Tổng hợp các kênh đóng tiền bảo hiểm Manulife mới nhất 2021

0
170
Đóng tiền bảo hiểm Manulife
Đóng tiền bảo hiểm Manulife

Các kênh, phương thức đóng tiền bảo hiểm Manulife là một trong các vấn đề mà khách hàng quan tâm. Bạn đang muốn tham gia bảo hiểm Manulife? Bạn đang là khách hàng tham gia bảo hiểm Manulife? Bạn đã biết các kênh đóng tiền bảo hiểm của Manulife hay chưa? Hãy cùng Reviewbaohiem cập nhật các kênh đóng tiền bảo hiểm Manulife mới nhất 2021 trong  bài viết sau:

Thanh toán qua hình thức trực tuyến

Hình thức thanh toán trực tuyến áp dụng với các giao dịch: phí bảo hiểm hợp đồng mới, thanh toán phí bảo hiểm định kỳ, hoàn trả khoản vay hay tạm ứng từ giá trị tài khoản. Khách hàng có thể sử dụng các loại thẻ khác nhau như: ATM, VISA, MASTER, JCB của nhiều ngân hàng để thanh toán. Lưu ý ngân hàng chỉ áp dụng với thẻ nội địa. Các bước thanh toán: Đầu tiên, khách hàng thực hiện truy cập cổng thông tin trực tuyến Manuconnect. Sau đó, chọn “Đóng phí bảo hiểm trực tuyến” và nhập thông tin hợp đồng bảo hiểm. Cuối cùng là thực hiện giao dịch.

>> [Review] Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife – Tại sao hơn 80% người dùng lựa chọn

Thanh toán qua ngân hàng liên kết với Manulife

Hiện nay có 5 ngân hàng liên kết với Manulife là: BIDV, Vietcombank, Sacombank Techcombank, SCB.  Khách hàng có thể đóng phí bảo hiểm qua app Mobile Banking của các ngân hàng theo các số tài khoản dưới đây. Đối với các khách hàng không dùng các tài khoản của một trong các ngân hàng này vẫn có thể thanh toán qua một trong các tài khoản dưới đây. Tuy nhiên, khách hàng nên sử dụng chuyển tiền nhanh để thuận lợi cho việc thanh toán và kiểm soát giao dịch.

Đóng tiền bảo hiểm Manulife
Đóng tiền bảo hiểm Manulife

Lưu ý với hình thức thanh toán này khách hàng cần chú ý chính xác đến số tài khoản để tránh trường hợp chuyển nhầm. Đồng thời, khách hàng cũng cần đảm bảo đúng cú pháp về số hợp đồng – nội dung đóng phí – … Mọi thông tin cần đảm bảo chính xác 100%.

Ngoài ra, khách hàng có thể ủy nhiệm cho ngân hàng. Tức là ngân hàng sẽ tự động trích tiền từ tài khoản của bạn để thanh toán phí bảo hiểm mỗi khi đến hạn đóng phí. Bạn chỉ cần đăng lý, yêu cầu 1 lần và ngân hàng sẽ thực hiện cho bạn.

>> Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ nên “biết sớm” khi mua

Thanh toán tại nhà qua nhân viên thu phí

Khách hàng có thể thanh toán phí bảo hiểm tại nhà qua nhân viên thu phí của Manulife. Đây là kênh thanh toán truyền thống. Để liên hệ với nhân viên thu phí khách hàng có thể liên hệ với số điện thoại tổng đài Manulife: 19001776 hoặc điền vào form đăng ký:  https://www.manulife.com.vn/vi/lien-he.html

Tuy nhiên, khách hàng cũng cần cảnh giác với hình thức thanh toán này bởi nhiều đối tượng, tổ chức xấu giả danh nhân viên thu phí của Manulife để lừa đảo.

Thanh toán qua bưu điện

Với mong muốn cung cấp cho khách hàng sự thuận tiện, công ty Manulife đã liên kết với các Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam. Với 2500 bưu cục, khách hàng có thể lựa chọn bưu cục gần nhà để thanh toán phí bảo hiểm. Hạn mức đóng phí của hình thức thanh toán này là 100.000.000 triệu đồng/giao dịch. Khách hàng khi đến bưu điện chỉ cần cung cấp số hợp đồng bảo hiểm, số chứng minh nhân dân là có thể hoàn thành thủ tục thanh toán dễ dàng.

Đóng phí qua Payoo

Payoo là hình thức thanh toán được đánh giá rất tiện lợi. Hiện nay có rất nhiều điểm thanh toán Payoo trên toàn quốc. Hạn mức giao dịch là 100.000.000 triệu/ giao dịch. Khách hàng có thể thanh toán 24/7, ngoài giờ hành chính, cuối tuần, thanh toán ở các cửa hàng tiện lợi. Khi đến các điểm giao dịch, khách hàng chỉ cần cung cấp sơ bảo hiểm hợp đồng. Thủ tục thanh toán Payoo được đánh giá nhanh gọn, dễ dàng.

>> Bảo hiểm AIA có đáng tin cậy không? Nên mua gói nào 2021

Thanh toán tại các trung tâm dịch vụ khách hàng Manulife

Khách hàng có thể thanh toán phí bảo hiểm tại các trung tâm dịch vụ khách hàng của Manulife. Hiện nay, Manulife có hệ thống trung tâm dịch vụ khách hàng trải dài trên tòa quốc ở 36 tỉnh thành. Nhân viên trung tâm luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng trong tất cả các vấn đề.

Xem thêm: Địa chỉ 11 Văn Phòng Manulife Hà Nội hỗ trợ khách hàng 24/7

Khi đến trung tâm dịch vụ, bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc giao dịch qua máy POS. Hình thức thanh toán này thực hiện trong thời gian hành chính thứ Hai đến thứ Sáu (trừ các ngày nghỉ lễ), từ 8h30 đến 17h30.

Làm sao để biết bạn đã hoàn thành thanh toán?

Tất cả các kênh thanh toán khi khách hàng hoàn thành thanh toán sẽ đều nhận được tin nhắn thông báo qua số điện thoại đăng ký trên hợp đồng. Trong trường hợp sau 3 ngày đóng phí khách hàng không nhận được tin nhắn thông báo hoàn thành cần liên hệ ngay với tỏng đài Manulife. Trong trường hợp khách hàng đổi số điện thoại, khách hàng cần thông báo ngay với đại lý tư vấn.

Tổng quát

Trên là những cập nhật mới nhất về các kênh đóng tiền bảo hiểm Manulife mà Review bảo hiểm tổng hợp được. Mỗi phương thức thanh toán sẽ có những ưu điểm và tiện lợi riêng. Reviewbaohiem nghĩ rằng các hình thức thanh toán trực tuyến sẽ đảm bảo độ an toàn và sự tiện lợi cho khách hàng. Hy vọng những thông tin trên có ích cho khách hàng. Ghé qua website của Reviewbaohiem https://reviewbaohiem.vn để xem thêm các đánh giá về các gói, các công ty bảo hiểm,… Reviewbaohiem với sứ mệnh mang kiến thức bảo hiểm đến cho mọi nhà luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây