Các bước nhận thanh toán bảo hiểm trợ cấp nằm viện Manulife

0
69
Bảo hiểm trợ cấp nằm viện Manulife
Bảo hiểm trợ cấp nằm viện Manulife

Sử dụng bảo hiểm là một sự đảm bảo cho tương lai của bạn. Vì vậy có rất nhiều người lựa chọn mua bảo hiểm để được thanh toán viện phí cũng như trợ cấp nằm viện. Và loại bảo hiểm thường được chọn là bảo hiểm Manulife. Khi đã mua bảo hiểm, một trong những điều bạn không thể bỏ qua chính là cách thanh toán bảo hiểm trợ cấp nằm viện Manulife.

Giới thiệu về bảo hiểm trợ cấp nằm viện Manulife

Manulife là một công ty bảo hiểm có tuổi đời lớn trên thị trường Việt Nam và quốc tế. Manulife Việt nam tính cho đến nay cũng đã được hơn 20 năm. Yếu tố quyết định đến sự phát triển của công ty bảo hiểm này chinh là uy tín, kinh nghiệm. 

Bảo hiểm trợ cấp nằm viện Manulife
Bảo hiểm trợ cấp nằm viện Manulife

Với sự đa dạng trong các gói bảo hiểm khác nhau, công ty đã cung cấp đến cho khách hàng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Tùy vào khả năng tài chính, nhu cầu bản thân, khách hàng có thể mua những gói bảo hiểm phù hợp. Nếu bạn muốn có những khoản trợ cấp nằm viện, hãy lựa chọn gói bảo hiểm sức khỏe của công ty. Với gói bảo hiểm này, bạn có thể yên tâm để điều trị và an tâm bồi dưỡng sức khỏe của mình. 

>> Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ nên “biết sớm” khi mua

Làm sao để nhận được tiền bảo hiểm trợ cấp nằm viện Manulife

Để có thể nhận được tiền bảo hiểm nằm viện Manulife, bạn sẽ phải thực hiện qua 4 bước cơ bản như sau:

 • Thông báo cho công ty biết về trường hợp của bạn 
 • Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ chứng minh về sức khỏe và tình hình của bạn. 
 • Viết đơn yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm Manulife
 • Lựa chọn hình thức thanh toán viện phí của Manulife 

>> Xem ngay: Gói bảo hiểm Món quà sức khỏe Manulife hỗ trợ chi trả trợ cấp nằm viện cực cao

Các hình thức thanh toán bảo hiểm trợ cấp nằm viện Manulife

Đối với từng điều kiện của mỗi người sẽ có hình thức thanh toán bảo hiểm trợ cấp nằm viện Manulife khác nhau. Và công ty hiện nay có 2 hình thức cho bạn dễ dàng lựa chọn:

Hình thức thanh toán bảo hiểm
Hình thức thanh toán bảo hiểm
 • Làm việc trực tiếp với nhân viên bảo hiểm: Khách hàng đến gặp trực tiếp với nhân viên bảo hiểm. Cách thanh toán này có độ an toàn cao. Bởi khách hàng giao dịch trực tiếp với các điểm giao dịch của công ty.
 • Thanh toán quyền lợi bảo hiểm manulife trực tuyến: Khách hàng sẽ thực hiện các thao tác ngay trên trang web của công ty. Với cách này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. 

Với 2 sự lựa chọn trên, người đăng ký bảo hiểm sẽ dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện của mình. Đồng thời với 2 cách thức này khiến chúng ta tiếp cận với các gói bảo hiểm nhanh và tốt hơn.

>> [Review] Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife – Tại sao hơn 80% người dùng lựa chọn

Chi tiết cách thanh toán bảo hiểm trợ cấp nằm viện Manulife 

Chúng ta có 2 hình thức để nhận tiền bảo hiểm nằm viện Manulife. Trong phần này, hãy cùng tìm hiểu về 2 cách thức này nhé. 

Thực hiện trao đổi trực tiếp với nhân viên bảo hiểm 

Đây là cách làm truyền thống được áp dụng từ xưa tới nay. Với phương thức này, bạn sẽ phải chuẩn bị đầy đủ hết tất cả các giấy tờ. Sau đó là thực hiện đầy đủ 4 bước đã đề cập trên với người nhân viên bảo hiểm. Từ việc thông báo cũng như xử lý các loại giấy tờ, tất cả đều thông qua nhân viên bảo hiểm. 

Với cách này, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian cũng như công sức của mình. Tuy nhiên bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn chi tiết và kỹ càng. Từ đó việc nhận bảo hiểm nằm viện Manulife sẽ trở nên dễ dàng hơn. 

>> #Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt những lưu ý “phải biết” khi mua

Thực hiện thanh toán quyền lợi bảo hiểm Manulife trực tuyến

Với sự phát triển càng ngày càng mạnh của công nghệ, chúng đã giúp chúng ta rất nhiều mặt. Và việc thanh toán quyền lợi bảo hiểm Manulife online cũng được phát triển. Và càng ngày càng có nhiều người lựa chọn cách thức thanh toán bảo hiểm nằm viện Manulife này. Các bước thanh toán sẽ được thực hiện qua các bước dưới đây. 

Bước 1:Truy cập vào trang web của công ty Manulife 

Bước đầu tiên bạn cần thực hiện để có thể tiền hành nhận bảo hiểm nằm viện Manulife chính là truy cập vào trang web: https://boithuongbaohiem.manulife.com.vn/. 

Giao diện thanh toán trực tuyến
Giao diện thanh toán trực tuyến

Trên màn hình, bạn sẽ thấy có 2 mục là Quyền lợi trợ cấp nằm viện và Quyền lợi khác. Hãy lựa chọn Quyền lợi trợ cấp nằm viện để hưởng bảo hiểm nằm viện Manulife. Bên cạnh đó trang web cho phép bạn lựa chọn ngôn ngữ Anh hoặc Việt để dễ dàng sử dụng.

Bước 2: Đọc điều khoản và điều kiện 

Sau khi ấn vào trong mục quyền lợi trợ cấp nằm viện, màn hình sẽ hiện ra các điều khoản và điều kiện. Việc của bạn tiếp theo là đọc và nắm được những điều kiện và điều khoản đó. Bằng cách này, bạn sẽ có thể nắm được những quyền lợi của bản thân mình, 

Sau khi đọc xong, hãy tích vào Đồng ý và sau đó là Tiếp tục. 

Bước 3: Nhập thông tin của người hưởng bảo hiểm trợ cấp nằm viện Manulife

Sau khi đồng ý với các điều khoản mà công ty đề ra, bạn sẽ bắt đầu khai báo những thông tin để có thể hưởng thanh toán viện phí của bảo hiểm Manulife. Những thông tin ấy bao gồm:

 • Số chứng minh thư nhân dân hoặc số căn cước
 • Ngày sinh của khách hàng 

Bước 4: Lựa chọn phương thức thanh toán 

Sau khi đã điền đúng các thông tin trên, bạn tiến hành lựa chọn phương thức thanh toán:

 • Chuyển khoản 
 • Lệnh chuyển tiền 
 • Trừ phí kỳ sau 
 • Tiền mặt 

Bước 5: Cung cấp các chứng từ theo quy định

Sau khi đã hoàn thành các thông tin cần thiết, bạn sẽ phải cung cấp cho công ty các loại giấy tờ cần thiết. Để cung cấp, bạn hãy chụp lại giấy và upload lên trên web. 

Bước 6 Hoàn tất quá trình nhận bảo hiểm trợ cấp nằm viện Manulife

Sau khi cung cấp giấy tờ chứng minh đầy đủ, bạn nhập số điện thoại của mình và ấn Hoàn tất. Kết thúc, bạn sẽ nhận được một số tham chiếu. Hãy lưu con số này lại nhé. Sau đó bạn ấn Gửi. 

Hoàn thành việc yêu cầu bảo hiểm trợ cấp nằm viện Manulife
Hoàn thành việc yêu cầu bảo hiểm trợ cấp nằm viện Manulife

Sau khi hoàn thành 6 bước trên, bạn sẽ nhận được một tin nhắn về điện thoại của bạn. Tin nhắn sẽ thông báo đã nhận được yêu cầu bảo hiểm trợ cấp nằm viện Manulife của bạn. 

Sau bao lâu yêu cầu bảo hiểm trợ cấp nằm viện Manulife được chấp nhận?

Sau khi bạn đã gửi đi yêu cầu của mình, bên công ty sẽ xem xét để xét duyệt yêu cầu của bạn. Thời gian từ khi yêu cầu đến khi bạn nhận được phản hồi sẽ rơi vào từ 3 đến 4 ngày. Sau khi nhận được phản hồi của công ty, bạn sẽ nhận được tiền bảo hiểm nằm viện Manulife theo hình thức mà bạn đã đăng ký. Manulife sẽ gửi cho bạn tin nhắn đã chuyển tiền nếu bạn lựa chọn cách thức chuyển tiền vào tài khoản. Lúc này, hãy kiểm tra lại tài khoản của mình xem đã được tặng tiền chưa nhé. 

Bạn đang bị ốm và trường hợp của bạn thuộc diện được hưởng các trợ cấp của bảo hiểm bạn đóng. Vì vậy bạn nên nắm chắc được cách thực hiện cũng như những quy định liên quan tới việc bồi thường. Sự nắm bắt thông tin này của bạn sẽ khiến cho việc nhận bảo hiểm nằm viện Manulife trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Và cũng chính lý do này, bài viết này là dành cho bạn. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ hiểu và thực hiện đúng các bước. Từ đó quá trình nhận bảo hiểm trợ cấp nằm viện Manulife của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn. 

Xem thêm:

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây