Bảo hiểm thai sản Manulife 2021 – Quyền lợi hấp dẫn

0
2
Bảo hiểm thai sản Manulife
Bảo hiểm thai sản Manulife

Bảo hiểm thai sản Manulife là sản phẩm được xây dựng và triển khai với mục đích giải tỏa áp lực kinh tế cho những ai sắp làm mẹ, chuẩn bị hành trang vững vàng chào đón em bé ra đời. Bạn đang chuẩn bị làm mcha, làm mẹ? Bạn đang tìm hiểu về bảo hiểm thai sản Manulife? Những quyền lợi của gói bảo hiểm này là gì? Có nên tham gia bảo hiểm thai sản Manulife hay không? Tất tần tật những câu hỏi này sẽ được Review bảo hiểm giải đáp ngay trong bài viết sau:

Bảo hiểm thai sản là gì?

Bảo hiểm thai sản Manulife

Bảo hiểm thai sản là các quyền lợi, tiền bảo hiểm,… mà khách hàng tham gia sẽ được nhận trong thời kì thai sản. Gói bảo hiểm này được phát triển dành riêng cho các khách hàng đang chuẩn bị làm mẹ. Hiện nay, có rất nhiều các công ty bảo hiểm nhân thọ, công ty bảo hiểm phi nhân thọ cung cấp gói bảo hiểm này với các quyền lợi hấp dẫn.

>> Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ nên “biết sớm” khi mua

Bảo hiểm thai sản có cần thiết hay không?

Trong cuộc sống hiện nay, một vấn đề sẽ có rất nhiều ý kiến khác nhau khiến chúng ta hoang mang. Về bảo hiểm thai sản có rất nhiều quan điểm khác nhau. Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện đại hiện nay việc chăm sóc thai kỳ, sinh nở trong môi trường, điều kiện tốt dành được rất nhiều sự quan tâm.

Ta không thể phủ nhận lợi ích mà nó đem lại trong đó quan trọng nhất là mẹ và bé đều khỏe mạnh, được hưởng những điều kiện chăm sóc tốt nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ chi phí để thực hiện điều này. Một giải pháp hiệu quả ở đây là mua bảo hiểm thai kỳ. Các gói bảo hiểm với các quyền lợi hấp dẫn, cung cấp dịch vụ cho mẹ và bé với chi phí hợp lý.

Xem thêm: Bảo hiểm Manulife cho bé – Bố mẹ nên biết sớm điều này

Bảo hiểm thai sản Manuliife

Bảo hiểm thai sản Manulife

Với mục đích giúp đỡ các khách hàng chuẩn bị làm bố mẹ chủ động về tài chính, đảm bảo em bé được sinh ra khỏe mạnh và an toàn. Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife đã phát triển gói bảo hiểm thai sản với các quyền lợi hấp dẫn:

  • Khách hàng tham gia bảo hiểm sẽ được chăm sóc thai sản tại các bệnh viện đẳng cấp quốc tế như Thu Cúc, Việt Pháp, Vinmec,…
  • Số tiền bảo hiểm khi khách hàng sinh thường lên đến 20 triệu đồng/năm.
  • Trong trường hợp khách hàng sinh mổ hay gặp các biến chứng thai sản số tiền bảo hiểm có thể lên tới 35 triệu/năm.
  • Khách hàng cũng được bảo hiểm chi trả phí kiểm tra thai kì tối đa 3 lần với mức 3 triệu/năm.
  • Ngoài ra, khách hàng còn nhận được các quyền lợi như được hoàn chi phí phòng và giường ở khoa thường, khoa chăm sóc đặc biệt từ 4 triệu đến 8 triệu/năm trong tối đa 60 ngày.

Khách có thể tìm hiểu chi tiết tại đây.

Bảo hiểm thai sản Manulife – Chắp cánh tương lai

Bảo hiểm thai sản Manulife – Chắp cánh tương lai với sứ mệnh là món quà ý nghĩa nhất dành cho thiên thần của bạn với nhiều quyền lợi hấp dẫn cho mẹ, bé và người trụ cột trong gia đình.

Bảo hiểm này dành cho các mẹ bầu mang thai từ tuần thứ 18 trở lên có độ tuổi từ 18 đến 55. Ngoài ra, đây cũng là gói bảo hiểm dành cho trẻ từ 1 ngày tuổi đến 17 tuổi. Với gói bảo hiểm này, con sẽ được bảo vệ ngay từ trong bụng mẹ trước mọi vấn đề rủi ro. Các quyền lợi trong gói Bảo hiểm thai sản Manulife – Chắp cánh tương lai:

Quyền lợi cho mẹ

Trong trường hợp, người mẹ không may gặp các biến chứng thai sản hay sinh con bị dị tật bẩm sinh sẽ nhận được 20% số tiền bảo hiểm. Trong trường hợp rủi ro mẹ mang thai bị tử vong sẽ nhận được quyền lợi bảo vệ tài chính lên đến 100% số tiền bảo hiểm trước khi chuyển đổi người được bảo hiểm sang con.

>> [Review] Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife – Tại sao hơn 80% người dùng lựa chọn

Quyền lợi cho con

Bảo hiểm thai sản Manulife

Quyền lợi học vấn: khách hàng nhận được 150% số tiền bảo hiểm vào 5 năm cuối của hợp đồng. Mỗi năm khách hàng được nhận 30%.

Quyền lợi đăng khoa: 30% số tiền bảo hiểm tối đa 100 triệu đồng. Đây là món quà khuyến khích mà công ty Manulife muốn tặng cho con khi con tốt nghiệp đại học loại giỏi và có GPA nằm trong top 10.

Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng đối với trẻ dưới 18 tuổi: khách hàng được nhận 150% số tiền bảo hiểm cùng Bảo tức, Lãi tích lũy nếu có. Ngoài ra còn rất nhiều quyền lợi khác nư quyền lợi tử vong, quyền lợi thương tật vĩnh viễn,…

Quyền lợi cho người trụ cột trong gia đình

Trong cuộc sống chúng ta không thể lường trước được rủi ro. Trường hợp không may người trụ cột trong gia đình bị tử vong hay mất khả năng lao động vĩnh viễn, khách hàng sẽ được miễn đóng phí bảo hiểm. Đồng thời, khách hàng cũng nhận được quyền lợi hỗ trợ tài chính là 15% số tiền bảo hiểm mỗi năm cho đến 1 năm sau khi kết thúc thời hạn hợp đồng.

Đánh giá tổng quan

Review bảo hiểm đánh giá, bảo hiểm thai sản rất cần thiết và đáng đấu tư trong thời đại hiện nay. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi của bản thân khách hàng nên lựa chọn các công ty bảo hiểm uy tín.

Manulife là một trong những công ty có mức độ uy tín cao ở Việt Nam. Các quyền lợi trong bảo hiểm thai sản Manulife cũng rất hấp dẫn, không chỉ bảo vệ mẹ và bé trong thai kỳ mà còn cả trong tương lai. Là người làm cha, làm mẹ chúng ta luôn muốn dành điều tốt nhất cho con cái. Review bảo hiểm nghĩ bảo hiểm thai sản Manulife là một lựa chọn phù hợp mà khách hàng có thể tham khảo.

Xem thêm:

 

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây