Manulife sống khỏe mỗi ngày – Giải pháp bảo vệ sức khỏe số 1

0
134
Manulife sống khỏe mỗi ngày
Manulife sống khỏe mỗi ngày

Manulife sống khỏe mỗi ngày là sản phẩm bảo hiểm bổ trợ với nhiều quyền lợi hấp dẫn. Trong cuộc sống hiện đại con người đang ngày càng quan tâm hơn đến các vấn đề sức khỏe. Mua bảo hiểm sức khỏe cũng là một giải pháp bảo vệ bản thân mà nhiều người lựa chọn. Bên cạnh các gói bảo hiểm sức khỏe chính, các sản phẩm bổ trợ cũng dành được rất nhiều sự quan tâm. Cùng review bảo hiểu tìm hiểu ngay về sản phẩm bảo hiểm bổ trợ Manulife sống khỏe mỗi ngày trong bài viết sau:

Tại sao nên mua bảo hiểm sức khỏe?

Để cuộc sống trọn vẹn, hạnh phúc, con người có thể là những điều mình yêu thích trước tiên cần có sức khỏe tốt. Đầu tư cho sức khỏe của bản thân và những người thân trong gia đình không bao giờ lỗ. Trong cuộc sống chúng ta không thể lường trước được những rủi ro về sức khỏe. Không ai có thể khẳng định bản thân sẽ không bao giờ đau ốm, gặp các vấn đề về sức khỏe.

Trong trường hợp không may đó, chi phí điều trị, viện phí sẽ ảnh hưởng lớn đến tài chính. Bảo hiểm sức khỏe và các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề này. Không phải lo lắng về chi phí điều trị và cũng được hưởng các dịch vụ chăm sóc, điều trị chất lượng. Đây là một khoản đầu tư xứng đáng phải không nào?

>> Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ nên “biết sớm” khi mua

Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ Manulife sống khỏe mỗi ngày

Manulife sống khỏe mỗi ngày

Điều kiện tham gia

Manulife sống khỏe mỗi ngày là sản phẩm bảo hiểm bổ trợ của hai gói bảo hiểm chính là Hành trình hạnh phúc (Bảo hiểm trọn đời) và Điển tựa đầu tư (Bảo hiểm đầu tư). Khách hàng khi muốn tham gia gia Manulife sống khỏe mỗi ngày cần tham gia 1 trong 2 sản phẩm bảo hiểm chính trên. Khi khách hàng đã tham gia sản phẩm bảo hiểm chính việc đầu tư thêm gói sản phẩm bổ trợ, khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi hơn với chi phí tiệt kiệm hơn.

Khách hàng từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi có thể tham gia sản phẩm bổ trợ bảo hiểm Manulife sức khỏe mỗi ngày. Thời hạn bảo hiểm của sản phẩm bổ trợ tương đương với thời hạn của bảo hiểm chính của khách hàng, tối đa 20 năm hoặc đến năm khách hàng 70 tuổi. Thời hạn đóng phí cũng tương đương với bảo hiểm chính. Khách hàng có thể lựa chọn đóng theo năm, kỳ, quý, tháng,…

Xem thêm: Bảo hiểm trợ cấp y tế Manulife – Những thông tin nên biết

Quyền lợi đa dạng, hấp dẫn

Manulife sống khỏe mỗi ngày là sản phẩm bổ trợ đa dạng quyền lợi gồm quyền lợi điều trị nội trú là mặc định. Ngoài ra, khách có thể chọn thêm Quyền lợi điều trị ngoại trú và/hoặc Quyền lợi điều trị nha khoa của Chương trình bảo hiểm tương đương hoặc thấp hơn Chương trình bảo hiểm có Quyền lợi điều trị nội trú đã chọn.

Quyền lợi điều trị nội trú

Phạm vi bảo hiểm của quyền lợi nội trú trong gói Manulife sống khỏe mỗi ngày sẽ phụ thuộc vào chương trình bảo hiểm khách tham gia: titan, bạc, vàng, bạch kim, kim cương. Mỗi chương trình sẽ có các quyền lợi, mức chi trả bảo hiểm khác nhau. Đối với quyền lợi điều trị nội trú khách hàng sẽ mặc định nhận được các quyền lợi. Khách hàng có thể tham khảo chi tiết ở bảng sau:

Manulife sống khỏe mỗi ngàyManulife sống khỏe mỗi ngàyManulife sống khỏe mỗi ngàyManulife sống khỏe mỗi ngày

Quyền lợi điều trị ngoại trú 

Quyền lợi điều trị ngoại trú khách hàng có thể lựa chọn kèm với quyền lợi điều trị nội trú. Quyền lợi điều trị nội trú gồm:

Manulife sống khỏe mỗi ngày

Quyền lợi điều trị nha khoa

Tương tự như quyền lợi điều trị ngoại trú. Khách hàng có thể lựa chọn quyền lợi điều trị nha khoa bên cạnh quyền lợi điều trị nội trú mặc định.

Manulife sống khỏe mỗi ngày

Một số điểm nổi bật khác của Manulife sống khỏe mỗi ngày

Manulife sống khỏe mỗi ngày không chỉ nổi bật về điều kiện tham gia dễ dàng, thủ tục nhanh chóng, các quyền lợi hấp dẫn. Sản phẩm bổ trợ bảo hiểm này còn có một số điểm nổi bật khách:

Bên cạnh được nhận các quyền lợi điều trị nội trú, ngoại trú, khách hàng còn được chi trả thêm chi phí thai sản, điều trị ung thư và cấy ghép nội tạng. Khi khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe cả gia đình còn nhận được ưu đãi hoàn phí. Trong suốt năm hợp đồng, nếu như khách hàng không phát sinh vấn đề, không yêu cầu chi trả cũng sẽ được hoàn phí bảo hiểm.

>> [Review] Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife – Tại sao hơn 80% người dùng lựa chọn

Đánh giá tổng quan

Review bảo hiểm có những đánh giá tổng quan về sản phẩm bổ trợ bảo hiểm Manulife sống khỏe mỗi ngày. Đây là sản phẩm bổ trợ bảo hiểm với rất nhiều quyền lợi thiết thực, hấp dẫn. Thủ tục tham gia, thanh toán phí bảo hiểm của sản phẩm này rất tiện lợi khi được thực hiện cùng với bảo hiểm chính. Khách hàng không mất thời gian, công sức thanh toán, làm nhiều thủ tục khác nhau. Phạm vi của bảo hiểm này cũng rất lớn. Sản phẩm cũng có nhiều các chương trình bảo hiểm ở các mức khác nhau. Khách hàng có thể căn cứ vào nhu cầu, tài chính bản thân để lựa chọn chương trình phù hợp.

Kết luận

Manulife sống khỏe mỗi ngày là sản phẩm bảo hiểm bổ trợ của công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam. Những ưu đãi của sản phẩm này rất xứng đáng để khách hàng đầu tư cho bản thân và người thân trong gia đình. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với các trung tâm chăm sóc khách hàng của Manulife để được tư vấn trực tiếp. Review bảo hiểm hy vọng bài viết trên đã đem đến những thông tin cần thiết cho bạn đọc.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây