và phân vân không biết có nên mua bảo hiểm Manulife hay không. Thấu hiểu được những băn khoăn của khách hàng, cùng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo hiểm, đội ngũ chuyên môn của Review bảo hiểm sẽ giải đáp thắc mắc, băn khoăn của khách hàng trong bài viết sau đây:

Tổng quan về bảo hiểm Manulife

 

Bảo hiểm Manulife có tốt không
Bảo hiểm nhân thọ Manulife có tốt không?

>> Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ nên “biết sớm” khi mua

Trước khi trả lời câu hỏi bảo hiểm Manulife có tốt không? Có nên mua bảo hiểm Manulife không? Chúng ta sẽ đi tìm hiểu thông tin tổng quan về Manulife.

Manulife hoạt động ở nhiều quốc gia

Manulife là công ty bảo hiểm nhân thọ do thủ tướng Canada thành lập. Manulife là một trong những công ty bảo hiểm lớn trên thế giới với 130 năm hoạt động. Manulife xuất hiện ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ.

Manulife ông lớn tại thị trường bảo hiểm Việt Nam

Tại Việt Nam, tính đến nay công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife đã có 30 năm hoạt động và là một trong những ông lớn của thị trường bảo hiểm Việt Nam. Trong suốt thời gian hoạt động kể từ khi thành lập, Manulife không ngừng thể hiện uy tín của mình khi nhận được nhiều giải thưởng uy tín như: Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất, Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tốt nhất,…

Xem thêm: Manulife của nước nào – 4 Lý do Manulife được tin dùng

Bảo hiểm Manulife có tốt không?

Bảo hiểm Manulife có tốt không
Có nên mua bảo hiểm Manulife không?

Câu hỏi bảo hiểm Manulife có tốt không là thắc mắc của đa phần khách hàng khi đứng trước quyết định có nên mua bảo hiểm hay không. Review bảo hiểm đánh giá bảo hiểm Manulife rất tốt và xứng đáng để khách hàng đầu tư bởi tính ưu việt của bảo hiểm Manulife cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

>> [Review] Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife – Tại sao hơn 80% người dùng lựa chọn

Manulife công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín hàng đầu

Khi tham gia bảo hiểm khách hàng nên chọn các công ty bảo hiểm uy tín để đảm bảo quyền lợi cho mình. Manulife là công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín trong suốt quá trình thành lập, phát triển và hoạt động tại Việt Nam. Không chỉ vậy, uy tín của công ty này còn được thể hiện trên thị trường quốc tế. Người sáng lập công ty là một vị lãnh đạo uy tín thủ tướng của Canada. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về mức độ uy tín của công ty.

Manulife cung cấp các gói bảo hiểm đa dạng quyền lợi

Manulife hiện đang cung cấp rất nhiều các gói bảo hiểm phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau. Các gói bảo hiểm này với rất nhiều các điều khoản hấp dẫn có lợi cho người mua. Ở mỗi gói bảo hiểm cũng có các mức khác nhau gồm cơ bản và nâng cao để khách hàng có thể lựa chọn gói phù hợp với mức độ tài chính, nhu cầu bản thân. Đặc biệt trong một số gói bảo hiểm của công ty còn có quyền lợi cho người thân của người tham gia. Ví dụ như gói bảo hiểm ung thư có điều khoản con cái được tham gia bảo hiểm miễn phí.

Manulife các thủ tục mua bán, thanh toán bảo hiểm nhanh chóng

Các thủ tục mua bán đặc biệt là thủ tục thanh toán bảo hiểm khu rủi ro xảy ro luôn là vấn đề khách hàng đặc biệt quan tâm. Bởi điều này ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi khách hàng. Manulife với phong thái làm việc chuyên nghiệp, đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Thấu hiểu được nỗi niềm đó, mà các công tác giải quyết các thủ tục luôn nhanh chóng, minh bạch, rõ ràng, đảm bảo có thể hỗ trợ khách hàng kịp thời.

Hệ thống trụ sở giao dịch, chăm sóc khách hàng trên toàn quốc

Bảo hiểm Manulife tốt còn được thể hiện ở mức độ thuận tiện cho khách hàng khi giao dịch. Hiện nay, hệ thống trụ sở giao dịch của Manulife được mở rộng khắp trên toàn quốc ở 57 tỉnh thành. Vì vậy, khashc hàng có thể lựa chọn các cơ sở thuận lợi cho di chuyển của mình để thực hiện các giao dịch mua bán hay giải quyết các vấn đề phát sinh. Đội ngũ tư vấn viên, chăm sóc khách hàng của Manulife luôn nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng về thái độ, chất lượng phục vụ.

Một số lưu ý khi mua bảo hiểm nhân thọ

Khi mua bảo hiểm nhân thọ để tránh bị lừa đảo khách hàng cần chú ý tìm hiểu kỹ về thông tin đại lý bảo hiểm. Ngoài ra khách hàng cũng cần chú ý kiểm tra mã số nhân của đại lý bảo hiểm, không cung cấp các thông tin cá nhân cho quá nhiều người chỉ nên cung cấp cho một bạn tư vấn viên. Khách hàng cũng cần đọc kỹ các điều khoản hợp đồng trước khi ký. Lưu ý khách hàng không thanh toán phí nếu không có phí thu.

Kết luận 

Với những ưu việt trên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và uy tín của công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife. Câu trả lời cho câu hỏi bảo hiểm Manulife có tốt không? Có nên mua bảo hiểm Manulife không là có. Với chất lượng, dịch vụ đó rất xứng đáng để khách hàng đầu tư cho bản thân và những người thân trong gia đình. Khách hàng có thể tham khảo thêm các gói bảo hiểm của Manulife tạo Webisite chính thức của công ty.

Review bảo hiểm với sứ mệnh mang kiến thức bảo hiểm đến cho mọi nhà luôn đem đến những bài đánh giá chất lượng cho khách hàng. Ghé qua website của Review bảo hiểm để đón đọc các bài đánh giá cực chất về các công ty và các gói bảo hiểm.

Xem thêm:

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây