Manulife Move là gì? Ứng dụng tuyệt vời dành cho sức khỏe

0
125
Manulife move
Manulife move

Manulife move là gì? Bạn là khách hàng thân thiết của công ty bảo hiểm Manulife, vậy bạn đã biết đến ứng dụng Manulife move chưa? Manulife move là một ứng dụng tuyệt vời do công ty bảo hiểm Manulife phát triển và thực hiện với mong muốn đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng hơn. Những lợi ích của Manulife move là gì? Hãy cùng Review bảo hiểm tìm hiểu về ứng dụng này cùng những tính năng tuyệt vời của nó trong bài viết sau đây:

Manulife move
Manulife move

>> Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ nên “biết sớm” khi mua

Manulife move là gì?

Manulife move là một ứng dụng do công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife phát triển và thực hiện. Đây là ứng dụng khách hàng có thể vừa theo dõi, rèn luyện sức khoẻ bản thân vừa nhận phần thưởng, ưu đãi. Ứng dụng Manulife move hoàn toàn miễn phí và dành cho tất cả mọi người bao gồm khách hàng đã tham gia bảo hiểm của Manulife và cả khách hàng chưa tham gia.

Manulife move sẽ tính toán các chỉ số khoa học sức khỏe cho người tham gia. Các con số này sẽ được đánh giá dựa trên chỉ số cơ thể, chế độn dinh dưỡng, vận động,… của từng cá nhân. Thông Manulife move người tham gia không chỉ theo dõi sức khỏe bản thân mà còn có thêm động lực vận động qua đó hình thành thói quen sống khoa học. Tại ứng dụng cũng cung cấp các tip để sống vui, sống khỏe.

Xem thêm: Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng của Manulife có gì nổi bật

Cách thức tham gia

Cách thức tham gia Manulife move rất đơn giản và dễ dàng. Khách hàng chỉ cần lên app store tải ứng dụng Manulife move về điện thoại sau đó thực hiện đăng ký tài khoản bằng email, số điện thoại hay sử dụng. Với tài khoản này khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm ứng dụng.

Lưu ý: Đối với các khách hàng đã và đang tham gia bảo hiểm của Manulife, khách hàng cần chú ý kích hoạt mã xác nhận MOVE Key để nhận các giải thưởng thường niên, các ưu đãi dành riêng cho khách hàng thành viên.

Xem ngay: Cách tải ứng dụng Manulife Move.

Quyền lợi khách hàng khi tham gia

Khi tải và sử dụng app Manulife move, tất cả các khách hàng bao gồm đã và chưa tham gia bảo hiểu sẽ đều nhận được các phần thưởng. Song chắc hẳn sẽ có nhiều khách hàng thắc mắc sự khác nhau về quyền lợi giữa khách hàng tham gia bảo hiểm Manulife và khách hàng không tham gia. Hãy cùng Review bảo hiểm tìm hiểu ngay trong bảng dưới đây:

STTHạng mụcKhách hàng đã tham gia bảo hiểm ManulifeKhách hàng chưa tham gia bảo hiểm Manulife
1Phí tải ứng dụng và đăng ký tham giaMiễn phíMiễn phí
2Tham gia các thử thách tuần và thángKhông giới hạnKhông giới hạn
3Nhận phần thưởng từ các thử tháchKhông giới hạnTối đa 5 lượt nhận thưởng
4Nhận thưởng chương trình thường niênÁp dụng với các khách hàng có hợp đồng bảo hiểm vẫn còn hiệu lực, đã kích hoạch tài khoản, xác nhận mã Move Key. Khách hàng khi ở cấp độ 1 cần đạt trung bình 7000 bước/ngày. Khách hàng ở cấp độ 2 cần đạt trung bình 10000 bước/ngày trong suốt mỗi chu kỳ thử thách 91 ngày.Không áp dụng
5Nhận ưu đãi từ các đối tác của ManulifeTùy từng ưu đãi và quy định của đối tác.Tùy từng ưu đãi và quy định của đối tác.

 

Phần thưởng định kỳ hấp dẫn 

 

Manulife move hứa hẹn với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn cho người tham gia. Vận động càng nhiều phần thưởng sẽ càng cao.

  • Khi khách hàng ở cấp độ 1 vận động 7000-9000 bước trung bình 1 ngày sau 3 tháng khách hàng sẽ nhận được 150.000 đồng.
  • Khi khách hàng ở cấp độ 2 vận động trung bình từ 10.000 đến hơn 10.000 bước mỗi ngày sau 3 tháng sẽ nhận được 200.000 đồng.

Review bảo hiểm đánh giá đây là một app sức khỏe rất hay và đáng trải nghiệm. Thật vui khi chúng ta vừa có thể vận động tốt cho sức khỏe lại vừa có thể làm dày hầu bao phải không nào.

Đánh giá chung

Manulife move

Review Bảo hiểm đánh giá đây là một app sức khỏe rất dễ dàng sử dụng, đem đến nhiều lợi ích cho người tham gia mà công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife xây dựng và phát triển. Người tham gia thông qua vận động vừa rèn luyện cơ thể lại có thể nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn như các ưu đãi từ đối tác của công ty Manulife: Thẩm mỹ Thu Cúc, DHC Nhật Bản, Well care,… hay tiền mặt. Đối với người tham gia là khách hàng đã tham gia bảo hiểm của Manulife lại càng nhận được nhiều ưu đãi, quyền lợi hấp dẫn.

>> [Review] Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife – Tại sao hơn 80% người dùng lựa chọn

Manulife – “ông lớn” thị trường bảo hiểm

Manulife là công ty bảo hiểm nhân thọ lớn tại thị trường bảo hiểm Việt Nam. Trải qua hơn 30 năm hoạt động, Manulife đã xây dựng cho mình chỗ đứng vững chắc, với hệ thống các cơ sở dịch vụ chăm sóc khách hàng trên 57 tỉnh thành toàn quốc. Công ty bảo hiểm nhân thọ này không ngừng khẳng định được uy tín của mình khi đã dành được rất nhiều các giải thưởng của các tổ chức uy tín. Hiện nay, Manulife đang cung cấp rất nhiều các gói bảo hiểm có thể đáp ứng được mọi đối tượng, mọi nhu cầu. Với app Manulife move đã cho thấy sự yêu thương của công ty với khách hàng.

Kết luận

Review bảo hiểm hy vọng thông qua bài đánh giá trên đã giúp khách hàng hiểu hơn về ứng dụng sức khỏe Manulife Move. Trên website của Review bảo hiểm có rất nhiều các bài viết hay về kiến thức bảo hiểm mà các bạn có thể tham khảo. Website: https://reviewbaohiem.vn.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây