[Khám phá] Manulife Nguyễn Đình Chiểu có gì nổi bật?

0
109
Manulife Nguyễn ĐÌnh Chiểu
Manulife Nguyễn ĐÌnh Chiểu

Manulife Nguyễn Đình Chiểu là trụ sở đầu tiên của công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife tại Hà Nội. Tính đến năm 2021, Manulife đã xây dựng được 91 văn phòng trụ sở ở nhiều tỉnh thành trên phạm vi cả nước. Vậy trụ sở Manulife Nguyễn Đình Chiểu có gì đặc biệt hãy cùng Review bảo hiểm khám phá ngay trong bài viết sau đây:

Tổng quan về Manulife

Manulife Nguyễn ĐÌnh Chiểu

Manulife là công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn điều lớn nhất tại Việt Nam. Đây là công ty bảo hiểm có nguồn gốc từ Canada do thủ tướng Canada thành lập. Manulife đã hoạt động trên thị trường quốc tế được hơn 100 năm và hoạt động ở Việt Nam được hơn 30 năm.

>> [Review] Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife – Tại sao hơn 80% người dùng lựa chọn

Với 30 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife đã trở thành ông lớn trong lĩnh vực bảo hiểm đặc biệt là bảo hiểm nhân thọ. Manulife là đơn vị cung cấp các gói bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ,… Manulife cũng liên kết với nhiều bệnh viện trên toàn quốc để tăng lợi ích cho khách hàng, hợp tác với nhiều ngân hàng trong phân phối bảo hiểm thuận tiện hơn với người tiêu dùng.

Hiện nay, Manulife đã xây dựng được mạng lưới rộng khắp các trụ sở trên toàn Việt Nam với 91 văn phòng, đội ngũ tư vấn viên hùng học 57.000 người, phục vụ 1.2 triệu khách hàng.

Manulife Nguyễn Đình Chiểu

Manulife Nguyễn Đình Chiểu là trụ sở chính của công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife tại Hà Nội, tọa lạc tại số 29 Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng. Đây là một trong các trụ sở chính của công ty.

Không gian rộng rãi, hiện đại

Manulife Nguyễn ĐÌnh Chiểu
Văn phòng Manulife Nguyễn ĐÌnh Chiểu

Trụ sở Manulife Nguyễn Đình Chiểu có không gian rộng rãi, khang trang, hiện đại, tạo thuận lợi cho nhân viên và khách hàng trong làm việc và giao dịch. Hiện nay, Manulife Việt Nam đang hướng tới thực hiên xây dựng các văn phòng theo tiêu chuẩn 5 sao, hứa hẹn mang đến không gian thoải mái nhất, thuận tiện nhất cho khách hàng.

Xem thêm: Bảo hiểm Manulife lừa đảo – Khám phá “bí mật” ít ai biết

Chất lượng dịch vụ tốt   

Manulife Nguyễn Đình Chiểu được đánh giá có chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng rất tốt. Khách hàng có thể trực tiếp đến Manulife Nguyễn Đình Chiểu để nghe tư vấn hay thực hiện các giao dịch mua bán hay thay đổi các điều khoản trong hợp đồng,… Tại đây luôn có đội ngũ nhân viên túc trực sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Manulife Nguyên Đình Chiểu hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ hành chính từ 8h đến 17h. Mọi thủ tục, nhu cầu của khách hàng sẽ được xử lý một cách thỏa đáng, nhanh chóng.

Điều cần biết khi mua bảo hiểm nhân thọ

Bạn đang muốn tham gia bảo hiểm nhân thọ? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều gói bảo hiểm nhân thọ khác nhau. Ngoài ra tình trạng lửa đảo khách hàng mua bảo hiểm của các đối tượng, tổ chức xấu cũng không còn xa lạ. Vậy làm thế nào để mua gói bảo hiểm tốt nhất và phù hợp nhất. Review bảo hiểm có một vài lưu ý cho khách hàng một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cần đầy đủ các yếu tố như sau:

Manulife Nguyễn ĐÌnh Chiểu

>> Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ nên “biết sớm” khi mua

Bảo hiểm tính mạng

Bảo hiểm tính mạng là khoản tiền khách hàng nhận được khi không may xảy ra rủi ro. Khoản tiền này thay thế cho thu nhập của người tham gia bảo hiểm hàng tháng trong gia đình.

Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng

Bảo hiểm bệnh lỹ nghiêm trọng như ung thư, suy thận,… Trong trường hợp khách hàng gặp rủi ro về sức khỏe, mắc phải một trong các bệnh lý nghiêm trọng sẽ được bảo hiểm chi trả một khoản tiền mặt để chữa trị, giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình.

Bảo hiểm tai nạn dẫn đến thương tật 

Bảo hiểm tai nạn dẫn đến thương tật một phần hoặc toàn bộ vĩnh viễn trong trường hợp khách hàng bị mất khả năng lao động, không thể tạo ra thu nhập như trước. Khách hàng sẽ được nhận tiền mặt để có thêm tiền duy trì mức sống cơ bản.

Thẻ bảo lãnh viện phí

Thẻ bảo lãnh viện phí sẽ giúp khách hàng chi trả các chi phí điều trị nội trú tại bệnh viện. Thẻ này giống như bảo hiểm y tế của chính phủ nhưng hạn mức chi trả cao hơn (phí bảo hiểm đương nhiên cao hơn). Thẻ bảo lãnh viện phí này cũng tiện dụng hơn vì nó không cần theo tuyến.

Trợ cấp tiền mặt khi nằm viện qua đêm

Trong các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ sẽ thường có khoản trợ cấp tiền mặt khi nằm viện qua đêm. Khách hàng sẽ được nhận tiền mặt hỗ trợ cho các đêm nằm viện điều trị do ốm, tai nạn hoặc điều trị bệnh lý nghiêm trọng. Hiện nay, Manuilfe cũng trợ cấp tiền mặt khi khách hàng nằm viện qua đêm với các mức 500.000/đêm hoặc từ 1 triệu đến 2 triệu hoặc đến 3 triệu/đêm phụ thuộc vào điều khoản hợp đồng 2 bên.

Quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm

Khách hàng sẽ nhận được quyền lợi miễn nộp phí cho bên mua bảo hiểm trong trường hợp tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc mắc bệnh lý nghiêm trọng. Đây là điều khoản mà hầu hết các gói bảo hiểm nhân thọ đều có. Ngoài ra ở một số gói bảo hiểm nâng cao quyền lợi miễn nộp phí bảo hiểm còn được áp dụng cho con cái của khách hàng khi tham gia.

Tổng kết

Review bảo hiểm hy vọng với bài viết trên đã đem đến những thông tin hữu ích cho khách hàng về tòa nhà Manulife Nguyễn Đình Chiểu cũng như những yếu tố mà một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cần có. Ghé qua website của review bảo hiểm theo link: https://reviewbaohiem.vn để tham khảo thêm nhiều bài viết chất lượng, thú vị.
Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây