Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu việt – Bảo vệ sức khỏe

0
67
Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu việt
Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu việt

Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu việt là gói bảo hiểm do công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife cung cấp với mục đích bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Đây cũng là gói bảo hiểm dành được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Quyền lợi bảo hiểm, cách thức tham gia, thời hạn hợp đồng,… Tất tần tật các thông tin về gói bảo hiểm Manulife cuộc sống tươi đẹp sẽ được Review Bảo hiểm giải đáp trong bài viết sau:

Lý do nên mua bảo hiểm sức khỏe

Chúng ta luôn hướng đến cuộc sống hạnh phúc. Để làm được điều đó, sức khỏe là yếu tố tiên quyết. Trong cuộc sống hiện nay, con người bận bịu với cuồng quay cuộc sống mà quên đi mất chăm sóc sức khỏe cho bản thân. Con người cũng không thể khẳng định sẽ không bao giờ bị ốm hay có thể tránh khỏi tất cả những vấn đề sức khỏe.

Trong trường hợp, chúng ta gặp các vấn đề rủi ro về sức khỏe đặc biệt các bệnh lý nghiêm trọng thì chi phí cho điều trị rất tốn kém, ảnh hưởng trực tiếp đến tài chính của gia đình và bản thân. Trong trường hợp đó, nếu chúng ta đã tham gia bảo hiểm sức khỏe thì sẽ không phải lo lắng về vấn đề tài chính. Bảo hiểm sẽ chi trả những chi phí điều trị, viện phí. Thêm vào đó, chúng ta còn được hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao.

Xem thêm: Bảo hiểm Manulife có tốt không? Có nên mua bảo hiểm Manulife

Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu việt

Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu việt
Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu việt

 >> [Review] Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife – Tại sao hơn 80% người dùng lựa chọn

Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife nổi tiếng trên thị trường bảo hiểm về mức độ uy tín  và chăm sóc khách hàng. Trên cơ sở nghiên cứu, Manulife đã xây dựng và phát triển gói bảo hiểm Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu việt.

Thông tin chung

Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu việt dành cho mọi khách hàng trong độ tuổi từ 1 đến 65 tuổi. Thời hạn của hợp đồng lên tới 99 tuổi trong đó có thời hạn đóng phí bảo hiểm là 12 năm, 15 năm hoặc 20 năm. Như vậy, đây là gói bảo hiểm mà tất cả mọi người có thể tham gia, đóng phí ngắn hạn nhưng lại có quyền lợi dài hạn.

Quyền lợi bảo hiểm

Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu việt cung cấp cho khách hàng 3 loại quyền lợi lớn gồm: quyền lợi bảo vệ, quyền lợi tiết kiệm và quyền lợi tăng cường.

Quyền lợi bảo vệ

Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng

Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu việt

Căn cứ theo bệnh lý và tình hình bệnh, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi bảo hiểm tương ứng. Gồm 3 giai đoạn, trong đó:

  • Giai đoạn sớm khách hàng được chi trả tối đa 4 lần cho các bệnh với 25% số tiền bảo hiểm, tối đa là 500 triệu đồng.
  • Giai đoạn giữa, khách hàng sẽ nhận được 50% số tiền bảo hiểm, tối đa 1 tỷ đồng, tối đa 2 lần cho các bệnh lý.
  • Giai đoạn cuối, khách hàng được chi trả 100% số tiền bảo hiểm, tối đa 1 lần.

>> Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ nên “biết sớm” khi mua

Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng bổ sung

Khách hàng sẽ được nhận thêm 25% số tiền bảo hiểm trong trường hợp mắc phải bệnh lý nghiêm trọng đối với trẻ em dưới 18 tuổi hoặc bệnh lý nghiêm trọng theo giới tính từ 18 tuổi trở lên.

Quyền lợi tử vong

Trong trường hợp xấu nhất, khách hàng tử vong sẽ được bảo hiểm chi trả 200% số tiền bảo hiểm cùng với tiền Bảo tức và Lãi tích lũy (nếu có) sau khi đã trừ đi các khoản nợ.

Quyền lợi trợ cấp mai táng

Tương ứng với 10% số tiền bảo hiểm tối đa 30 triệu. Khách hàng sẽ được nhận ngay số tiền bảo hiểm này khi bảo hiểm nhận được yêu cầu giải quyết quyền lợi Tử vong.

Quyền lợi tiết kiệm

Quyền lợi phiếu tiền mặt an nhàn

Với quyền lợi phiếu tiền mặt an nhàn, khách hàng sẽ nhận được 100% tiền bảo hiểm trừ quyền lợi bảo hiểm các bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn sớm và giữa đã được thanh toán. Quyền lợi này chi trả khi Người được bảo hiểm đủ 75 tuổi hoặc cuối năm hợp đồng thứ 20 (tuỳ giai đoạn nào đến sau) nếu chưa thanh toán Quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối. Hợp đồng tiếp tục có hiệu lực sau khi chi trả quyền lợi này.

Quyền lợi đáo hạn hợp đồng:

Quyền lợi đáo hạn hợp đồng được tính bằng tổng giá trị của Số Tiền Bảo Hiểm, Quyền lợi phiếu tiền mặt an nhàn, Bảo tức và Lãi tích lũy (nếu có).

Bảo tức

Bảo tức chính là khoản không đảm bảo. Bảo tức sẽ được chi trả căn cứ theo lợi nhuận của quỹ các sản phẩm tham gia chia lãi sau khi các khoản phí bảo hiểm của hợp đồng đã được đóng đầy đủ và đúng hạn.

Quyền lợi bảo hiểm tăng cường

Khách hàng được hưởng quyền lợi bảo hiểm tăng cường khi tham gia sản phẩm bảo hiểm chính và mua thêm sản phẩm bảo hiểm bổ trợ. Sản phẩm bổ trợ có rất nhiều quyền lợi hấp dẫn. Khách hàng chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ cho sản phẩm bổ trợ này.

Đối với gói bảo hiểm Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu việt có các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ sau:

  • Món quà sức khỏe
  • Bảo hiểm trợ cấp y tế – Đóng phí ngắn hạn
  • Bảo hiểm thương tật toàn bộ và vĩnh viễn – Đóng phí ngắn hạn
  • Bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn – Đóng phí ngắn hạn
  • Bảo hiểm tử kỳ – Đóng phí ngắn hạn
  • Quyền lợi miễn nộp phí dành cho bên mua

Xem thêm thông tin Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu việt tại đây.

Đánh giá tổng quan

Review bảo hiểm đánh giá Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu việt là gói bảo hiểm với nhiều quyền lợi hấp dẫn như đáo hạn 100 tiền bảo hiểm, đóng phí ngắn hạn nhưng bảo vệ trọn đời đến 99 tuổi, bảo vệ tài chính toàn diện với tổng quyền lợi lên đến 300%,… Đây là gói bảo hiểm rất xứng đáng để khách hàng đầu tư.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây