Bảo hiểm quân đội MIC – Những quyền lợi hấp dẫn ít người biết

0
196
Bảo hiểm quân đội MIC - Những quyền lợi hấp dẫn ít người biết
Bảo hiểm quân đội MIC - Những quyền lợi hấp dẫn ít người biết

Bảo hiểm quân đội MIC với những quyền lợi hấp dẫn không phải ai cũng biết tới. Các quyền lợi trực tiếp hướng tới khách hàng. Có thể sẽ mang lại lợi ích cho bạn và gia đình. Hãy cùng Review Bảo Hiểm tìm hiểu ngay những thông tin hữu ích về quyền lợi khi tham gia bảo hiểm quân đội MIC tại bài viết này.

Bảo hiểm quân đội MIC – những thông tin cơ bản

Sự thành lập của tổng công ty bảo hiểm quân đội MIC

Ngày 22/2/2007, theo quyết định số 871/BQP của Quân ủy Trung Ương và Giấy phép số 43GP/KDBH ngày 08/10/2007 của Bộ Tài chính, tổng công ty cổ phần bảo hiểm quân đội được thành lập. Với 80 sản phẩm bảo hiểm được xây dựng và tiến hành ký kết hợp tác bán chéo sản phẩm với một số ngân hàng. Tổng công ty bảo hiểm quân đội MIC đã có những bước phát triển vững chắc đầu tiên.

Bảo hiểm quân đội MIC - những thông tin cơ bản
Bảo hiểm quân đội MIC – những thông tin cơ bản

Tầm nhìn – sứ mệnh – giá trị thương hiệu

Ngay từ những ngày đầu thành lập, bảo hiểm quân đội MIC đã đặt tiêu chí vì khách hàng lên hàng đầu. Với thông điệp về sự thấu hiểu và sẻ chia đối với các vấn đề con người – xã hội, MIC đặt tầm nhìn hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp bảo hiểm bán lẻ thuận tiện hàng đầu khu vực.

Bảo hiểm MIC chú trọng nhiều đến vấn đề chăm sóc khách hàng, cung cấp dịch vụ, bồi thường bảo hiểm,… nhanh nhất thuộc những top đầu trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ hiện nay. Từ đó, sứ mệnh được tổng công ty bảo hiểm quân đội MIC cam kết là sự an tâm và hài lòng cho cả khách hàng, cán bộ công nhân viên, các cổ đông và lợi ích cộng đồng.

Kế hoạch trong 5 năm từ 2020 – 2025 được MIC đặt ra là lọt top 3 doanh nghiệp bảo hiểm.

>> Xem thêm: Đánh giá chi tiết công ty bảo hiểm hàng không VNI

Những quyền lợi hấp dẫn của bảo hiểm quân đội MIC

Bảo hiểm quân đội MIC được thiết kế với những quyền lợi hấp dẫn. Tuy nhiên, có những gói bảo hiểm luôn không ngừng mở rộng phát triển mà không phải ai cũng biết tới nhưng lại có mức độ chăm sóc, dịch vụ hàng đầu. Những quyền lợi bảo hiểm này được thể hiện trong các gói bảo hiểm luôn phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, còn được thể hiện trong các đánh giá khách quan về chất lượng dịch vụ bảo hiểm tại MIC.

Những sản phẩm bảo hiểm mang đến quyền lợi hấp dẫn cho khách hàng

Những quyền lợi hấp dẫn của bảo hiểm quân đội MIC
Những quyền lợi hấp dẫn của bảo hiểm quân đội MIC

Quyền lợi bảo vệ được mở rộng trong các gói bảo hiểm khác nhau, có thể khách hàng ít cập nhật thông tin sẽ dễ dàng bỏ lỡ những thông tin quan trọng. Vì vậy, trong bài viết này, hãy cùng review bảo hiểm tìm hiểu về các gói dịch vụ bảo hiểm của bảo hiểm quân đội MIC đã phát triển dịch vụ mới, mang lại những quyền lợi hấp dẫn.

Ngoài những thông tin về bảo hiểm quân đội MIC, để biết thêm những thông tin về các đơn vị bảo hiểm khác, khách hàng có thể tham khảo thêm các bài viết tại website Review Bảo hiểm. Chúng tôi cam kết mang đến những thông tin hữu ích và khách quan nhất. Giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn những dịch vụ bảo hiểm phù hợp.

>> Xem thêm : Bảo hiểm Liberty có tốt không? Lưu ý nên biết khi mua

Khách hàng được bảo lãnh viện phí với các bệnh viện tư tại Hà Nội

Vấn đề sức khỏe trong bất kỳ thời kỳ nào cũng luôn giành được sự quan tâm hàng đầu của khách hàng. Đặc biệt là trong hoàn cảnh hiện nay, khi con người đang phải đối diện trực tiếp với những tác động tiêu cực đến từ nhiều nguồn khác nhau như môi trường ô nhiễm hay thực phẩm bẩn,… Từ đó, có thể thấy rõ ràng thông qua những kết quả thống kê về tình trạng sức khỏe của xã hội đang xuống dốc nghiêm trọng. Các nhu cầu về khám, chữa bệnh xuất hiện và ngày càng đòi hỏi những trang thiết bị và dịch vụ cao hơn.

Những quyền lợi hấp dẫn của bảo hiểm quân đội MIC
Những quyền lợi hấp dẫn của bảo hiểm quân đội MIC

Nhằm đáp ứng những nhu cầu đó, bảo hiểm quân đội MIC xây dựng nên chương trình bảo hiểm MIC care nhằm bảo vệ sức khỏe khách hàng. Đồng thời, với sự thiết kế mở rộng về quyền lợi, MIC care giúp khách hàng có thể được bảo lãnh viện phí với các bệnh viện chất lượng cao, các bệnh viện tư nhân tại Hà Nội và trên toàn quốc.

Nâng cao tốc độ xử lý thông tin bảo hiểm và cải thiện chất lượng quy trình vận hành với ấn chỉ điện tử của bảo hiểm quân đội MIC

Bảo hiểm quân đội MIC là một trong số ít những đơn vị tiên phong trong vấn đề triển khai rộng ấn chỉ điện tử bảo hiểm trong thời kỳ chuyển dịch số toàn cầu. Trong các ngành nghề nói chung và ngành bảo hiểm nói riêng, các vấn đề về chữ ký số, thẻ định danh cá nhân đã và đang được triển khai, phát triển rộng rãi.

Những quyền lợi hấp dẫn của bảo hiểm quân đội MIC
Những quyền lợi hấp dẫn của bảo hiểm quân đội MIC

Ấn chỉ điện tử được MIC áp dụng trong ngành bảo hiểm với nghiệp vụ bảo hiểm TNDS bắt buộc xe cơ giới, làm đơn giản hóa những thủ tục bảo hiểm. Đồng thời tính bảo mật của chúng rất cao, loại bỏ hoàn toàn nguy cơ ân chỉ bảo hiểm giả.

Bước tiến mới của ngành bảo hiểm trong thời đại số này như một dấu mốc quan trọng. Đánh dấu hành trình hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng sử dụng dịch vụ bảo hiểm.

Bảo hiểm trễ chuyễn bay của bảo hiểm quân đội MIC cho phép khách hàng được nhận bồi thường tự động

Bảo hiểm quân đội MIC đã và đang tiến hành có hiệu quả các sản phẩm, hệ thống phục vụ dịch vụ bảo hiểm dựa trên việc ứng dụng các nền tảng số hóa. Cụ thể đối với công nghệ bồi thường tự động 100%, MIC đã áp dụng công nghệ này vào sản phẩm bảo hiểm trễ chuyến bay. Để giải quyết những bất tiện cho khách hàng khi thực tế chỉ ra rằng số lượng các chuyến bay bị trễ hay hủy chuyến ở Việt Nam đang tăng lên ở tỉ lệ rất cao. Và vẫn chưa có dấu hiệu giảm xuống.

Sảm phẩm này hoạt động với quy chế bồi thường tự động. Khi nhận được báo cáo của khách hàng, MIC sẽ giải quyết, đồng thời, tiền được chuyển thẳng về tài khoản khách hàng đã đăng kí mà không cần thêm những thao tác phức tạp. Giải quyết được vấn đề liên quan đến thủ tục, giấy tờ phức tạp của ngành bảo hiểm.

Những quyền lợi hấp dẫn của bảo hiểm quân đội MIC
Những quyền lợi hấp dẫn của bảo hiểm quân đội MIC

Như vậy, bảo hiểm trễ chuyến bay của bảo hiểm quân đội MIC cũng là một gói bảo hiểm thú vị. Với những dịch vụ bảo hiểm nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện cho mọi khách hàng.

>> Tìm hiểu ngay : Có nên mua bảo hiểm AAA? Góc nhìn của chuyên gia

Những gói sản phẩm bảo hiểm nổi bật tại MIC

MIC được coi là một trong những đơn vị thuộc top đầu cung cấp các dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ đa dạng nhất trên thị trường bảo hiểm hiện nay. Các dịch vụ bảo hiểm của MIC hướng đến 2 đối tượng khách hàng chủ yếu là khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Dưới đây là một số gói bảo hiểm nổi bật khách hàng có thể tham khảo thêm tại MIC. Cụ thể là:

Gói bảo hiểm hướng đến đối tượng là khách hàng cá nhân

 • Bảo hiểm oto MIC
 1. Bảo hiểm vật chất xe
 2. Bảo hiểm TNNN và LPX
 3. Bảo hiểm TNDS của chủ xe đối với hàng hóa trên xe
 4. Bảo hiểm TNDS của chủ xe cơ giới
 • Bảo hiểm xe máy
 1. Bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe moto – xe máy
 2. Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe
 3. Bảo hiểm cháy nổ
 • Bảo hiểm con người
 1. Bảo hiểm du lịch toàn cầu
 2. Bảo hiểm tai nạn con người
 3. Bảo hiểm toàn diện học sinh
 • Bảo hiểm nhà tư nhân

Gói bảo hiểm hướng đến đối tượng là khách hàng doanh nghiệp

 • Bảo hiểm tài sản
 1. bảo hiểm cháy nổ bắt buộc
 2. Bảo hiểm mọi rủi ro tài sản
 3. Bảo hiểm hỏa hoạn và các rủi ro đặc biệt
 4. Bảo hiểm gián đoạn kinh doanh
 5. Bảo hiểm vườn cây cao su
 • Bảo hiểm kĩ thuật
 1. Bảo hiểm mọi rủi ro trong xây dựng, lắp đặt
 2. Bảo hiểm công trình xây dựng dân dụng hoàn thành
 3. Bảo hiểm máy móc, thiết bị chủ thầu
 4. Bảo hiểm nổ nồi hơi
 5. Bảo hiểm thiết bị điện tử
 6. Bảo hiểm đổ vỡ máy móc
 • Bảo hiểm hàng hóa
 1. Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển đường biển
 2. Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển trong lãnh thổ Việt Nam
 3. Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển đường hàng không
 4. Bảo hiểm Container
 • Bảo hiểm tàu thuyền
 1. Bảo hiểm thân tàu cá
 2. Bảo hiểm TNDS chủ tàu sông, tàu ven biển
 3. Bảo hiểm thân tàu biển
 4. Bảo hiểm rủi ro nhà thầu đóng tàu
 5. Bảo hiểm P & I
 • Bảo hiểm trách nhiệm
 1. Bảo hiểm trách nhiệm cộng đồng
 2. Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm
 3. Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp chung
 4. Bảo hiểm trách nhiệm nghề tư vấn, thiết kế, giám sát
 5. Bảo hiểm trách nhiệm nghề luật sư, công chứng viên
 6. Bảo hiểm bồi thường giải golf “Hole in one”
 • Bảo hiểm con người
 1. Bảo hiểm bồi thường người lao động
 2. Bảo hiểm kết hợp con người
 3. Bảo hiểm sức khỏe toàn diện
 • Bảo hiểm hỗn hợp
 1. Bảo hiểm tiền
 2. Bảo hiểm trộm cướp
 3. Bảo hiểm lòng trung thành
Những gói sản phẩm bảo hiểm nổi bật tại MIC
Những gói sản phẩm bảo hiểm nổi bật tại MIC

Những đánh giá khách quan về bảo hiểm quân đội MIC

Nhắc đến bảo hiểm quân đội MIC, theo một số khảo sát nhỏ được tiến hành trên đối tác, khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ bảo hiểm MIC, có một số điểm mạnh MIC phát triển rất tốt. Những điểm đó bao gồm:

·         MIC được đánh giá có độ tin cậy cao trong các giao dịch

Đối với những nhu cầu được khách hàng đặt ra trong quá trình sử dụng dịch vụ, bảo hiểm quân đội MIC luôn giữ thái độ nhiệt tình và đặt chữ tín lên hàng đầu. Không chỉ với những giao dịch trong MIC mà với những giao dịch ngoài, tiêu chí về sự trung thực vẫn luôn được đảm bảo tuyệt đối.

·         Hợp tác là xu hướng phát triển của bảo hiểm quân đội MIC

Trong nền kinh tế – xã hội hiện nay, hợp tác là một xu hướng tất yếu không chỉ với các doanh nghiệp bảo hiểm nói chung mà còn đặc biệt với các doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ. Và tổng công ty bảo hiểm quân đội MIC cũng không đi ra ngoài những xu hướng ấy. Hợp tác là con đường đơn giản và ngắn nhất có thể đưa MIC phát triển lên một tầm cao mới.

·         Luôn chia sẻ với khách hàng và các vấn đề cộng đồng

Với sứ mệnh của một công ty bảo hiểm phi nhân thọ, chia sẻ là tiêu chí được khách hàng và đối tác đánh giá tốt nhất về MIC. Với mọi rủi ro ngoài ý muốn của khách hàng, bảo hiểm quân đội MIC luôn có những chính sách hợp lý để chia sẻ bớt những gánh nặng về tài chính, lắng nghe và thấu hiểu cho những khó khăn của khách hàng.

Không chỉ giữ tiêu chí chia sẻ với khách hàng. Đối với đối tác hay các vấn đề xã hội, đời sống, MIC cũng luôn luôn giữ sự sẻ chia, hỗ trợ với xã hội và vì cộng đồng.

·         Dịch vụ chăm sóc khách hàng của MIC luôn được đánh giá cao

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của MIC được đánh giá rất cao. Nhân viên CSKH luôn hỗ trợ kịp thời, tận tình, chu đáo.

·         Sáng tạo là nền móng cho sự phát triển bền vững

Bảo hiểm quân đội MIC luôn tôn trọng và đề cao sức sáng tạo, sự khác biệt và ủng hộ cái mới. Môi trường làm việc được xây dựng trên cơ sở khuyến khích sự sáng tạo và hiện thực hóa những ý tưởng mới của cán bộ nhân viên.

Bảo hiểm quân đội MIC luôn đặt con người làm giá trị cốt lõi và coi sự khác biệt là nền móng cho những phát triển bền vững.

Lời kết

Bài viết trên đây là những tổng hợp hữu ích nhất về công ty bảo hiểm quân đội MIC. Review bảo hiểm mong rằng những thông tin trên có thể hỗ trợ khách hàng trong việc tìm hiểu và lựa chọn các sản phẩm phù hợp. Để biết thêm những thông tin khác về bảo hiểm quân đội MIC hoặc các sản phẩm bảo hiểm khác. Mời khách hàng tham khảo thêm tại trang web Review Bảo Hiểm – nơi đem đến những nhận định khách quan và chính xác bậc nhất về thị trường bảo hiểm hiện nay.

Xem thêm: 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây