Bảo hiểm trợ cấp y tế Manulife 2021 – Những thông tin nên biết

0
113
Bảo hiểm trợ cấp y tế Manulife
Bảo hiểm trợ cấp y tế Manulife

Bảo hiểm trợ cấp y tế Manulife đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Điều kiện tham gia, quyền lợi của gói bảo hiểm này là gì? Gói bảo hiểm này có xứng đáng để đầu tư hay không? Tất tần tật mọi thông tin về gói bảo hiểm trợ cấp y tế Manulife sẽ được đánh giá chính xác, rõ ràng ngay trong bài viết sau:

Bảo hiểm trợ cấp y tế là gì?

Bảo hiểm trợ cấp y tế Manulife

Trong trường hợp không may xảy ra rủi ro về sức khỏe, với những khách hàng tham gia, mua gói bảo hiểm trợ cấp y tế sẽ nhận được một số quyền lợi cũng như khoản tiền trợ cấp. Số tiền và các quyền lợi khách hàng nhận được chính là bảo hiểm y tế. Số tiền và các quyền lợi sẽ phụ thuộc vào khách hàng và bên cung cấp bảo hiểm thỏa thuận trong hợp đồng.

>> [Review] Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife – Tại sao hơn 80% người dùng lựa chọn

Tại sao nên mua bảo hiểm trợ cấp y tế?

Cuộc sống ẩn chứa nhiều rủi ro sức khỏe

Trong cuộc sống hiện nay ẩn chứa rất nhiều rủi ro ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Đồng thời, viện phí ngày càng tăng cao. Trong trường hợp, chúng ta không may gặp rủi ro về sức khỏe sẽ cần chi trả một số tiền để điều trị, chữa bệnh. Đây có thể là một gánh nặng tài chính cho bản thân và gia đình. Nếu chúng ta đã mua hay tham gia bảo hiểm y tế trong hoàn cảnh đó chúng ta sẽ nhận được những quyền lợi bảo hiểm và khoản tiền trợ cấp. Điều này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho cuộc sống của bản thân và gia đình.

Quyền lợi hấp dẫn

Bảo hiểm trợ cấp y tế Manulife

Hiện nay, thị trường bảo hiểm cung cấp rất nhiều gói bảo hiểm trợ cấp y tế với các quyền lợi, điều khoản hấp dẫn. Nổi bật là bảo hiểm trợ cấp y tế của công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife. Manulife là một trong các ông lớn của thị trường bảo hiểm nhân thọ, cung cấp các gói bảo hiểm chất lượng, với nhiều quyền lợi hấp dẫn, phù hợp với nhiều đối tượng. Công ty bả hiểm này nhận được nhiều đánh giá tích cực về các thủ tục đăng ký, giải quyết bảo hiểm cho khách hàng.

>> Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ nên “biết sớm” khi mua

Bảo hiểm trợ cấp y tế Manulife 

Với bảo hiểm trợ cấp y tế Manulife sẽ gồm có 3 loại: bảo hiểm trợ cấp y tế và 2 sản phẩm bảo hiểm bổ trợ là bảo hiểm trợ cấp y tế khấu trừ phí bảo hiểm rủi ro, bảo hiểm trợ cấp y tế đóng phí ngắn hạn. Đối với mỗi gói bảo hiểm sẽ tương ứng với các điều khoản, quyền lợi khác nhau. Khách hàng có thể căn cứ vào nhu cầu của bản thân để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Bảo hiểm trợ cấp y tế 

Bảo hiểm trợ cấp y tế Manulife

Đối với gói bảo hiểm trợ cấp y tế Manulife mức chi trả bảo hiểm dành cho khách hàng có thể lên đến 3 triệu đồng/người/ngày. Gói bảo hiểm này không giới hạn đối tượng tham gia. Tất cả mọi người từ trẻ nhỏ đến người lớn đều có tham gia. Quyền lợi của gói bảo hiểm trợ cấp y tế Manulife gồm:

  • Bảo hiểm chi trả 100% số tiền bảo hiểm/ngày trong trường hợp người tham gia bảo hiểm nằm viện nội trú bình thường.
  • Bảo hiểm chi trả 200% số tiền bảo hiểm/ngày trong trường hợp người tham gia bảo hiểm nằm viện nội trú khoa chăm sóc đặc biệt.
  • Từ ngày nằm viện thứ 6 trở đi, người tham gia sẽ được hỗ trợ thêm 20% số tiền bảo hiểm/ngày.

Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ khấu trừ phí bảo hiểm rủi ro

Quyền lợi

Khách hàng ngoài được hưởng các quyền lợi từ gói bảo hiểm trợ cấp y tế Manulife, khi tham gia sản phẩm bảo hiểm bổ trợ khách hàng còn nhận thêm các quyền lợi đặc biệt. Quyền lợi đó sẽ được xác định bằng tỷ lệ phần trăm của trung bình phí bảo hiểm bổ trợ quy năm đã đóng trong thời hạn xem xét.

  • Khách hàng nhận được tỷ lệ 50% với thời hạn xem xét là 10 năm hợp đồng liền sau khi sản phẩm bổ trợ được phát hành vào thời điểm chi trả là ngày kỷ niệm hợp đồng liền sau khi sản phẩm bổ trợ được phát hành 10 năm.
  • Khách hàng nhận được tỷ lệ 300% với thời hạn xem xét là 15 năm hợp đồng liền sau khi sản phẩm bổ trợ được phát hành vào thời điểm chi trả là ngày kỷ niệm hợp đồng liền sau khi sản phẩm bổ trợ được phát hành 20 năm.

Chi phí

khi tham gia sản phẩm bổ trợ khách hàng bắt buộc phải đóng phí trong thời hạn 3 năm sau đó mới có thể lựa chọn thời hạn đóng phí. Phí bảo hiểm bổ trợ nằm trong giá trị tài khoản hợp đồng sau khi trừ phí ban đầu của tính theo tỷ lệ %.

Năm phí bảo hiểm1234+
Phí ban đầu65%50%35%2%

Xem chi tiết thông tin về sản phẩm bảo hiểm bổ trợ bảo hiểm y tế – Khấu trừ phí bảo hiểm rủi ro tại đây.

Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ đóng phí ngắn hạn

Quyền lợi

Khi khách hàng tham gia sản phẩm này sẽ được công ty thanh toán số tiền bổ trợ bằng số tiền bảo hiểm tại thời điểm nắm viện cho mỗi ngày. Lưu ý: không vượt quá 365 ngày.

Trong trường hợp khách hàng tham gia phải nằm viện trong khoa chăm sóc đặc biệt, khách hàng sẽ được nhận số tiền bằng 2 lần số tiền bảo hiểm cho mỗi ngày nằm viện điều trị,

Lưu ý: tổng số tiền khách hàng nhận được trong toàn bộ hợp đồng không quá 1000 ngày nằm viện.

Xem chi tiết Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ bảo hiểm y tế – Đóng phí ngắn hạn tại đây.

Review bảo hiểm hy vọng bài viết trên đã giúp khách hàng hiểu hơn về bảo hiểm trợ cấp y tế Manulife.

Xem thêm:

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây